Tìm hiểu chi tiết ngân hàng Agribank khi nào nghỉ Tết 2023?

Thu gọn
Mục lục

Ngân hàng Agribank làm việc đến ngày nào thì nghỉ Tết? Lịch nghỉ Tết ngân hàng Agribank 2023 như thế nào? Bạn đã biết chưa?

Đây là những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm vào dịp cuối năm. Việc nắm được thời gian nghỉ Tết của ngân hàng rất quan trọng bởi vì trong khoảng thời gian này giao dịch tại ngân hàng Agribank hay các ngân hàng khác đều tạm dừng hoạt động.

Chủ động tìm hiểu về lịch nghỉ Tết của ngân hàng Agribank sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp thuận tiện hơn cho kế hoạch thu chi, giao dịch, chuyển tiền,... trước và sau Tết. Vậy hãy cùng Citinews tìm hiểu về thời gian làm việc trong dịp Tết của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn qua bài viết dưới đây.

Ngân hàng agribank khi nào nghỉ tết năm 2023?
Ngân hàng agribank khi nào nghỉ tết năm 2023?

CẬP NHẬT LỊCH NGHỈ TẾT CỦA 19 NGÂN HÀNG TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp Và Phát triển Nông thôn được viết tắt là ngân hàng Agribank chỉ làm việc 5 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Chính vì thế, lịch nghỉ Tết Tây của ngân hàng Agribank vừa thông báo chính thức có một vài điểm khác biệt so với ngân hàng khác chi tiết như sau:

Do ngân hàng không làm việc thứ 7 chủ nhật nên được nghỉ Tết Dương bù vào ngày thứ 2, thế nên ngân hàng này được nghỉ 3 ngày từ ngày mùng 31 tháng 12 năm 2022 đến hết ngày mùng 02 tháng 01 năm 2023. Sau đó trở lại làm việc bình thường vào ngày mùng 03.

Vậy Tết Nguyên Đán, lịch nghỉ Tết ngân hàng Agribank 2023 như thế nào? Mời quý bạn tham khảo tiếp nội dung bên dưới.

>>BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ<<

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng Agribank

Vừa đây, từ thông báo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội ngân hàng Agribank đã có thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm Nhâm Dần 2023 được tổng hợp và chia sẻ cụ thể như sau:

Bắt đầu từ ngày 18/01/2023 (tức 27 tháng Chạp năm Qúy Mão) ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn sẽ tạm dừng hoạt động đến hết ngày 26/01/2023 (tức mùng 5 tháng Giêng năm Nhâm Dần)

Từ ngày 27/01/2023 (từ mùng 06 tháng Giêng năm Nhâm Dần) các phòng giao dịch của Agribank sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Trong thời gian nghỉ Tết Nhâm Dần 2023 các hoạt động giao dịch trên ứng dụng Internet banking và Mobile Banking cùng các hệ thống ATM đều hoạt động bình thường

Chủ động nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng Agribank 2023

3.1. Ngân hàng Agribank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong dịp nghỉ lễ Tết, việc chuyển tiền của Agribank vẫn có thể thực hiện được thông qua các dịch vụ như: chuyển tiền qua thẻ ATM, qua Internet Banking hay qua Mobile banking. Một điều mà bạn cần lưu ý là các dịch vụ này bị hạn chế về số tiền chuyển khoản, trong quá trình giao dịch nếu xảy ra lỗi hay sai sót, bạn cũng sẽ không thể xử lý ngay được mà phải đợi tới khi Agribank làm việc trở lại để giải quyết. Vì vậy hãy thực sự cẩn thận khi giao dịch để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn.

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM<<

3.2. Chuyển tiền ngân hàng Agribank ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Bạn không cần phải lo lắng về thời gian chuyển tiền của ngân hàng Agribank trong những ngày Tết, bởi mặc dù những ngày này ngân hàng không làm việc nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền 24/7 như: qua thẻ ATM, qua Internet Banking hoặc qua Mobile Banking với thời gian nhận tiền chỉ trong tích tắc.

Nếu chuyển tiền trong nội bộ Agribank, bạn sẽ được miễn phí; trường hợp khác ngân hàng phí giao dịch sẽ chỉ từ 6-8.000 đồng/lần.

Tóm lại: Việc nắm bắt được lịch nghỉ Tết ngân hàng Agribank 2023 là một điều vô cùng quan trọng đối với cá nhân và doanh nghiệp. Mặc dù trong những ngày Tết ngân hàng không hoạt động tại giao dịch tại các quầy nhưng Agribank vẫn để các dịch vụ internet banking và mobile banking hoạt động trong Tết. Nhưng hay chủ động trong những giao dịch trước Tết để thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Qua đây, Citinews hy vọng bài viết sẽ thật hữu ích đối với các bạn và góp một phần nào đó giúp bạn có một kế hoạch giao dịch tốt hơn trong thời gian sắp tới. Chủ đề thời gian nghỉ Tết của ngân hàng Agribank năm 2023 xin được dừng bút tại đây. Xin chúc quý các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc

Fergal Nguyễn

Chào các bạn mình là Fergal Nguyễn - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán được áp dụng để tổng hợp các kiến thức tài chính ngân hàng và cung cấp đến các bạn các thông tin nổi bật và chính xác nhất đồng thời tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư một cách an toàn và tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất