Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Agribank 2022

Thu gọn
Mục lục

Việc nắm rõ lịch làm việc của các ngân hàng sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong công việc của mình. Cùng tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng Agribank 2022 để biết được ngân hàng này có giờ làm việc Agribank như thế nào nhé.

1. Tìm hiểu chung về ngân hàng Agribank

Agribank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam. Cho đến hiện nay, Agribank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam thuộc vốn 100% Nhà nước, chưa thực hiện cổ phần hóa.

Đây là ngân hàng Nhà nước cực kỳ vững mạnh, lượng khách hàng lớn và có mạng lưới giao dịch khắp cả nước từ thành thị tới nông thôn. 

Theo thống kê cuối tháng 6/2019, Agribank có một trụ sở chính tại số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội; 3 văn phòng đại diện; 1 chi nhánh tại Campuchia; 3 đơn vị sự nghiệp; 165 chi nhánh loại I; 774 chi nhánh loại II và 1.293 phòng giao dịch thuộc các tỉnh, thành phố, thị trấn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Agribank của tất cả chi nhánh đều hoạt động theo giờ hành chính của Nhà nước.

Thời gian làm việc của ngân hàng agribank 2021 - 2022
Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank 2022

2. Lịch làm việc của ngân hàng Agribank 2022

Hiện tại, trong năm 2022, thời gian làm việc của Agribank được công bố và thống nhất trong toàn hệ thống trên khắp cả nước, cụ thể:

  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 8h00 đến 12h00 và Chiều từ 13h00 - 17h00.
  • Nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết theo lịch nghỉ của Nhà nước.

Tuy nhiên, có một số điểm giao dịch Agribank sẽ kết thúc vào buổi chiều có thể sớm hơn từ 30 phút đến 1 tiếng, có thể kết thúc giao dịch với khách hàng lúc 16h hoặc 16h30.

>> CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN<< 

Lịch làm việc của Ngân hàng Agribank là vấn đề được nhiều người quan tâm, có ý nghĩa quan trọng, nhất là với những ai thường xuyên giao dịch ở ngân hàng này. Bởi vậy, để đảm bảo giao dịch ngân hàng thành công, bạn nên chủ động nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng Agribank để không bị bỏ lỡ giờ và đảm bảo giao dịch được thực hiện như theo kế hoạch của mình.

Lịch làm việc của ngân hàng agribank
Giờ làm việc ngân hàng Agribank

3. Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Câu trả lời là KHÔNG. Bởi vì Agribank là ngân hàng của Nhà nước, nên chỉ làm theo giờ hành chính, nghỉ thứ 7 và Chủ nhật. Cho nên nhiều người sẽ gặp khó khăn đến các quầy để giao dịch vì khoảng thời gian trên cũng chính là khoảng thời gian mà mọi người phải đi làm, đi học.

>>XEM THÊM<<

  •   Điều kiện - Lãi suất - Thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng Agribank
  • Mã Swift Code Agribank là gì | Khi nào cần sử dụng mã Swift Code

4. Những lưu ý khi đi giao dịch trực tiêp tại quầy  Agribank

Khi ra ngân hàng giao dich, khách cần phải mang theo các giấy tờ sau để chủ động hơn về mặt thời gian. Cụ thể như sau:

  • Chứng minh thư/Căn cước công dân hoặc hộ chiếu (Quan trọng nhất).
  • Khách hàng cần phải mang theo chứng từ liên quan khi đến giao dịch hộ như: giấy ủy quyền, giấy nhận tiền hộ,... theo quy định của pháp luật

Để hiểu rõ hơn về các chứng từ liên quan, khách hàng có thể gọi tới hotline 1900 55 88 18 để được hỗ trợ tốt nhất từ tổng đài viên Agribank.

Bài viết trên đã giải đáp mọi thắc mắc về chủ đề giờ làm việc của ngân hàng Agribank. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý bạn được nhiều thông tin bổ ích.

Nguồn: https://citinews.net/

Fergal Nguyễn

Chào các bạn mình là Fergal Nguyễn - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán được áp dụng để tổng hợp các kiến thức tài chính ngân hàng và cung cấp đến các bạn các thông tin nổi bật và chính xác nhất đồng thời tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư một cách an toàn và tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất