Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Agribank từ thứ 2 - thứ 7

Thu gọn
Mục lục

Việc nắm rõ lịch làm việc của các ngân hàng sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong công việc của mình. Cùng tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng Agribank 2021 để biết được ngân hàng này có lịch làm việc như thế nào nhé.

1. Tìm hiểu chung về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam. Cho đến hiện nay, Agribank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam thuộc vốn 100% Nhà nước, chưa thực hiện cổ phần hóa.

Ngân hàng Agribank là ngân hàng Nhà nước cực kỳ vững mạnh, lượng khách hàng lớn và có mạng lưới giao dịch khắp cả nước từ thành thị tới nông thôn. 

Theo thống kê cuối tháng 6/2019, ngân hàng Agribank có một trụ sở chính tại số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội; 3 văn phòng đại diện; 1 chi nhánh tại Campuchia; 3 đơn vị sự nghiệp; 165 chi nhánh loại I; 774 chi nhánh loại II và 1.293 phòng giao dịch thuộc các tỉnh, thành phố, thị trấn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Giờ làm việc của ngân hàng Agribank của tất cả chi nhánh đều hoạt động theo giờ hành chính của Nhà nước.

Ngân hàng Agribank là ngân hàng Nhà nước nên được nhiều người an tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Ngân hàng hoạt động rất tốt trong việc hỗ trợ nông thôn vay tín dụng. Năm 2019 tổng tài sản Agribank đạt trên 1,45 triệu tỷ đồng. Nguồn vốn đạt hơn 1,34 triệu tỷ đồng. Tổng dư nợ và đầu tư đạt hơn 1,3 triệu tỷ đồng, trong đó cho vay nền kinh tế đạt hơn 1,12 triệu tỷ đồng.

Thời gian làm việc của ngân hàng agribank
Thời gian làm việc của ngân hàng agribank

Với sự phát triển bền vững và uy tín lâu năm nên hiện nay, mặc dù có rất nhiều ngân hàng tư nhân được mở nhưng Agribank vẫn luôn dẫn đầu trong ngành về doanh thu cũng như chất lượng phục vụ khách hàng, được nhiều khách hàng chọn lựa. Cũng vì vậy mà thời gian làm việc của ngân hàng Agribank được nhiều người quan tâm.

2. Lịch làm việc của ngân hàng Agribank 2021

Hiện tại, trong năm 2021, thời gian làm việc của Agribank được công bố và thống nhất trong toàn hệ thống trên khắp cả nước, làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết theo lịch nghỉ của Nhà nước.

Cụ thể, thời gian làm việc của ngân hàng Agribank trong tuần, mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 như sau:

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.

Buổi chiều: Từ 13h00 - 17h00.

Tuy nhiên, có một số điểm giao dịch Agribank sẽ kết thúc vào buổi chiều có thể sớm hơn từ 30 phút đến 1 tiếng, có thể kết thúc giao dịch với khách hàng lúc 16h hoặc 16h30. 

Lịch làm việc của Ngân hàng Agribank là vấn đề được nhiều người quan tâm, có ý nghĩa quan trọng, nhất là với những ai thường xuyên giao dịch ở ngân hàng này. Bởi vậy, để đảm bảo giao dịch ngân hàng thành công, bạn nên chủ động nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng Agribank để không bị bỏ lỡ giờ và đảm bảo giao dịch được thực hiện như theo kế hoạch của mình.

3. Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Agribank là ngân hàng của Nhà nước, chính vì thế giờ làm việc của ngân hàng Agribank cũng là thời gian hành chính của nhà nước. Vì vậy Ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Cho nên nhiều người sẽ gặp khó khăn đến các quầy để giao dịch vì khoảng thời gian trên cũng chính là khoảng thời gian mà mọi người phải đi làm, đi học.

Câu trả lời ở trên đã giải đáp những thắc mắc của quý bạn về thứ 7 Ngân hàng Agribank có làm việc không?

Lịch làm việc của ngân hàng agribank
Lịch làm việc của ngân hàng agribank

4. Một số lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank

Nếu bạn đang muốn giao dịch tại Agribank thì ngoài việc nắm rõ thời gian làm việc ngân hàng Agribank bạn cũng nên chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân cần thiết cho giao dịch. 

Để đảm bảo giao dịch thành công, bạn nên đến trong khung lịch làm việc của ngân hàng Agribank, đến trước ít nhất 15 phút, trước khi ngân hàng kết thúc giờ giao dịch.

Nếu những giao dịch không nhất thiết phải thực hiện ở quầy thì bạn có thể giao dịch tự động thông qua ATM, đỡ mất công chờ lâu tại ngân hàng.

Trên đây là thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Agribank. Hy vọng, bài viết của Citinews.net đã cung cấp thông tin hữu ích cho công việc của bạn, giúp bạn đọc có thể thực hiện giao dịch ngân hàng một cách tiện lợi, kịp thời nhất.

Tác giả: Nguyễn Trường

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất