Tìm hiểu thẻ tín dụng citibank rewards - Ưu đãi và cách mở

Thu gọn
Mục lục

Bạn vừa muốn được mua sắm online vừa muốn được tích lũy điểm thưởng tại các trung tâm thương mại nổi tiếng? Điều đó thật đơn giản khi sở hữu thẻ Citibank Rewards. Cùng tìm hiểu thẻ citi rewards là gì? Có những ưu đãi hấp dẫn nào ngay sau đây.

1. Thẻ Citibank Rewards là gì?

Thẻ reward của citibank thuộc hình thức thẻ tín dụng, thanh toán trước, trả tiền sau, do ngân hàng Citibank phát hành. Thẻ có nhiều ưu đãi nổi trội trong việc tích lũy điểm thưởng cho các lần thanh toán hoá đơn mua sắm, dịch vụ. Hiện thẻ này có mặt tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia, với hạn mức sử dụng hấp dẫn từ 24 triệu đến 900 triệu đồng.

Tại Việt Nam, số lượng người sở hữu thẻ này không nhiều. Nếu là người bình thường, ít giao dịch tài chính thì chắc hẳn họ không biết đến. Thế nhưng nếu bạn là tín đồ của mua sắm và đam mê săn điểm tích lũy cho việc thanh toán online, ăn uống thì thẻ Citibank Rewards là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin về thẻ tín dụng citibank rewards
Thông tin về thẻ tín dụng citibank rewards

2. Ưu đãi thẻ tín dụng citibank rewards

Thẻ Citi Rewards mang lại nhiều dịch vụ hấp dẫn cho quý khách hàng. Dẫn đầu số 1 trong việc tích lũy điểm thưởng khi mua sắm, ăn uống, dịch vụ giải trí tại các trung tâm lớn. Sử dụng thẻ này, quý khách hàng sẽ được sở hữu các ưu đãi vượt trội như:

- Tích lũy điểm thưởng siêu nhanh: Gấp 5 lần điểm thưởng khi chi tiêu cho mua sắm, ăn uống và giải trí.

- Đổi điểm thưởng tức thì: Dùng điểm thưởng để thanh toán ngay cho các giao dịch Traveloka, Shopee, Starbucks và thêm nhiều đối tác khác

- Tích lũy thêm điểm thưởng: Tích lũy thêm 35.000 điểm thưởng khi chi tiêu tối thiểu 3.000.000 VNĐ vào tháng sinh nhật.

- Tích lũy 25.000 điểm thưởng khi chi tiêu tối thiểu 10.000.000 VNĐ/ tháng

- Tặng thưởng bản thân: Tích lũy điểm thưởng để đổi các quà tặng giá trị và trải nghiệm

Thẻ citi rewards là gì? Những tính năng nổi bật của dòng thẻ này bao gồm:

Chương trình Citi Paylite

Citi Paylite là một trong những dịch vụ mà thẻ Citibank Rewards mang lại được nhiều người yêu thích. Nếu như bạn không đủ tiền để thanh toán một lần cho khoản mua sắm, chi tiêu của mình thì không cần lo lắng, Citi Paylite đã có giải giải pháp giúp bạn dễ dàng chuyển thành khoản trả góp nhỏ mỗi tháng. 

Khi sử dụng chương trình Citi Paylite mà Citibank Rewards mang lại, khách hàng chỉ cần mất phí chuyển đổi trả góp với mức phí 4.5%/tháng trong 6 tháng. là đã có thể thoải mái mua sắm, sử dụng dịch vụ ăn uống tại các nhà cung cấp là đối tác của Citibank. Chỉ với vài thao tác qua điện thoại dễ dàng, không cần phải giấy tờ rắc rối.

XEM THÊM:

Thanh toán bằng điểm thưởng

Sử dụng thẻ tín dụng Citibank Rewards vô cùng hữu ích khi bạn thường xuyên đi lại và sử dụng dịch vụ Grab, hoặc mua sắm online qua Lazada, Agoda. Bởi Citibank Rewards cung cấp dịch vụ thanh toán bằng điểm thưởng qua các đối tác này.

Khi thẻ được tích điểm, chủ thẻ hoàn toàn có thể dùng số điểm đó để thanh toán cho các hoá đơn mua sắm tại đối tác chấp nhận thanh toán bằng điểm tích lũy. Hoặc được hoàn lại tiền bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Chính nhờ tính năng hấp dẫn này mà Citi Rewards ngày càng được nhiều người sử dụng nhiều hơn.

Chương trình thanh toán bằng điểm thưởng hoàn toàn bảo mật khi được xác nhận bằng mã OTP gửi qua số điện thoại đã đăng ký dịch vụ thẻ mới hoàn thành chuyển đổi tiền tích lũy để thanh toán. Vì thế người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Danh mục quà tặng từ điểm thưởng

Chủ thẻ có thể đổi điểm thưởng để nhận phiếu quà tặng điện tử từ Got it, hoặc nhận các món quà sành điệu hoặc quy đổi điểm thưởng tích lũy thành dặm thưởng Bông Sen Vàng theo chương trình của hãng Hàng Không Vietnam Airlines.

Ưu đãi toàn cầu cùng Citi World Privileges

Chủ tài khoản thẻ Citibank Rewards có thể tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn trong nước và 95 quốc gia  trên thế giới. Thường xuyên nhận được mã giảm giá khi mua sắm, sử dụng dịch vụ qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Shopee food, Tiki hoặc giảm giá ăn uống tại các các nhà hàng nổi tiếng là đối tác của Citibank.

Bảo Hiểm Thẻ

Dịch vụ thẻ reward citibank bảo đảm quyền lợi của khách hàng, bảo vệ tài sản cho chủ thẻ. với gói Bảo Hiểm mua hàng thương mại điện tử. Khách hàng có thể tham gia với gói bảo hiểm mua sắm lên tới 20 triệu đồng/năm tại Citibank từ nhà cung cấp bảo hiểm MC hoặc Visa.

Citibank Reward mang lại rất nhiều ưu đãi
Citibank Reward mang lại rất nhiều ưu đãi

Đọc tới đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được thẻ citi rewards là gì? Sau đây hãy cùng CItinews khám phá cách làm thẻ nhé.

3. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng citi rewards

Trước hết, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, đủ từ 21 tuổi trở lên

- Cá nhân thu nhập ổn định, mỗi tháng ít nhất 8 triệu đồng

- Nhận lương qua tài khoản ngân hàng

- Chỉ áp dụng cho khách hàng ở TP.HCM và Hà Nội

*Thủ tục mở thẻ tín dụng Citibank Rewards

Đối với công dân Việt Nam:

- Bản sao CMT/CCCD/Hộ Chiếu

- Giấy tờ chứng minh thu nhập, bản sao kê ngân hàng

- Giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại

Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt Nam

- Bản sao Hộ Chiếu và Thẻ cư trú hoặc thị thực có thời hạn trên 1 năm

- Giấy tờ chứng minh thu nhập, bản sao kê ngân hàng

- Giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại

- Đối với thẻ cư trú/Thị thực có thời hạn dưới 1 năm: cần cung cấp thêm hợp đồng làm việc trên 12 tháng tiếp theo hoặc hợp đồng lao động còn hạn trên 12 tháng hoặc hợp đồng lao động vô thời hạn trong vòng 3 năm.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, khách hàng đến phòng giao dịch của ngân hàng Citibank tại Hà Nội và TP.HCM để được tư vấn đăng ký mở thẻ.

4. Biểu phí và mức lãi suất khi sử dụng 

Hiện tại ngân hàng Citibank đang áp dụng biểu phí cho thẻ tín dụng Citibank Rewards như sau:

- Phí thường niên cho thẻ chính: 700.000 đồng/năm.

- Phí tham gia cho thẻ chính: 700.000 đồng/năm

- Lãi suất áp dụng cho rút tiền mặt: 33%/năm

- Phí thường niên cho thẻ phụ: Miễn phí

- Phí chậm thanh toán: 4% của tổng hạn thanh toán đến hạn (tối thiểu 300.000 đồng và tối đa 2.000.000 đồng)

- Phí rút tiền mặt: 3% số tiền rút (tối thiểu 50.000 đồng)

- Phí chuyển đổi trả góp: 4,5% giá trị đơn hàng

- Phí giao dịch nước ngoài: 4%

- Phí giao dịch nội tệ ở nước ngoài: 0,8%

- Phí cấp lại thẻ: 100.000 đồng

- Phí cấp lại sao kê: 50.000 đồng

- Hạn thanh toán lên tới 25 ngày từ ngày sao kê


Thẻ tín dụng citi rewards tích điểm đổi quà

Trên đây là những thông tin giải đáp thẻ citi rewards là gì? Citinews mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc, hiểu rõ hơn về những tính năng, ưu đãi hấp dẫn của loại thẻ tín dụng này.

Fergal Nguyễn

Chào các bạn mình là Fergal Nguyễn - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán được áp dụng để tổng hợp các kiến thức tài chính ngân hàng và cung cấp đến các bạn các thông tin nổi bật và chính xác nhất đồng thời tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư một cách an toàn và tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất