Ngân hàng HSBC khi nào nghỉ Tết Dương lịch - Tết Nguyên Đán?

Thu gọn
Mục lục

Năm hết Tết đến là khoảng thời gian mà mọi người đều muốn quây quần bên những người thân thương, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn, cùng đi chơi, đi du lịch. Đồng thời mọi hoạt động kinh doanh của cơ quan, doanh nghiệp kể cả những người buôn bán nhỏ cũng tạm thời dừng hoạt động và ngân hàng HSBC cũng không nằm ngoài trong số đó.

Chính vì vậy cận Tết thường có những chủ đề: “lịch nghỉ Tết của ngân hàng HSBC như thế nào?”, “Ngân hàng HSBC làm việc đến bao nhiêu Tết?” đang là những tin tức nóng hổi được rất nhiều người quan tâm.

Vậy qua đây, Citinews xin được cập nhật thông tin lịch nghỉ Tết ngân hàng HSBC 2022 qua bài viết sau đây, mời quý bạn theo dõi.

Ngân hàng HSBC khi nào nghỉ tết năm 2022 Nhâm Dần
Ngân hàng HSBC khi nào nghỉ tết năm 2022 Nhâm Dần

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC vừa thông báo lịch nghỉ tết Tây năm 2022 trên website của mình như sau:

Ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 không làm việc thứ 7 nên lịch nghỉ tết được nghỉ bù thêm 01 ngày do Tết Dương lịch rơi vào thứ 7 và chủ nhật. Cho nên HSBC được nghỉ 3 ngày thứ 7, chủ nhật và thứ 2 ngày 01-02-03/01/2022.

Ngân hàng sẽ hoạt động bình thường vào ngày 04/01/2022 lúc 8h sáng cùng ngày.
Vậy Tết Nguyên Đán, lịch nghỉ Tết ngân hàng HSBC 2022 sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung tiếp theo.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng HSBC

Cũng vừa đây ngoài thời gian nghỉ Tết Dương mà HSBC vừa thông báo thì lịch nghỉ Tết Nguyên Đán của ngân hàng này cũng được cập nhật mới nhất theo thông báo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Cụ thể lịch nghỉ Tết Nguyên Đán của ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên HSBC như sau:

Ngân hàng bắt đầu nghỉ từ 27 tháng Chạp năm Tân Sửu (tức ngày 29/01/2021 Dương lịch) đến mùng 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần (tức ngày 06/02/2021 Dương lịch).

Ngân hàng quy trở lại làm việc vào 8h sáng ngày 07 Tết tức ngày 07/02/2021

Chú ý tời giờ làm việc của HSBC để sắp xếp thời gian, tránh những biến cố không mong muốn khi tới ngân hàng giao dịch.

3. Những câu hỏi thường gặp về nghỉ Tết ngân hàng

3.1. Ngân hàng HSBC nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Hoàn toàn có thể. Vào dịp nghỉ Tết, quý khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản qua các dịch vụ chuyển tiền 24/7 của HSBC như: Internet Banking, Mobile banking, thậm chí qua ATM. Tất cả để diễn ra bình thường. 

Tuy nhiên, các hình thức trên lại có hạn chế về hạn mức chuyển tiền. Và bạn sẽ không thể tới ngân hàng để thực hiện các giao dịch lớn trong Tết. Vì vậy, nếu có nhu cầu chuyển nhiều tiền bạn nên chủ động đến trước ngày nghỉ Tết để thực hiện một cách thuận tiện nhất.

Một lưu ý nữa là trong khoảng thời gian này HSBC không làm việc, nên nếu chuyển tiền sai hoặc gặp sự cố khi giao dịch, bạn sẽ phải chờ tới ngày ngân hàng làm việc trở lại để xử lý vấn đề.

3.2. Ngày 29 Tết ngân hàng HSBC có làm việc không?

Ngân hàng HSBC vừa chính thức thông báo: thời gian nghỉ Tết sẽ kéo dài từ ngày 29/01/2022 Dương lịch đến hết ngày 06/02/2022 Dương lịch (Từ 27 Tết đến mùng 06 Tết). Như vậy có thể thấy, 29 Tết ngân hàng HSBC không làm việc. Nếu có công việc cần giải quyết, bạn nên đến HSBC trước ngày 27 Tết.

Qua bài viết này có thể thấy nội dung đã thể hiện toàn bộ lịch nghỉ Tết ngân hàng HSBC 2022 mà Citinews muốn gửi đến tới quý khách hàng. Với các thông tin trong phần nội dung trên mong rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho quý vị về vấn đề thời gian nghỉ Tết của ngân hàng HSBC năm nay để đưa ra các phương án giao dịch với ngân hàng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Từ đây có thể dành thêm thời gian vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu của mình trong dịp Tết này.

Citinews rất vui khi đã các bạn tin tưởng và sử dụng các bài viết là nguồn tham khảo trong suốt thời gian qua. Chúng tôi không ngừng cập nhật những thông tin mới, kiến thức mới để nâng cao chất lượng và giúp các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Chúc quý bạn có một năm mới tấn tài tấn lộc, phúc lộc thọ toàn, đón Tết vui vẻ và hạnh phúc

Fergal Nguyễn

Chào các bạn mình là Fergal Nguyễn - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán được áp dụng để tổng hợp các kiến thức tài chính ngân hàng và cung cấp đến các bạn các thông tin nổi bật và chính xác nhất đồng thời tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư một cách an toàn và tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất