Tìm hiểu chi tiết ngân hàng Techcombank khi nào nghỉ Tết 2023?

Fergal Nguyễn Tác giả Fergal Nguyễn 14/08/2023 9 phút đọc

Bên cạnh lịch nghỉ Tết của công nhân viên chức nhà nước và lịch nghỉ Tết của học sinh sinh viên thì lịch nghỉ Tết của các ngân hàng trong những ngày cuối năm cũng là một chủ đề được rất nhiều người chú ý.

Lịch nghỉ này vừa là thời gian nghỉ ngơi của các nhân viên ngân hàng đồng thời là tiếng chuông đánh thức cho những cá nhân, doanh nghiệp chủ động chuẩn bị kế hoạch giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng. Bởi khi nghỉ Tết hầu như tất cả dịch vụ của ngân hàng đều tạm dừng hoạt động.

Vậy lịch nghỉ Tết ngân hàng Techcombank 2023 như thế nào? Chúng tôi xin mời quý bạn hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để nắm bắt thông tin chính xác nhất.

Tìm hiểu thông tin về ngân hàng Techcombank khi nào nghỉ Tết Dương - Tết Âm
Tìm hiểu thông tin về ngân hàng Techcombank khi nào nghỉ Tết Dương - Tết Âm

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong top những ngân hàng của Việt Nam đường đông đảo người biết đến và sử dụng dịch vụ. Hiện nay, ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam đang cung cấp sản phẩm tài chính, dịch vụ đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Mới đây, qua thông báo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thì lịch nghỉ Tết tây của ngân hàng Techcombank năm 2023 như sau:

Ngân hàng nghỉ tết bắt đầu từ ngày 13/12/2022 đến ngày 02/01/2023 ngân hàng sẽ hoạt động trở lại bình thường bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 03/01/2023.

Vậy Tết Âm lịch, lịch nghỉ Tết ngân hàng Techcombank 2023 sẽ như thế nào? Mời quý bạn tham khảo tiếp nội dung bên dưới.

XEM THÊM:

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng Techcombank

Bộ LĐ-TB&XH đã đề xuất với Thủ tướng về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 và đã được sự đồng thuận cao của 16 tổ chức, ban ngành có liên quan. Và đã chính thức công bố về lịch nghỉ Tết Âm 2023 tới toàn bộ người dân cả nước.

Mới đây, Ngân hàng Techcombank đã áp dụng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán này để đưa ra thời gian nghỉ Tết cho ngân hàng mình với thời gian cụ thể như sau:

Tức ngân hàng sẽ nghỉ vào ngày 29 Tết (20/01/2023 Dương lịch) đến hết ngày mùng 5 Tết (26/01/2023 Dương lịch)

Sau ngày mùng 06 Tết ngân hàng sẽ quay trở lại làm việc bình thường.

Nếu có thể bạn nên chủ động nắm bắt giờ làm việc của Techcombank bời cuối năm lượng người tới giao dịch sẽ rất đông.

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng Techcombank 2023

3.1. Ngày 29 Tết ngân hàng Techcombank có làm việc không?

Theo cập nhật mới nhất, lịch nghỉ Tết Quý Mão của Techcombank bắt đầu từ ngày 20/01/2023 Dương lịch (29 Tết) tới hết ngày 26/01/2023 Dương lịch (mùng 05 Tết). Qua đó có thể trả lời rằng, ngày 29 Tết ngân hàng Techcombank không làm việc.

3.2. Chuyển tiền ngân hàng Techcombank ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Vào ngày Tết, nếu bạn chuyển tiền qua thẻ ATM hoặc qua dịch vụ Internet Banking Techcombank, Mobile Banking của Techcombank, chuyển tiền trong cùng ngân hàng, thời gian nhận được sẽ chỉ mất vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp chuyển tiền từ Techcombank tới các ngân hàng khách, phí mức phí chỉ từ 6-8.000 đồng/lần. Thời gian chờ đợi cũng chỉ trong vòng chưa tới 1 phút.

3.3. Giao dịch qua ATM ngày Tết cần lưu ý điều gì?

Quy trình giao dịch tại cây ATM không có gì thay đổi tất cả các ngày trong năm. Tuy nhiên vào dịp Tết, do ngân hàng không làm việc nên các sự cố nếu xảy ra sẽ không được xử lý ngay, bởi vậy bạn nên chọn giao dịch qua các cây ATM của ngân hàng mình mở thẻ (hạn chế các lỗi như treo giao dịch, lỗi thẻ, nuốt thẻ,.... Các thủ tục xử lý cũng đơn giản và nhanh gọn hơn).

Đặc biệt, bạn cần ghi nhớ số hiệu của cây ATM và số hotline của ngân hàng Kỹ Thương để liên hệ khi cần.

Tóm lại: Việc nắm bắt được lịch nghỉ Tết ngân hàng Techcombank 2023 là một điều vô cùng quan trọng đối với cá nhân và doanh nghiệp. Mặc dù trong những ngày Tết ngân hàng không hoạt động tại giao dịch tại các quầy nhưng Techcombank vẫn để các dịch vụ internet banking và mobile banking hoạt động trong Tết. Nhưng hay chủ động trong những giao dịch trước Tết để thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Qua đây, Citinews hy vọng bài viết sẽ thật hữu ích đối với các bạn và góp một phần nào đó giúp bạn có một kế hoạch giao dịch tốt hơn trong thời gian sắp tới. Chủ đề thời gian nghỉ Tết của ngân hàng Techcombank năm 2023 xin được dừng bút tại đây. Xin chúc quý các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc

Fergal Nguyễn
Tác giả Fergal Nguyễn Chuyên gia tài chính

FERGAL NGUYỄN LÀ AI?

Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm của thị trường. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, đầu tư và chứng khoán mình mong muốn giúp mọi người tiếp cận với những kiến thức tài chính kinh doanh đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường tài chính Việt Nam và Quốc tế.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh truyền tải một kho kiến thức khổng lồ về mảng tài chính doanh nghiệp, ngân hàng và các kiến thức về chứng khoán, đầu tư tới mọi người trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

Qua đó chia sẻ, đưa ra cái nhìn khách quan nhất để bạn đọc có kế hoạch quản lý tài chính và đầu tư an toàn, hiệu quả.

MỤC TIÊU:

  • Năm 2022: Xây dựng và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến chính xác, uy tín nhất.
  • Năm 2023: Trở thành sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng
  • Năm 2024: Là đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://citinews.net/

Email: infofergalnguyen@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/

Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen

Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0981.690.369

Bài viết trước Update thông tin ngân hàng Vietinbank khi nào nghỉ Tết năm 2023

Update thông tin ngân hàng Vietinbank khi nào nghỉ Tết năm 2023

Bài viết tiếp theo

Ngân hàng TPBank khi nào nghỉ Tết - Tết có làm việc không?

Ngân hàng TPBank khi nào nghỉ Tết - Tết có làm việc không?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo