Giải đáp ngân hàng MSB khi nào nghỉ Tết và những điều cần biết

Thu gọn
Mục lục

Thời gian nghỉ Tết của ngân hàng MSB là một vấn đề được nhiều người quan tâm vào mỗi cuối năm. Bởi không phải chỉ các nhân viên trong MSB quan tâm để sắp xếp về đoàn tụ cùng gia đình mà người dân thường hay các doanh nghiệp nhỏ to đều rất quan tâm.

Bởi vì càng về cuối năm, lượng giao dịch tiền càng lớn, phải nói là lớn nhất trong năm.Trong đó có những khoản tiền phải trả có những khoản phải thu lại chính vì vậy để dễ dàng thuận thuận tiện trong việc thu chi thì việc nắm bắt được thời gian nghỉ lễ của ngân hàng để thực hiện các giao dịch của chính cá nhân doanh nghiệp đó.

Vậy lịch nghỉ Tết ngân hàng MSB 2023 như thế nào? Từ thông báo của Bộ LĐ Thương binh và Xã hội thì Citinews xin cập nhật thời gian nghỉ Tết của ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam với nội dung sau đây.

Giải đáp: Ngân hàng MSB khi nào nghỉ Tết
Giải đáp: Ngân hàng MSB khi nào nghỉ Tết

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng MSB

Ngân hàng MSB là một trong top những ngân hàng của Việt Nam đường đông đảo người biết đến và sử dụng dịch vụ. Hiện nay, ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam đang cung cấp sản phẩm tài chính, dịch vụ đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Mới đây, qua thông báo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thì lịch nghỉ Tết Tây của ngân hàng MSB năm 2023 như sau:

Ngân hàng nghỉ Tết bắt đầu từ ngày 31/12/2022 đến ngày 02/01/2023 và ngân hàng sẽ hoạt động trở lại bình thường bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 03/01/2023.

Trên đây là lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2023 của ngân hàng Tiên Phong (MSB). Vậy Tết Nguyên Đán, lịch nghỉ Tết ngân hàng MSB 2023 như thế nào? Quý bạn tham khảo tiếp nội dung sau.

XEM THÊM

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng MSB

Mới đây lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2023 đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đề xuất và được thông qua với phương án 2 ngày nghỉ trước Tết và 2 ngày nghỉ sau Tết

Đợt nghỉ lễ này kéo dài trong 7 ngày. Từ đây, MSB đã áp dụng và đưa ra thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 chính thức như sau:

Ngân hàng bắt đầu nghỉ từ ngày 20/01/2023 (29 Tết) đến hết ngày 26/01/2023 (mùng 5 Tết) và trở lại làm việc từ ngày 27/01/2023

Tham khảo giờ làm việc của ngân hàng MSB để sắp xếp thời gian một cách chủ động hơn

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng MSB 2023

3.1. Ngân hàng MSB nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong dịp nghỉ lễ Tết, việc chuyển tiền của MSB vẫn có thể thực hiện được thông qua các dịch vụ như: chuyển tiền qua thẻ ATM, qua Internet Banking hay qua Mobile banking. Một điều mà bạn cần lưu ý là các dịch vụ này bị hạn chế về số tiền chuyển khoản, trong quá trình giao dịch nếu xảy ra lỗi hay sai sót, bạn cũng sẽ không thể xử lý ngay được mà phải đợi tới khi MSB làm việc trở lại để giải quyết. Vì vậy hãy thực sự cẩn thận khi giao dịch để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn.

3.2. Ngân hàng MSB làm việc ngày nào sau Tết?

Theo thông tin mới nhất trên trang chủ của MSB, lịch nghỉ Tết của ngân hàng này bắt đầu từ ngày 20/01/2023 Dương lịch (29 Tết) đến ngày 26/01/2023 Dương lịch (mùng 05 Tết). Sau Tết, ngân hàng MSB sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 27/01/2023 dương lịch ( tức 07 Tết)

3.3. Chuyển tiền ngân hàng MSB ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Vào ngày Tết, nếu bạn chuyển tiền qua thẻ ATM hoặc qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking của MSB, chuyển tiền trong cùng ngân hàng, thời gian nhận được sẽ chỉ mất vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp chuyển tiền từ MSB tới các ngân hàng khách, phí mức phí chỉ từ 6-8.000 đồng/lần. Thời gian chờ đợi cũng chỉ trong vòng chưa tới 1 phút.

Để thuận tiện hơn trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam trong dịp Tết bạn cần nắm rõ được lịch nghỉ Tết ngân hàng MSB 2023 để không phải trễ những giao dịch quan trọng hay đến ngân hàng giao dịch đúng thời gian ngân hàng đã nghỉ.

Trên đây là những thông tin về thời gian nghỉ Tết của ngân hàng MSB năm 2023. Hy vọng những thông tin mà Citinews cung cấp có thể giúp ích được cho quý bạn trong dịp Tết này.

Chúc quý bạn thành công trong cuộc sống và có một cái Tết bình an, vui vẻ bên những người thân của mình.

Fergal Nguyễn

Chào các bạn mình là Fergal Nguyễn - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán được áp dụng để tổng hợp các kiến thức tài chính ngân hàng và cung cấp đến các bạn các thông tin nổi bật và chính xác nhất đồng thời tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư một cách an toàn và tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất