Tất tần tật từ A đến Z thông tin về ngân hàng BIDV khi nào nghỉ Tết

Thu gọn
Mục lục

Bên cạnh lịch nghỉ Tết của công nhân viên chức nhà nước và lịch nghỉ Tết của học sinh sinh viên thì lịch nghỉ Tết của các ngân hàng trong những ngày cuối năm cũng là một chủ đề được rất nhiều người chú ý.

Lịch nghỉ này vừa là thời gian nghỉ ngơi của các nhân viên ngân hàng đồng thời là tiếng chuông đánh thức cho những cá nhân, doanh nghiệp chủ động chuẩn bị kế hoạch giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng. Bởi khi nghỉ Tết hầu như tất cả dịch vụ của ngân hàng đều tạm dừng hoạt động.

Vậy lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV 2022 như thế nào? Chúng tôi xin mời quý bạn hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để nắm bắt thông tin chính xác nhất.

Ngân hàng BIDV khi nào nghỉ tết? Khi nào quay trở lại đi làm?
Ngân hàng BIDV khi nào nghỉ tết? Khi nào quay trở lại đi làm?

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV có tên gọi khác là ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Với nhiều sản phẩm dịch vụ hấp dẫn thi hút rất nhiều khách hàng sử dụng. Hiện tại, BIDV ở từng chi nhánh sẽ có khung giờ làm việc khác nhau. Chính vì vậy, lịch nghỉ tết Tây của ngân hàng BIDV cũng có chút thay đổi ở tùng chi nhánh. Cụ thể như sau:

- Nghỉ 3 ngày từ mùng 01/0/2022 đến hết ngày 03/01/2022 đối với các chi nhánh không làm việc vào thứ 7.

- Nghỉ 2 ngày từ ngày mùng 01/01/2022 đến hết ngày 02/01/2022 đối với các chi nhánh làm việc thứ 7.

Vậy Tết Âm lịch thì lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV 2022 như thế nào? Mời quý bạn tham khảo nội dung tiếp theo.

>>XEM THÊM<<

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng BIDV

Theo thông tin mới cập nhật từ ngân hàng BIDV thì lịch nghỉ tết Nguyên Đán của ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam trùng với thời gian nghỉ tết của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố trước đó và đã được thủ tướng phê duyệt.

Từ đây, ngân hàng tạm dừng hoạt động để nghỉ tết bắt đầu vào ngày 27 Tết đến hết mùng 6 Tết (hay từ 29/01/2022 đến 06/02/2022 Dương lịch).

Bạn nên chú ý tới giờ làm việc của BIDV, đặc biệt vào những ngày cuối năm để tránh lỡ việc

Trong thời gian nghỉ tết, tất cả hoạt động giao dịch tại quầy đều tạm nghỉ, riêng các sản phẩm dịch vụ sử dụng trực tuyến như mobile banking, internet banking, các hệ thống ATM đều hoạt động bình thường trước trong và sau tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Thông tin chi tiết xin liên hệ vào số điện thoại chăm sóc khách hàng của BIDV.

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV 2022

3.1. Chuyển tiền ngân hàng BIDV ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Vào ngày Tết, nếu bạn chuyển tiền qua thẻ ATM hoặc qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking của BIDV, chuyển tiền trong cùng ngân hàng, thời gian nhận được sẽ chỉ mất vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp chuyển tiền từ BIDV tới các ngân hàng khách, phí mức phí chỉ từ 6-8.000 đồng/lần. Thời gian chờ đợi cũng chỉ trong vòng chưa tới 1 phút.

3.2. Ngân hàng BIDV làm việc ngày nào sau Tết?

Theo thông tin mới nhất trên trang chủ của BIDV, lịch nghỉ Tết của ngân hàng BIDV bắt đầu từ ngày 29/01/2022 Dương lịch (27 Tết) đến ngày 06/02/2022 Dương lịch (mùng 06 Tết). Sau Tết, ngân hàng BIDV sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 07/02/2022 dương lịch ( tức 07 Tết).

3.3. Ngày 28 Tết ngân hàng BIDV có làm việc không? 

Lịch nghỉ Tết Nhâm Dần của ngân hàng này bắt đầu từ ngày 27 Tết đến hết ngày 06 Tết (Tức là từ 29/01/2022 đến 06/02/2022 Dương lịch). Như vậy ngày 28 Tết ngân hàng BIDV không làm việc.

Với tất cả thông tin về lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV 2022 được cập nhật qua nội dung bài viết của Citinews sẽ giúp cho các bạn nắm rõ hơn về lịch nghỉ Tết Dương và Tết Nguyên Đán của ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam, từ đó đưa ra những phương án, kế hoạch cho mình khi đi giao dịch, rút tiền, chuyển tiền,... tại đây. Đồng thời tránh những điều không đáng có xảy ra khi đi giao dịch vào ngày cuối năm.

Các thông tin ở trên mang tính chất tham khảo hoàn toàn miễn phí nên các bạn không phải trả phí hay thêm bất cứ ràng buộc nào. Citinews xin được chúc quý bạn có một mùa xuân vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người yêu quý.

Fergal Nguyễn

Chào các bạn mình là Fergal Nguyễn - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán được áp dụng để tổng hợp các kiến thức tài chính ngân hàng và cung cấp đến các bạn các thông tin nổi bật và chính xác nhất đồng thời tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư một cách an toàn và tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất