Hạn mức chuyển khoản Sacombank mới nhất năm 2023

Thu gọn
Mục lục

Hiện nay ngân hàng Sacombank đã hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng đa dạng các cách chuyển tiền nội bộ cũng liên ngân hàng. Theo quy định mỗi hình thức chuyển tiền sẽ có hạn mức chuyển nhất định. Vậy hạn mức chuyển tiền Sacombank là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

1. Hạn mức chuyển tiền tại ngân hàng Sacombank là gì?

Nhu cầu chuyển tiền cá nhân cho người khác có thể cùng hệ thống ngân hàng hoặc khác ngân hàng là rất lớn. Nhưng nhiều khách hàng luôn thắc mắc tại sao phải có hạn mức chuyển? Với những quy định về hạn mức chuyển tiền Sacombank sẽ hỗ trợ ngân hàng dễ dàng quản lý và kiểm soát các nguồn tiền đến và đi. Đặc biệt đây là cách để tránh được tình trạng rửa tiền của nhiều đối tượng xấu. 

hạn mức chuyển tiền Sacombank được hiểu đơn giản là giới hạn giao dịch mà ngân hàng đưa cho cho các hình thức chuyển tiền trong phạm vi 1 ngày. Nếu vượt quá hạn mức cho phép khách hàng không thể tiếp tục giao dịch được nữa. Tại ngân hàng Sacombank cũng có những quy định riêng cho các cách chuyển như: chuyển tại máy ATM, chuyển theo hình thức online qua internet banking, chuyển qua Mobile banking,... 

Hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Sacombank

Hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Sacombank

2. Hạn mức chuyển khoản Sacombank mới nhất 2023

2.1. Hạn mức chuyển khoản tối đa Sacombank qua Internet Banking

Khi ứng dụng ngân hàng số vào trong hoạt động của ngân hàng, Sacombank nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Các tiện ích mà dịch vụ này mang lại đều được người dùng khai thác một cách triệt để mang đến sự thuận lợi, dễ dàng hơn trong các giao dịch. Một trong số đó chính là chuyển tiền nội bộ là liên ngân hàng. Hiện này với hình thức này Sacombank đang áp dụng hạn mức chuyển tiền của Sacombank tương đối cao so với các ngân hàng khác. Chi tiết được thể hiện dưới bảng sau:

Hình thức chuyển

Hạn mức chuyển

Chuyển nội bộ Sacombank

Tối đa 5 tỷ đồng/ngày

Chuyển liên ngân hàng

Tối đa 500 triệu đồng/giao dịch và 1 tỷ đồng/ngày

2.2. Hạn mức chuyển tiền Sacombank tại cây ATM

Hình thức chuyển tiền tại máy ATM cũng được nhiều khách hàng lựa chọn với hạn mức như sau:

Loại ATM

Hạn mức trên 1 lần giao dịch

Hạn mức trong ngày 

Trong hệ thống

10 triệu đồng

100 triệu đồng

Khác hệ thống

2 triệu đồng

10 triệu đồng

2.3. Hạn mức chuyển khoản Sacombank online

Hình thức chuyển tiền online ngoài cách chuyển thông qua internet banking khách hàng còn có thể chuyển tiền qua ứng dụng Mobile Banking của Sacombank một cách dễ dàng. Đối với các chuyển tiền này ngân hàng cũng có những quy định riêng về giới hạn chuyển tiền, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển số tiền lớn hơn hạn mức này thì nên sử dụng hình thức chuyển tiền khác phù hợp hơn. Hạn mức giao dịch Sacombank như sau:

Hình thức chuyển

Hạn mức chuyển

Chuyển nội bộ Sacombank

1 tỷ đồng/giao dịch và 4 tỷ đồng/ngày.

Chuyển liên ngân hàng

Tối đa 500 triệu đồng/giao dịch và 1 tỷ đồng/ngày.

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng hình thức chuyển tiền nhanh 24/7 trên ứng dụng của Mobile banking đảm bảo được tốc độ chuyển tiền nhanh nhất cho người dùng. Bên cạnh đó thì cũng có những điểm cần lưu ý về hạn mức giao dịch sẽ thấp hơn và chỉ được giao dịch trong nội bộ ngân hàng như sau:

Hình thức chuyển

Hạn mức chuyển

Chuyển nội bộ Sacombank 24/7

Tối đa 300 triệu VNĐ/giao dịch

2.4. Hạn mức chuyển khoản Sacombank trực tiếp tại quầy

Có thể dễ dàng nhận thấy các hình thức chuyển tiền online mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng như không cần phải trực tiếp tới ngân hàng, chủ động thời gian giao dịch theo nhu cầu, không cần thủ tục rườm rà,... Nhưng thực tế điểm hạn chế lớn nhất chính là hạn mức giao dịch. Do đó đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển tiền với số lượng lớn vượt quá các hạn mức chuyển tiền theo hình thức online thì nên đến trực tiếp quầy giao dịch. 

Hình thức chuyển tiền trực tiếp này sẽ không bị giới hạn về hạn mức mà có thể chuyển 1 lần theo nhu cầu cá nhân. 

Hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Sacombank

Hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Sacombank

3. Cài đặt hạn mức chuyển tiền Sacombank

Nếu là tuýp người bận rộn thì việc dành thời gian để trực tiếp đế ngân hàng trở nên khó khăn  mà số tiền chuyển khoản tối đa Sacombank luôn bị giới hạn theo hình thức online. Chính vì vậy có một giải pháp cho khách hàng chính là nâng hạn mức chuyển tiền. Đặc biệt với những người đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking, mobile banking của ngân hàng có thể thực hiện dễ dàng ngay trên thiết bị của mình. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống ngân hàng số của Sacombank. 
  • Bước 2: Trong mục cài đặt tài khoản cá nhân chọn “Cài đặt hạn mức chuyển tiền”.
  • Bước 3: Chọn hạn mức chuyển khoản theo nhu cầu trong phạm vi ngân hàng cho phép. 
  • Bước 4: Xác thực cài đặt thay đổi hạn mức để hoàn tất. 

Ngoài ra nếu các hạn mức thay đổi vẫn chưa phù hợp với nhu cầu thì khách hàng cần đến trực tiếp tại quầy giao dịch nâng hạng khách hàng VIP. Nhưng những điều kiện nâng hạng khá khắt khe mà không phải khách hàng nào cũng có thể đạt được.

Với nội dung bài viết trên Citinews đây đã cập nhật chính xác và đầy đủ nhất hạn mức chuyển tiền Sacombank năm 2023. Hy vọng những thông tin này thực sự cần thiết và có ích đối với bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Sacombank.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất