Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank mới nhất năm 2021 - 2022

Thu gọn
Mục lục

Bạn đang muốn giao dịch tại ngân hàng Vietinbank nhưng không nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank trong tuần như thế nào? Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không? Tất cả sẽ có trong nội dung dưới đây, mong quý bạn theo dõi.

1. Tìm hiểu chung về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam, được thành lập vào ngày 26/03/1988 và được tách từ ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị định số 53/HĐBT (Hội đồng Bộ trưởng).

Vietinbank là ngân hàng ở Việt Nam đầu tiên được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000, có chi nhánh mở tại châu Âu, khẳng định sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực ngân hàng của nước ta trên thị trường thế giới.


Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank
Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank

Hiện tại, Vietinbank có 01 Hội sở chính tại 108 Trần Hưng Đạo,Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cùng với 150 Chi nhánh và hơn 1000 Phòng giao dịch + Quỹ tiết kiệm và máy ATM rải khắp toàn quốc. Vietinbank có vốn điều lệ: 37.234.045.560.000 đồng và vốn chủ sở hữu là 63.765.283.000.000 đồng tính tại thời điểm 31/12/2017.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Vietinbank đã khẳng định được sự tin cậy của mình với các đối tác cá nhân, tổ chức tại nước ta. Vì vậy, thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank là vấn đề được nhiều người quan tâm.

2. Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank 2021

Vì là ngân hàng uy tín, được nhiều người tin cậy nên thời gian của ngân hàng Vietinbank là thông tin nhiều người cần nắm rõ. Bởi khi nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc của mình.

Lịch làm việc ngân hàng Vietinbank bắt đầu từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần như sau:

- Buổi sáng: từ 8h00 đến 11h30

- Buổi chiều: từ 13h đến 16h30p


Thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank

Tuy nhiên, sẽ có một số phòng giao dịch có sự điều chỉnh giờ làm việc muộn hơn hoặc sớm hơn khoảng 30 phút so với khung giờ trên. Nhưng các điểm giao dịch tại TP. HCM và Hà Nội sẽ đảm bảo đúng giờ làm việc trên.

3. Ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?

Đa phần hiện nay các ngân hàng đều chỉ làm từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, có một số ngân hàng có làm vào sáng thứ 7 để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó, giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vẫn có thứ 7 nhưng chỉ làm vào buổi sáng, bắt đầu từ 8h đến 11h30. Chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết, ngân hàng này đều không làm việc.

Như vậy, giải đáp cho câu hỏi Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không thì câu trả lời là có. Nhưng chỉ làm vào buổi sáng và chỉ có ở một số phòng giao dịch nhất định mà thôi. Vì vậy, trước khi đến giao dịch bạn hãy liên hệ trước với phòng giao dịch đó xác nhận lại xem PGD Vietinbank đó có làm vào buổi sáng không đã nhé.

 

Thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank - Lịch làm việc ngân hàng Vietinbank Tết 2022
Lịch làm việc ngân hàng Vietinbank Tết 2022

4. Một số lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Vietinbank

- Khi đến giao dịch tại Vietinbank, ngoài việc nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank, quý bạn nên chuẩn bị và mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết để đảm bảo giao dịch được thực hiện.

- Nên đến trước 16h để đảm bảo giao dịch ngân hàng Vietinbank thành công

- Với những giao dịch không cần thiết thực hiện ngay tại quầy thì bạn có thể thực hiện qua dịch vụ Internet Banking - Vietinbank Ipay trên điện thoại hoặc thực hiện ngoài cây ATM.

- Mọi vấn đề thắc mắc về ngân hàng Vietinbank có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài 1900 55 88 68 hoặc truy cập website vietinbank.vn để được giải đáp.

Hi vọng, với những thông tin về trên đây đã giúp quý bạn nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank để chủ động hơn trong công việc của mình. Hãy tham khảo thêm giờ làm việc của các ngân hàng khác được đăng tải trên Citinews.net nhé

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất