Từ A-Z thông tin mới nhất về vay online Sacombank

Fergal Nguyễn Tác giả Fergal Nguyễn 19/09/2023 16 phút đọc

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank đang là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành ngân hàng về sản phẩm vay online với những ưu điểm vượt trội. Vậy vay tiền online Sacombank là gì? Điều kiện và thủ tục vay như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Đôi nét về vay online Sacombank

Sacombank được thành lập vào năm 1991 với 30 năm hình thành và phát triển ngân hàng đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Đặc biệt ngân hàng đã và đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt mang đến những lợi ích cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt với hình thức vay online thu hút được nhiều người quan tâm. 

Cách vay online hỗ trợ người vay không cần tới ngân hàng mà có thể đăng ký vay tại nhà một cách đơn giản và dễ dàng. Bằng việc thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, laptop thực hiện hiện các thao tác có thể nhanh chóng tiếp cận được với nguồn vốn đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Hiện nay Sacombank đang ưu tiên xử lý các hồ sơ đăng ký trực tuyến, giản lược thủ tục, hồ sơ tốt đa nhất. Chắc chắn rằng hình thức vay này tại Sacombank sẽ mang đến những tiện lợi và sự hài lòng cho khách hàng. 

Tìm hiểu thông tin về vay tín chấp online tại Sacombank
Tìm hiểu thông tin về vay tín chấp online tại Sacombank

2. Ưu điểm của hình thức vay tiền online Sacombank

Với sản phẩm vay online hiện Sacombank đang triển khai mang đến nhiều lợi ích không chỉ cho ngân hàng và cả phía người sử dụng. Một số những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Khách hàng có thể đăng ký vay tại nhà mà không cần tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng. Được nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp để hỗ trợ, giải đáp về các gói vay, hạn mức, thời hạn cũng như lãi suất.
 • Với thủ tục, hồ sơ đơn giản, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận khoản vay và giải ngân sớm nhất.
 • Đặc biệt Sacombank là một trong những ngân hàng đang đẩy mạnh dịch vụ vay online. Chính vì vậy đơn vị luôn hỗ trợ và ưu tiên giải quyết các hồ sơ đăng ký vay theo hình thức này. Qua đó ngày càng khuyến khích khách hàng chủ động với cách vay online không chỉ tiện lợi mà còn giảm được phần lớn lượng khách hàng tham gia giao dịch trực tiếp tại quầy. 

3. Các gói vay online Sacombank

Sacombank phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tốt và chất lượng cho khách hàng, từng bước nâng cao giá trị, khẳng định vị thế trong ngành.

Đối với hình thức vay tiền online Sacombank đã cung cấp phong phú các gói vay dựa trên nhu cầu của khách hàng. Bằng cách này đã tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, các gói vay phải kể đến như: 

 • Vay tiêu dùng nhanh: gói vay không cần tài sản đảm bảo có thể vay lên tới 70 triệu thời hạn tối đa 5 năm. Về mặt hồ sơ giấy tờ khá đơn giản và nhanh chóng với giấy tờ tùy thân cá nhân và chứng minh được thu nhập hàng tháng ổn định đảm bảo khả năng thanh toán khoản nợ. 
 • Vay hưu trí: Gói vay hướng đến các đối tượng là cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu đang hưởng chế độ hưu trí có nhu cầu vay vốn. Khoản vay tối đa lên 200 triệu thời hạn vay trong vòng 5 năm. 
 • Vay thấu chi tiêu dùng: Hình thức vay này hiện nay được nhiều lựa chọn do có thời hạn vay và mức vay linh hoạt. Người vay có thể lựa chọn cách vay sao cho phù hợp với nhu cầu: thấu chi tiêu dùng, thấu chi tiền gửi, thấu chi sản xuất kinh doanh không có tài sản đảm bảo. 
 • Vay mua xe máy: Khách hàng được vay vốn để mua các loại xe từ nhiều hãng khác nhau. Hạn mức vay tối đa 90% giá trị xe và thời hạn linh động từ 12 - 48 tháng.
 • Vay tiêu dùng CBNV nhà nước: Vay không cần tài sản thế chấp hạn mức tối đa từ 150 - 400 triệu tuỳ vào cấp bậc thời hạn vay linh hoạt từ 12 - 60 tháng. 
 • Vay tiêu dùng từ lương: Gói vay áp dụng cho những đối tượng có thu nhập hàng tháng ổn định, hạn mức tối đa 16 lần lương.
 • Vay phố chợ, phố thương mại: Hướng tới những đối tượng kinh doanh tại khu vực chợ, phố thương mại có nhu cầu vay với hạn mức vay là 300 triệu.
 • Vay tín chấp tiểu thương chợ: Chỉ với giấy tờ chứng minh được kinh doanh tại chợ khách hàng có thể vay tối đa 1 tỷ đồng mà không cần thế chấp tài sản.

4. Lãi suất vay tiền online Sacombank

Dù là vay tiền online hay trực tiếp tại quầy thì lãi suất vẫn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi đa số các gói vay đều là vay tín chấp không có tài sản đảm bảo lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức vay khác. Chi tiết lãi suất theo các gói thể hiện trong bảng dưới đây:

Sản phẩm 

Lãi suất

Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước

11%/năm

Vay tiêu dùng hưu trí

11%/năm

Vay tiêu dùng nhanh

từ 0.8%/tháng

Vay tiêu dùng từ lương

0.8%/tháng

5. Cách vay vốn online ngân hàng Sacombank

5.1. Điều kiện vay trực tuyến Sacombank

Đối với khách hàng có nhu cầu vay online tại ngân hàng Sacombank cần đảm bảo một số những yêu cầu cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Đặc biệt với gói vay dành cho người hưu trí phải đảm bảo 60 tuổi trở lên. 
 • Người vay đang sống và làm việc tại khu vực có chinh nhánh của ngân hàng Sacombank. 
 • Chứng minh được mục đích sử dụng nguồn vốn rõ ràng.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 5 triệu/tháng.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào. 
Điều kiện - Quy trình vay online ngân hàng Sacombank
Điều kiện - Quy trình vay online ngân hàng Sacombank

5.2. Hồ sơ, giấy tờ vay tiền online Sacombank

Sau khi đảm bảo được các điều kiện vay online Sacombank trên đây khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ, giấy tờ theo quy định để thủ tục vay thuận lợi, quá trình giải ngân nhanh. Các giấy tờ cần thiết như: 

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Sacombank cung cấp. 
 • Bản sao và bản chính giấy tờ cá nhân là CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng. 
 • Bản sao và bản gốc sổ hộ khẩu đăng ký thường trú hoặc tạm trú. 
 • Giấy tờ chứng minh mức thu nhập cá nhân có thể là: bảng lương, bản sao kê hoặc giấy xác nhận lương có xác nhận của đơn vị làm việc. 
 • Giấy tờ chứng minh đang làm việc là hợp đồng lao động, thỏa ước lao động,... 
 • Các loại giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn như hoá đơn mua xe, giấy phép kinh doanh,....

5.3. Quy trình vay tiền Sacombank online qua website

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết cho quá trình vay vốn khách hàng sẽ cùng với ngân hàng thực hiện theo 1 quy trình từ khâu đăng ký thông tin cho đến khi giải ngân.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn online tại ngân hàng có thể thực hiện thông qua 2 nền tảng là website hoặc app mobile banking Sacombank Pay. Dưới đây là các bước chi tiết khi thao tác trên website:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin
  Khách hàng truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng Sacombank sau đó tìm đến mục đăng ký vay vốn online. Thực hiện điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và gửi yêu cầu tới hệ thống. 
 • Bước 2: Tư vấn
  Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên tư vấn Sacombank sẽ liên lạc trực tiếp và hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về gói vay cũng như hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, cần thiết.
 • Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay vốn
  Ngân hàng tiến hành thẩm định về thông tin khách hàng, hồ sơ vay vốn để quyết định việc cho vay hoặc không cho vay cùng hạn mức vay. 
 • Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân khoản vay
  Sau khi hồ sơ đã được xét duyệt thì hồ sơ của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải ngân sau 1-2 ngày. 

5.4. Vay tiền online ngân hàng Sacombank app Sacombank Pay

Ngoài việc đăng ký và vay online Sacombank trên website khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện trên app Mobile Banking một cách dễ dàng. Các bước trong quy trình như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay. 
 • Bước 2: Chọn tính năng “Vay tiêu dùng”.
 • Bước 3: Đăng ký đầy đủ thông tin về số tiền vay, kỳ hạn sau đó bấm “Đăng ký”. 
 • Bước 4: Chấp nhận với các điều kiện và điều khoản vay. 
 • Bước 5: Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu vay vốn của khách hàng và quy trình vay vốn sẽ được tiến hành với sự làm việc của người vay và ngân hàng theo hình thức vay trên website.

Với nội dung bài viết giới thiệu về hình thức vay tiền online Sacombank trên đây đã cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin cần thiết. Hy vọng chúng sẽ hỗ trợ được bạn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng dịch vụ.

Nguồn: https://citinews.net/

Fergal Nguyễn
Tác giả Fergal Nguyễn Chuyên gia tài chính

FERGAL NGUYỄN LÀ AI?

Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm của thị trường. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, đầu tư và chứng khoán mình mong muốn giúp mọi người tiếp cận với những kiến thức tài chính kinh doanh đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường tài chính Việt Nam và Quốc tế.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh truyền tải một kho kiến thức khổng lồ về mảng tài chính doanh nghiệp, ngân hàng và các kiến thức về chứng khoán, đầu tư tới mọi người trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

Qua đó chia sẻ, đưa ra cái nhìn khách quan nhất để bạn đọc có kế hoạch quản lý tài chính và đầu tư an toàn, hiệu quả.

MỤC TIÊU:

 • Năm 2022: Xây dựng và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến chính xác, uy tín nhất.
 • Năm 2023: Trở thành sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng
 • Năm 2024: Là đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://citinews.net/

Email: infofergalnguyen@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/

Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen

Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0981.690.369

Bài viết trước Cập nhật các hình thức gửi tiết kiệm online VPBank

Cập nhật các hình thức gửi tiết kiệm online VPBank

Bài viết tiếp theo

Update chi tiết nhất mức phí chuyển tiền ngân hàng Sacombank năm 2023

Update chi tiết nhất mức phí chuyển tiền ngân hàng Sacombank năm 2023
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo