Giải đáp ngân hàng Sacombank khi nào nghỉ Tết và những điều cần biết

Thu gọn
Mục lục

Như vậy Bộ Lao động Thương binh Xã hội đã chính thức đưa ra lịch nghỉ Tết năm 2022 và đã được Thủ tướng thông qua. Từ đây lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank 2022 đã được công khai trên nhiều phương tiện đại chúng của ngân hàng.

Nắm rõ được thời gian nghỉ Tết của ngân hàng Sacombank giúp khách hàng chủ động hơn trong việc giao dịch, rút tiền, chuyển tiền trong những ngày cận Tết tránh bỏ lỡ hoặc trễ hẹn việc bạn cần làm để không vướng phải các điều đáng tiếc xảy ra.

Vậy cụ thể lịch nghỉ Tết của ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín năm 2022 ra sao? Mời các bạn cùng Citinews tham khảo nội dung ngay sau đây.

Ngân hàng Sacombank khi nào nghỉ Tết năm 2022
Ngân hàng Sacombank khi nào nghỉ Tết năm 2022

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng hàng đầu của Việt Nam với sự tin tưởng của nhiều khách hàng lâu năm. Mới đây, ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Tây của ngân hàng Sacombank và thời thời gian giao dịch trước và sau Tết cụ thể như sau:

Theo đó ngân hàng sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 02/01/2022 từ ngân hàng sẽ ngừng hoạt động trong 2 ngày đầu tiên của tháng 01 năm 2022.

Ngày 03/01/2022 Sacombank sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Vậy Tết  Âm lịch thì lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank 2022 như thế nào? Mời quý bạn tham khảo nội dung tiếp theo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng Sacombank

Mới đây lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đề xuất và được thông qua với phương án 1 ngày nghỉ trước Tết và 4 ngày nghỉ sau Tết cùng với 4 ngày thứ 7 chủ nhật của hai tuần liền kề trước sau.

Đợt nghỉ lễ này kéo dài trong 9 ngày. Từ đây, Sacombank đã áp dụng và đưa ra thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 chính thức như sau:

Ngân hàng bắt đầu nghỉ từ ngày 29/01/2022 (27 Tết) đến hết ngày 06/02/2022 (mùng 6 Tết) và trở lại làm việc từ ngày 07/02/2022

Cần chú ý tới giờ làm việc của Sacombank, đặc biệt là vào 27 tết (ngày làm việc cuối cùng) để chủ động về mặt thời gian.

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank 2022

3.1. Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong dịp nghỉ lễ Tết, việc chuyển tiền của Sacombank vẫn có thể thực hiện được thông qua các dịch vụ như: chuyển tiền qua thẻ ATM, qua Internet Banking hay qua Mobile banking. Một điều mà bạn cần lưu ý là các dịch vụ này bị hạn chế về số tiền chuyển khoản, trong quá trình giao dịch nếu xảy ra lỗi hay sai sót, bạn cũng sẽ không thể xử lý ngay được mà phải đợi tới khi Sacombank làm việc trở lại để giải quyết. Vì vậy hãy thực sự cẩn thận khi giao dịch để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn.

3.2. Chuyển tiền ngân hàng Sacombank ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Vào ngày Tết, nếu bạn chuyển tiền qua thẻ ATM hoặc qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking của Sacombank, chuyển tiền trong cùng ngân hàng, thời gian nhận được sẽ chỉ mất vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp chuyển tiền từ Sacombank tới các ngân hàng khách, phí mức phí chỉ từ 6-8.000 đồng/lần. Thời gian chờ đợi cũng chỉ trong vòng chưa tới 1 phút.

3.3. Ngân hàng Sacombank làm việc ngày nào sau Tết?

Theo thông tin mới nhất trên trang chủ của Sacombank, lịch nghỉ Tết của ngân hàng này bắt đầu từ ngày 29/01/2022 Dương lịch (27 Tết) đến ngày 06/02/2022 Dương lịch (mùng 06 Tết). Sau Tết, ngân hàng Sacombank sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 07/02/2022 dương lịch ( tức 07 Tết)

Ngày cận Tết nhu cầu giao dịch tại Sacombank ngày càng tăng đặc biệt là rút tiền và chuyển tiền. Các giao dịch lớn không thể thực hiện tại ATM hay qua các ứng dụng online. Vì thế, khách hàng cần phải nắm được thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Trên đây là tất cả những gì mà Citinews.net muốn truyền đạt lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank 2022 cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (kể cả khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp). Mong rằng mọi người có thể nắm chắc lịch làm việc dịp Tết của Sacombank để chủ động và phục vụ tốt cho công việc của mình. Chúc các bạn có một năm mới nhiều sức khỏe và đặt được nhiều thành công trong 365 ngày tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất