Top những ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất được nhiều người tin dùng

Thu gọn
Mục lục

Nhằm thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của mình, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đưa ra các chương trình khuyến mãi cùng chính sách ưu đãi hấp khi mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng. Vậy nên lựa chọn ngân hàng nào để được đảm bảo uy tín cũng như hưởng nhiều ưu đãi? Ngân hàng nào làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn ra những tiêu chí chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng nhất!

1. Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ thường dùng với chức năng thanh toán . Loại thẻ này cho phép người dùng có thể thanh toán dễ dàng mà không cần có sẵn tiền trong thẻ.

Khi sử dụng thẻ tín dụng, người dùng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau đối với bất cứ giao dịch nào như thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đặt phòng, hay đặt vé máy bay.... miễn là trong hạn mức tín dụng đã thoả thuận với ngân hàng đồng thời thanh toán lại cho ngân hàng theo định kỳ hàng tháng. Ngoài ra, thẻ tín dụng cũng có tính năng rút tiền mặt và trả góp với nhiều ưu đãi.

Thẻ visa là gì
Thẻ visa là gì

2. Tiêu chí lựa chọn những ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Thẻ tín dụng hiện nay đều được triển khai ở hầu hết các ngân hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn để ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất, khách hàng cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau cũng như tham khảo nhiều thông tin ngân hàng để có thể so sánh với nhau.

Dưới đây là một số tiêu chí chọn ra ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt mà bạn có thể tham khảo để mở thẻ được hiệu quả nhất:

Uy tín và thương hiệu

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà bạn nên cân nhắc và xem xét trước khi lựa chọn. Việc chọn những ngân hàng uy tín và có thương hiệu lâu năm sẽ giúp bạn được đảm bảo hơn về chất lượng dịch vụ cũng như tính an toàn.

Hạn mức thẻ tín dụng và lãi suất

Mỗi thẻ tín dụng sẽ có một hạn mức tín dụng riêng tuỳ thuộc vào thu nhập hàng tháng của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng cần lưu ý rằng, mỗi ngân hàng cũng sẽ có những quy định về việc áp dụng hạn mức thẻ tín dụng và lãi suất. Việc lựa chọn ngân hàng có hạn mức tín dụng cao và lãi suất thấp sẽ mang lại cho khách hàng lợi ích rất lớn.

Phí thường niên

Phí thường niên là loại phí bắt buộc đối với người dùng thẻ tín dụng. Mức phí này dao động khác nhau tuỳ thuộc vào từng ngân hàng. Do đó bạn cũng nên cân nhắc về tiêu chí này trước khi lựa chọn ngân hàng mở thẻ để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Ưu đãi và tiện ích của thẻ tín dụng

Cuối cùng muốn được coi là ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất thì phải tận dụng ưu đãi thẻ tín dụng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi sử dụng thẻ. Do đó, nên chọn mở thẻ tín dụng ở các ngân hàng có liên kết với các đối tác thường xuyên mua sắm, sử dụng dịch vụ, ... để tận dụng tối đa ưu đãi này.

3. Top 9 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

3.1. Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank hiện đang nằm trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng uy tín, hạng mục thẻ tín dụng của Vietcombank cũng đang là hạng mục rất được ưa chuộng.

Đặc biệt, tấm thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American của Vietcombank còn được đánh giá là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất thị trường hiện nay với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.

Ngoài ra, Vietcombank còn đang cung cấp một số thẻ tín dụng nổi bật khác như: Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa, thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Unionpay có hạn mức lên đến 500 triệu và mức phí thường niên khoảng 400 nghìn đồng.

3.2. Ngân hàng BIDV

BIDV là một ngân hàng lớn nằm trong hệ thống bốn ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đây cũng được đánh giá là ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất.

Hiện nay, ngân hàng này đang cung cấp đa dạng các loại thẻ tín dụng dành cho người dùng có thu nhập từ thấp đến cao.

Chỉ với thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên, quý khách hàng cũng đã có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng BIDV với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội.

Với thu nhập cao hơn, khách hàng có thể lựa chọn những loại thẻ cao cấp hơn với hạn mức tối đa lên đến 1 tỷ đồng và phí thường niên chỉ từ 300.000 VND như:

 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Gold
 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum.

3.3. Ngân hàng HSBC

Không chỉ có hạn mức tín dụng cao, khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC, khách hàng còn nhận được thêm các chương trình khuyến mãi của các thương hiệu có liên kết với ngân hàng. Đặc biệt, mỗi lần chi tiêu bạn còn được ghi nhận điểm thưởng để quy đổi thành các loại quà tặng như đổi dặm bay, phiếu mua sắm, thẻ giảm giá mua hàng,…

3.4. Ngân hàng VIB

VIB là một ngân hàng trẻ đang rất được tin dùng trong những năm gần đây. Hiện nay, VIB đang triển khai nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau với điều kiện và lợi ích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Sở hữu thẻ tín dụng của VIB, khách hàng không chỉ hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác dịch vụ ăn uống, du lịch, spa, mua sắm... mà còn thanh toán dễ dàng với hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ và rút tiền tại hơn 1,9 triệu cây ATM trên toàn cầu.

3.5. Ngân hàng Sacombank

Với mức thu nhập chỉ từ 3 - 5 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu thẻ tín dụng nội địa của Sacombank một cách dễ dàng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có cơ hội được tận hưởng những ưu đãi, tiện ích hấp dẫn từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp áp dụng trên toàn thế giới. 

Đặc biệt, Sacombank còn đang phát hành thẻ quốc tế Sacombank Visa Platinum với hạn mức tín dụng tối đa lên đến 1 tỷ đồng cùng phí thường niên chỉ 999.000 nghìn đồng/năm.

3.6. Ngân hàng TPBank

TPBank nổi tiếng là một ngân hàng trẻ, năng động với nhiều sản phẩm công nghệ công nghệ tiên tiến hiện đại. Đối với hạng mục thẻ tín dụng, TPBank đang cung cấp khá nhiều loại thẻ tín dụng với những ưu đãi tuyệt vời về trải nghiệm golf, hoàn tiền 0.5% cho các giao dịch, hoàn 10% cho chi tiêu ở lĩnh vực Giáo dục, Y tế,... Mỗi thẻ đều mang đến những đặc quyền riêng biệt, tạo ra phong cách cho từng khách hàng. 

3.7. Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank đang mang đến cho khách hàng khá nhiều lựa chọn đa dạng với các loại thẻ tín dụng như:

 • Thẻ tín dụng quốc tế Premium Banking
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Signature
 • Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank JCB
 • Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank Mastercard Platinum Cashback
 • Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Visa Platinum,

Đặc biệt hơn, chỉ cần có mức thu nhập từ 2,5 triệu đồng/ tháng, quý khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc thẻ tín dụng của VietinBank với nhiều tính năng và ưu đãi tuyệt vời.

3.8. Ngân hàng Techcombank

Sản phẩm thẻ tín dụng của Techcombank đang được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. 

Tuyệt vời hơn, chỉ với mức thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. Phí thường niên từ 300.000 – 550.000 nghìn đồng/năm. Cùng nhiều vô vàn ưu đãi hấp dẫn đến từ hàng trăm đối tác khác.

3.9. Ngân hàng VPBank

VPBank sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng giá cho những khách hàng đang tìm kiếm một ngân hàng phát hành thẻ tín dụng vừa uy tín, lại nhiều ưu đãi và sở hữu mức phí thường niên phù hợp.

Ngân hàng hiện đang cung cấp một số loại thẻ tín dụng nổi bật như:

 • Thẻ tín dụng VPBank Mastercard Mc2 Credit
 • Thẻ tín dụng VPBank Lady
 • Thẻ tín dụng Mastercard Platinum
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Mastercard.

mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất
Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Trên đây là những thông tin do Citinews tham khảo giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất. Hy vọng bài viết trên mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý bạn!

Fergal Nguyễn

Chào các bạn mình là Fergal Nguyễn - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán được áp dụng để tổng hợp các kiến thức tài chính ngân hàng và cung cấp đến các bạn các thông tin nổi bật và chính xác nhất đồng thời tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư một cách an toàn và tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất