Ngân hàng Eximbank khi nào nghỉ Tết Dương lịch - Tết Nguyên Đán?

Fergal Nguyễn Tác giả Fergal Nguyễn 14/08/2023 8 phút đọc

Năm hết Tết đến là khoảng thời gian mà mọi người đều muốn quây quần bên những người thân thương, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn, cùng đi chơi, đi du lịch. Đồng thời mọi hoạt động kinh doanh của cơ quan, doanh nghiệp kể cả những người buôn bán nhỏ cũng tạm thời dừng hoạt động và ngân hàng Eximbank cũng không nằm ngoài trong số đó.

Chính vì vậy cận Tết thường có những chủ đề: “lịch nghỉ Tết của ngân hàng Eximbank như thế nào?”, “Ngân hàng Eximbank làm việc đến bao nhiêu Tết?” đang là những tin tức nóng hổi được rất nhiều người quan tâm.

Vậy qua đây, Citinews xin được cập nhật thông tin lịch nghỉ Tết ngân hàng Eximbank 2023 qua bài viết sau đây, mời quý bạn theo dõi.

Ngân hàng Eximbank khi nào nghỉ Tết năm 2022
Ngân hàng Eximbank khi nào nghỉ Tết năm 2023

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Eximbank

Eximbank là ngân hàng có tiếng tại Việt Nam với tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam. Với nhiều dịch vụ, sản phẩm hấp dẫn. Vừa qua, lãnh đạo của Eximbank đã đưa ra thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Tây năm 2023 trên Website của mình chi tiết như sau:

Ngân hàng nghỉ Tết bắt đầu từ thứ 7 ngày 31/12/2022 đến hết thứ hai ngày 02/01/2023 (tức được nghỉ tổng cộng 3 ngày)

Ngày 03/01/2023 ngân hàng sẽ trở lại hoạt động bình thường vào 8h sáng.

Trên đây là lịch nghỉ Tết Tây. Vậy Tết Âm, lịch nghỉ Tết ngân hàng Eximbank 2023 như thế nào. Tát cả được giải đáp qua nội dung tiếp theo.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng Eximbank

Theo thông tin mới cập nhật từ ngân hàng Eximbank thì lịch nghỉ tết Nguyên Đán của ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam trùng với thời gian nghỉ tết của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố trước đó và đã được thủ tướng phê duyệt.

Từ đây, ngân hàng tạm dừng hoạt động để nghỉ tết bắt đầu vào ngày 29 Tết đến hết mùng 5 Tết (hay từ 20/01/2023 đến 26/02/2023 Dương lịch).

Trong thời gian nghỉ tết, tất cả hoạt động giao dịch tại quầy đều tạm nghỉ, riêng các sản phẩm dịch vụ sử dụng trực tuyến như mobile banking, internet banking, các hệ thống ATM đều hoạt động bình thường trước trong và sau tết Nguyên Đán Quý Mão

Tham khảo giờ làm việc của Eximbank để sắp xết thời gian tới ngân hàng chủ động hơn

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng Eximbank 2023

3.1. Ngày 28 Tết ngân hàng Eximbank có làm việc không?

Lịch nghỉ Tết Nhâm Dần của ngân hàng này bắt đầu từ ngày 29 Tết đến hết ngày 05 Tết (Tức là từ 20/01/2023 đến 26/01/2023 Dương lịch). Như vậy ngày 28 Tết ngân hàng Eximbank vẫn làm việc bình thường.

3.2. Chuyển tiền quốc tế tại Eximbank trong ngày Tết có thực hiện được không?

Các giao dịch quốc tế tại Eximbank yêu cầu cần đến trực tiếp quầy để thực hiện. Vì vậy thật đáng tiếc bạn sẽ không thể thực hiện chuyển tiền quốc tế trong những ngày Tết. Hãy đến ngân hàng trước hoặc sau nghỉ lễ nếu bạn có nhu cầu.

3.3. Ngân hàng Eximbank làm việc ngày nào sau Tết?

Theo thông tin mới nhất trên trang chủ của Eximbank, lịch nghỉ Tết của ngân hàng này bắt đầu từ ngày 20/01/2023 Dương lịch (29 Tết) đến ngày 26/01/2023 Dương lịch (mùng 05 Tết). Sau Tết, ngân hàng Eximbank sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 27/01/2023 dương lịch ( tức 06 Tết)

Để thuận tiện hơn trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam trong dịp Tết bạn cần nắm rõ được lịch nghỉ Tết ngân hàng Eximbank 2023 để không phải trễ những giao dịch quan trọng hay đến ngân hàng giao dịch đúng thời gian ngân hàng đã nghỉ.

Trên đây là những thông tin về thời gian nghỉ Tết của ngân hàng Eximbank năm 2023. Hy vọng những thông tin mà Citinews cung cấp có thể giúp ích được cho quý bạn trong dịp Tết này.

Chúc quý bạn thành công trong cuộc sống và có một cái Tết bình an, vui vẻ bên những người thân của mình.

Xem thêm: Ngân hàng Vietcombank làm việc mấy giờ?

Fergal Nguyễn
Tác giả Fergal NguyễnChuyên gia tài chính

FERGAL NGUYỄN LÀ AI?

Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm của thị trường. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, đầu tư và chứng khoán mình mong muốn giúp mọi người tiếp cận với những kiến thức tài chính kinh doanh đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường tài chính Việt Nam và Quốc tế.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh truyền tải một kho kiến thức khổng lồ về mảng tài chính doanh nghiệp, ngân hàng và các kiến thức về chứng khoán, đầu tư tới mọi người trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

Qua đó chia sẻ, đưa ra cái nhìn khách quan nhất để bạn đọc có kế hoạch quản lý tài chính và đầu tư an toàn, hiệu quả.

MỤC TIÊU:

  • Năm 2022: Xây dựng và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến chính xác, uy tín nhất.
  • Năm 2023: Trở thành sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng
  • Năm 2024: Là đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://citinews.net/

Email: infofergalnguyen@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/

Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen

Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0981.690.369

Bài viết trước Giải đáp ngân hàng Sacombank khi nào nghỉ Tết và những điều cần biết

Giải đáp ngân hàng Sacombank khi nào nghỉ Tết và những điều cần biết

Bài viết tiếp theo

Tất tần tật từ A đến Z thông tin về ngân hàng SeAbank khi nào nghỉ Tết

Tất tần tật từ A đến Z thông tin về ngân hàng SeAbank khi nào nghỉ Tết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo