Tất tần tật từ A đến Z thông tin về ngân hàng BIDV khi nào nghỉ Tết

Fergal Nguyễn Tác giả Fergal Nguyễn 14/08/2023 9 phút đọc

Bên cạnh lịch nghỉ Tết của công nhân viên chức nhà nước và lịch nghỉ Tết của học sinh sinh viên thì lịch nghỉ Tết của các ngân hàng trong những ngày cuối năm cũng là một chủ đề được rất nhiều người chú ý.

Lịch nghỉ này vừa là thời gian nghỉ ngơi của các nhân viên ngân hàng đồng thời là tiếng chuông đánh thức cho những cá nhân, doanh nghiệp chủ động chuẩn bị kế hoạch giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng. Bởi khi nghỉ Tết hầu như tất cả dịch vụ của ngân hàng đều tạm dừng hoạt động.

Vậy lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV 2023 như thế nào? Chúng tôi xin mời quý bạn hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để nắm bắt thông tin chính xác nhất.

Ngân hàng BIDV khi nào nghỉ tết? Khi nào quay trở lại đi làm?
Ngân hàng BIDV khi nào nghỉ tết? Khi nào quay trở lại đi làm?

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV có tên gọi khác là ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Với nhiều sản phẩm dịch vụ hấp dẫn thi hút rất nhiều khách hàng sử dụng. Hiện tại, BIDV ở từng chi nhánh sẽ có khung giờ làm việc khác nhau. Chính vì vậy, lịch nghỉ tết Tây của ngân hàng BIDV cũng có chút thay đổi ở tùng chi nhánh. Cụ thể như sau:

- Nghỉ 3 ngày từ mùng 31/12/2022 đến hết ngày 02/01/2023 đối với các chi nhánh không làm việc vào thứ 7.

- Nghỉ 2 ngày từ ngày mùng 01/01/2023 đến hết ngày 02/01/2023 đối với các chi nhánh làm việc thứ 7.

Vậy Tết Âm lịch thì lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV 2023 như thế nào? Mời quý bạn tham khảo nội dung tiếp theo.

>>XEM THÊM<<

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng BIDV

Theo thông tin mới cập nhật từ ngân hàng BIDV thì lịch nghỉ tết Nguyên Đán của ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam trùng với thời gian nghỉ tết của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố trước đó và đã được thủ tướng phê duyệt.

Từ đây, ngân hàng tạm dừng hoạt động để nghỉ tết bắt đầu vào ngày 29 Tết đến hết mùng 5 Tết (hay từ 20/01/2023 đến 26/01/2023 Dương lịch).

Bạn nên chú ý tới giờ làm việc của BIDV, đặc biệt vào những ngày cuối năm để tránh lỡ việc

Trong thời gian nghỉ tết, tất cả hoạt động giao dịch tại quầy đều tạm nghỉ, riêng các sản phẩm dịch vụ sử dụng trực tuyến như mobile banking, internet banking, các hệ thống ATM đều hoạt động bình thường trước trong và sau tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Thông tin chi tiết xin liên hệ vào số điện thoại chăm sóc khách hàng của BIDV.

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV 2023

3.1. Chuyển tiền ngân hàng BIDV ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Vào ngày Tết, nếu bạn chuyển tiền qua thẻ ATM hoặc qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking của BIDV, chuyển tiền trong cùng ngân hàng, thời gian nhận được sẽ chỉ mất vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp chuyển tiền từ BIDV tới các ngân hàng khách, phí mức phí chỉ từ 6-8.000 đồng/lần. Thời gian chờ đợi cũng chỉ trong vòng chưa tới 1 phút.

3.2. Ngân hàng BIDV làm việc ngày nào sau Tết?

Theo thông tin mới nhất trên trang chủ của BIDV, lịch nghỉ Tết của ngân hàng BIDV bắt đầu từ ngày 20/01/2023 Dương lịch (29 Tết) đến ngày 26/01/2023 Dương lịch (mùng 05 Tết). Sau Tết, ngân hàng BIDV sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 27/01/2023 dương lịch ( tức 06 Tết).

3.3. Ngày 29 Tết ngân hàng BIDV có làm việc không? 

Lịch nghỉ Tết Nhâm Dần của ngân hàng này bắt đầu từ ngày 29 Tết đến hết ngày 05 Tết (Tức là từ 20/01/2023 đến 26/01/2023 Dương lịch). Như vậy ngày 29 Tết ngân hàng BIDV không làm việc.

Với tất cả thông tin về lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV 2023 được cập nhật qua nội dung bài viết của Citinews sẽ giúp cho các bạn nắm rõ hơn về lịch nghỉ Tết Dương và Tết Nguyên Đán của ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam, từ đó đưa ra những phương án, kế hoạch cho mình khi đi giao dịch, rút tiền, chuyển tiền,... tại đây. Đồng thời tránh những điều không đáng có xảy ra khi đi giao dịch vào ngày cuối năm.

Các thông tin ở trên mang tính chất tham khảo hoàn toàn miễn phí nên các bạn không phải trả phí hay thêm bất cứ ràng buộc nào. Citinews xin được chúc quý bạn có một mùa xuân vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người yêu quý.

Fergal Nguyễn
Tác giả Fergal NguyễnChuyên gia tài chính

FERGAL NGUYỄN LÀ AI?

Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm của thị trường. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, đầu tư và chứng khoán mình mong muốn giúp mọi người tiếp cận với những kiến thức tài chính kinh doanh đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường tài chính Việt Nam và Quốc tế.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh truyền tải một kho kiến thức khổng lồ về mảng tài chính doanh nghiệp, ngân hàng và các kiến thức về chứng khoán, đầu tư tới mọi người trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

Qua đó chia sẻ, đưa ra cái nhìn khách quan nhất để bạn đọc có kế hoạch quản lý tài chính và đầu tư an toàn, hiệu quả.

MỤC TIÊU:

  • Năm 2022: Xây dựng và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến chính xác, uy tín nhất.
  • Năm 2023: Trở thành sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng
  • Năm 2024: Là đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://citinews.net/

Email: infofergalnguyen@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/

Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen

Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0981.690.369

Bài viết trước Ngân hàng HSBC khi nào nghỉ Tết Dương lịch - Tết Nguyên Đán?

Ngân hàng HSBC khi nào nghỉ Tết Dương lịch - Tết Nguyên Đán?

Bài viết tiếp theo

Update thông tin ngân hàng VIB khi nào nghỉ Tết năm 2023

Update thông tin ngân hàng VIB khi nào nghỉ Tết năm 2023
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo