Tổng hợp thông tin ngân hàng PVcombank khi nào nghỉ Tết Dương - Tết Âm

Thu gọn
Mục lục

Như vậy Bộ Lao động Thương binh Xã hội đã chính thức đưa ra lịch nghỉ Tết năm 2022 và đã được Thủ tướng thông qua. Từ đây lịch nghỉ Tết ngân hàng PVcombank 2022 đã được công khai trên nhiều phương tiện đại chúng của ngân hàng.

Nắm rõ được thời gian nghỉ Tết của ngân hàng PVcombank giúp khách hàng chủ động hơn trong việc giao dịch, rút tiền, chuyển tiền trong những ngày cận Tết tránh bỏ lỡ hoặc trễ hẹn việc bạn cần làm để không vướng phải các điều đáng tiếc xảy ra.

Vậy cụ thể lịch nghỉ Tết của ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng năm 2022 ra sao? Mời các bạn cùng Citinews tham khảo nội dung ngay sau đây.

Giải đáp chủ đề: Ngân hàng PVcombank khi nào nghỉ tết?
Giải đáp chủ đề: Ngân hàng PVcombank khi nào nghỉ tết?

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng PVcombank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng được viết tắt là ngân hàng PVcombank chỉ làm việc 5 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Chính vì thế, lịch nghỉ Tết Tây của ngân hàng PVcombank vừa thông báo chính thức có một vài điểm khác biệt so với ngân hàng khác chi tiết như sau:

Do ngân hàng không làm việc thứ 7 chủ nhật nên được nghỉ Tết Dương bù vào ngày thứ 2, thế nên ngân hàng này được nghỉ 3 ngày từ ngày mùng 01 tháng 01 năm 2022 đến hết ngày mùng 03 tháng 01 năm 2022. Sau đó trở lại làm việc bình thường vào ngày mùng 04.

Trên đây là lịch nghỉ tết Dương lịch 2022 của PCB. Vậy Tết Âm, lịch nghỉ Tết ngân hàng PVcombank 2022 như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm thông tin tiếp theo.

XEM THÊM CÙNG CHỦ ĐỀ

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng PVcombank

Mới đây lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đề xuất và được thông qua với phương án 1 ngày nghỉ trước Tết và 4 ngày nghỉ sau Tết cùng với 4 ngày thứ 7 chủ nhật của hai tuần liền kề trước sau.

Đợt nghỉ lễ này kéo dài trong 9 ngày. Từ đây, PVcombank đã áp dụng và đưa ra thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 chính thức như sau:

Ngân hàng bắt đầu nghỉ từ ngày 29/01/2022 (27 Tết) đến hết ngày 06/02/2022 (mùng 6 Tết) và trở lại làm việc từ ngày 07/02/2022

Tìm hiểu thêm về giờ làm việc của PVcombank để sắp xếp thời gian đến giao dịch tại ngân hàng một cach hợp lý

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng PVcombank 2022

3.1. Ngân hàng PVcombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong dịp nghỉ lễ Tết, việc chuyển tiền của PVcombank vẫn có thể thực hiện được thông qua các dịch vụ như: chuyển tiền qua thẻ ATM, qua Internet Banking hay qua Mobile banking. Một điều mà bạn cần lưu ý là các dịch vụ này bị hạn chế về số tiền chuyển khoản, trong quá trình giao dịch nếu xảy ra lỗi hay sai sót, bạn cũng sẽ không thể xử lý ngay được mà phải đợi tới khi PVcombank làm việc trở lại để giải quyết. Vì vậy hãy thực sự cẩn thận khi giao dịch để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn.

3.2. Chuyển tiền ngân hàng PVcombank ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Bạn không cần phải lo lắng về thời gian chuyển tiền của ngân hàng PVcombank trong những ngày Tết, bởi mặc dù những ngày này ngân hàng không làm việc nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền 24/7 như: qua thẻ ATM, qua Internet Banking hoặc qua Mobile Banking với thời gian nhận tiền chỉ trong tích tắc.

Nếu chuyển tiền trong nội bộ PVcombank, bạn sẽ được miễn phí; trường hợp khác ngân hàng phí giao dịch sẽ chỉ từ 6-8.000 đồng/lần.

Để thuận tiện hơn trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng trong dịp Tết bạn cần nắm rõ được lịch nghỉ Tết ngân hàng PVcombank 2022 để không phải trễ những giao dịch quan trọng hay đến ngân hàng giao dịch đúng thời gian ngân hàng đã nghỉ.

Trên đây là những thông tin về thời gian nghỉ Tết của ngân hàng PVcombank năm 2022. Hy vọng những thông tin mà Citinews cung cấp có thể giúp ích được cho quý bạn trong dịp Tết này.

Chúc quý bạn thành công trong cuộc sống và có một cái Tết bình an, vui vẻ bên những người thân của mình.

Fergal Nguyễn

Chào các bạn mình là Fergal Nguyễn - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán được áp dụng để tổng hợp các kiến thức tài chính ngân hàng và cung cấp đến các bạn các thông tin nổi bật và chính xác nhất đồng thời tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư một cách an toàn và tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất