Update thông tin ngân hàng Vietinbank khi nào nghỉ Tết năm 2023

Fergal Nguyễn Tác giả Fergal Nguyễn 14/08/2023 9 phút đọc

 

Năm hết Tết đến là khoảng thời gian mà mọi người đều muốn quây quần bên những người thân thương, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn, cùng đi chơi, đi du lịch. Đồng thời mọi hoạt động kinh doanh của cơ quan, doanh nghiệp kể cả những người buôn bán nhỏ cũng tạm thời dừng hoạt động và ngân hàng Vietinbank cũng không nằm ngoài trong số đó.

Chính vì vậy cận Tết thường có những chủ đề: “lịch nghỉ Tết của ngân hàng Vietinbank như thế nào?”, “Ngân hàng Vietinbank làm việc đến bao nhiêu Tết?” đang là những tin tức nóng hổi được rất nhiều người quan tâm.

Vậy qua đây, Citinews xin được cập nhật thông tin lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietinbank 2023 qua bài viết sau đây, mời quý bạn theo dõi.

Ngân hàng Vietinbank khi nào nghỉ Tết? - Bao giờ trở lại làm việc bình thường?
Ngân hàng Vietinbank khi nào nghỉ Tết? - Bao giờ trở lại làm việc bình thường?

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng có tiếng tại Việt Nam với tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương VIệt Nam. Với nhiều dịch vụ, sản phẩm hấp dẫn. Vừa qua, lãnh đạo của Vietinbank đã đưa ra thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Tây năm 2023 trên Website của mình chi tiết như sau:

Thời gian nghỉ bắt đầu từ thứ 7 ngày 31/12/2022 đến hết thứ hai ngày 02/01/2022 (tức được nghỉ tổng cộng 3 ngày).

Ngày 03/01/2022 ngân hàng sẽ trở lại hoạt động bình thường vào 8h sáng.

Trên đây là lịch nghỉ Tết Dương lịch của ngân hàng Vietinbank. Vậy Tết Nguyên Đán, lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietinbank 2023 như thế nào? Mời quý bạn cùng theo dõi tiếp nội dung sau đây.

>>>XEM THÊM<<<

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng Vietinbank

Theo thông tin mới cập nhật từ ngân hàng Vietinbank thì lịch nghỉ tết Nguyên Đán của ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam trùng với thời gian nghỉ tết của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố trước đó và đã được thủ tướng phê duyệt.

Từ đây, ngân hàng tạm dừng hoạt động để nghỉ tết bắt đầu vào ngày 29 Tết đến hết mùng 5 Tết (hay từ 20/01/2023 đến 26/01/2023 Dương lịch). VietinBank sẽ bắt đầu phục vụ khách hàng trở lại từ ngày 27/1/2023 (tức mùng 6 âm lịch).

Trong thời gian nghỉ tết, tất cả hoạt động giao dịch tại quầy đều tạm nghỉ, riêng các sản phẩm dịch vụ sử dụng trực tuyến như mobile banking, internet banking, các hệ thống ATM đều hoạt động bình thường trước trong và sau tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2023

>>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM<<<

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietinbank 2023

3.1. Chuyển tiền ngân hàng Vietinbank ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Vào ngày Tết, nếu bạn chuyển tiền qua thẻ ATM hoặc qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking của Vietinbank, chuyển tiền trong cùng ngân hàng, thời gian nhận được sẽ chỉ mất vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp chuyển tiền từ Vietinbank tới các ngân hàng khác, phí mức phí chỉ từ 10.000 đồng/lần (0.03% giá trị tiền chuyển). Thời gian chờ đợi cũng chỉ trong vòng chưa tới 1 phút.

3.2. Giao dịch qua ATM ngày Tết cần lưu ý gì?

Chuyển tiền qua ATM là một trong những hình thức giao dịch ngày Tết được rất nhiều người lựa chọn bởi sự hiệu quả và tiện lợi. Tuy nhiên, vào dịp Tết bạn nên ưu tiên lựa chọn các cây ATM của ngân hàng mình mở thẻ để hạn chế các sự cố như lỗi thẻ, treo giao dịch,.... Quy trình xử lý cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới số hiệu của cây ATM sử dụng và số điện thoại của ngân hàng để liên hệ khi gặp sự cố.

Với tất cả thông tin về lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietinbank 2023 được cập nhật qua nội dung bài viết của Citinews sẽ giúp cho các bạn nắm rõ hơn về lịch nghỉ Tết Dương và Tết Nguyên Đán của ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương VIệt Nam, từ đó đưa ra những phương án, kế hoạch cho mình khi đi giao dịch, rút tiền, chuyển tiền,... tại đây. Đồng thời tránh những điều không đáng có xảy ra khi đi giao dịch vào ngày cuối năm.

Các thông tin ở trên mang tính chất tham khảo hoàn toàn miễn phí nên các bạn không phải trả phí hay thêm bất cứ ràng buộc nào. Citinews xin được chúc quý bạn có một mùa xuân vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người yêu quý.

NGUỒN: CITINEWS

 

Fergal Nguyễn
Tác giả Fergal Nguyễn Chuyên gia tài chính

FERGAL NGUYỄN LÀ AI?

Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm của thị trường. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, đầu tư và chứng khoán mình mong muốn giúp mọi người tiếp cận với những kiến thức tài chính kinh doanh đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường tài chính Việt Nam và Quốc tế.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh truyền tải một kho kiến thức khổng lồ về mảng tài chính doanh nghiệp, ngân hàng và các kiến thức về chứng khoán, đầu tư tới mọi người trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

Qua đó chia sẻ, đưa ra cái nhìn khách quan nhất để bạn đọc có kế hoạch quản lý tài chính và đầu tư an toàn, hiệu quả.

MỤC TIÊU:

  • Năm 2022: Xây dựng và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến chính xác, uy tín nhất.
  • Năm 2023: Trở thành sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng
  • Năm 2024: Là đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://citinews.net/

Email: infofergalnguyen@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/

Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen

Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0981.690.369

Bài viết trước Tổng hợp thông tin ngân hàng MBbank khi nào nghỉ Tết Dương - Tết Âm

Tổng hợp thông tin ngân hàng MBbank khi nào nghỉ Tết Dương - Tết Âm

Bài viết tiếp theo

Tìm hiểu chi tiết ngân hàng Techcombank khi nào nghỉ Tết 2023?

Tìm hiểu chi tiết ngân hàng Techcombank khi nào nghỉ Tết 2023?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo