Mã giới thiệu MBBank của tôi ở đâu, cách lấy và nhập mã chi tiết

Thu gọn
Mục lục

Mã giới thiệu MBBank hiện vẫn đang là một trong những từ khóa thuộc top tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Thực hư việc mã giới thiệu MB Bank nhận 500k có đúng không? Cách lấy link hoặc mã giới thiệu MB Bank của mình ở đâu, nhập mã như nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo ngay nhé. 

Tổng quan về chương trình “Giới thiệu nhiều - Nhận tiền triệu”

Đây là chương trình khuyến mại nhằm khuyến khích khách hàng cài đặt và sử dụng ứng dụng App MBBank trên điện thoại. Bạn sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng khi sử dụng mã giới thiệu mà ngân hàng cung cấp.

Hình thức khuyến mại: MB Bank sẽ tặng tiền trực tiếp vào tài khoản cho khách hàng khi đáp ứng được mọi điều kiện đưa ra.

Đối tượng được hưởng khuyến mại:

 • Người giới thiệu: Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại MB. Gửi link giới thiệu tới bạn bè, người thân tải App và đăng ký thành công sẽ nhận ngay 50.000 VND.
 • Người được giới thiệu: Khách hàng chưa cài đặt App MBBank, đăng ký thành công qua link giới thiệu cũng sẽ nhận được 30.000 VND

Cách thức thông báo: Khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng sẽ được thông báo trên Push App Noti, Fanpage và Website.

Lưu ý:

 • Chương trình không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng. Vì vậy, bạn giới thiệu càng nhiều số tiền nhận được càng lớn.
 • Khách hàng tham gia đồng ý cho ngân hàng MB sử dụng tên, hình ảnh trúng giải.
 • Khách hàng nhận thưởng có thể sẽ phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định.

Chương trình giới thiệu nhận thưởng MBBank

Chương trình "Giới thiệu nhiều- Nhận tiền triệu"

Mã giới thiệu MBBank là gì? 

Mã giới thiệu  là một dãy kí tự bao gồm cả số và chữ. Ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công mã này sẽ xuất hiện. Mỗi tài khoản đăng ký sẽ có mã giới thiệu khác nhau.

Bạn có quyền quản lý, chia sẻ và mời bạn bè nhập mã giới thiệu của mình để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ ngân hàng MB Bank. 

Đăng ký ngay nhận mã giới thiệu nhận nhiều khuyến mại

Đăng ký ngay nhận mã giới thiệu nhận nhiều khuyến mại

Nhập mã giới thiệu MBBank được gì?

Khi tham gia chương trình nhập mã giới thiệu của MBBank bạn sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Giải thưởng tiền mặt

 • Với giải thưởng này thì người giới thiệu sẽ nhận được 50.000 VND khi người được giới thiệu đã đăng ký tài khoản thành công trên App MBBank..
 • Đồng thời, người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 30.000 VND khi đăng ký tài khoản trên App MBBank thành công.

Giải thưởng bonus

 • Khi bạn giới thiệu từ 3 khách hàng đăng ký app MBBank thành công sẽ nhận ngay 50.000 VND.
 • Khi bạn giới thiệu từ 5 khách hàng đăng ký app thành công sẽ được nhận thêm 100.000 VND.
 • Khi bạn giới thiệu 15 khách hàng đăng ký app thành công sẽ nhận thêm 150.000 VND.

Giải thưởng tháng

Đặc biệt, mỗi tháng ngân hàng MBBank sẽ dành tặng từ 01 đến 10 triệu đồng cho 10 người giới thiệu được số người đăng ký App MBBank thành công nhiều nhất. 

Lấy mã giới thiệu MBBank ở đâu? Cách lấy như nào?

Sau khi bạn đã đăng ký xong app Mb Bank thì hệ thống sẽ cung cấp mã giới thiệu cho mọi người. Bạn sẽ thực hiện việc lấy mã giới thiệu ngay trên app Mbbank. Nếu bạn là người cần lấy mã giới thiệu để đăng ký app thì hãy tìm đến những người đã đăng ký thành công để xin mã giới thiệu nhé. 

Ngoài ra, bạn có thể lấy mã giới thiệu qua app MB bank của chính mình ở Email, sau khi đã đăng ký mở tài khoản MB thành công.

Sau đây là cách cài App MBBank để tạo mã giới thiệu dành cho khách hàng chưa từng sử dụng ứng dụng này. 

Bước 1: Tải App MBBank về điện thoại di động từ Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Mở app MBBank, sau đó chọn “Tạo tài khoản”.

Bước 3: Cung cấp số điện thoại, nhập mã OTP mà MB Bank gửi về tin nhắn điện thoại. 

Bước 4: Xác minh thông tin cá nhân thông qua 3 loại giấy tờ: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội (nếu là quân nhân).

Bước 5: Chụp giấy tờ tùy thân theo hướng dẫn. Tiếp đến xác thực khuôn mặt tự động.

Bước 6: Kiểm tra thông tin cá nhân, tên đăng nhập và nhập Email cá nhân.

Tải app MBBank nhận thưởng

Cách tải app MBBank

Xem và lấy mã giới thiệu MBBank

Bước 1: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập ứng dụng.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hộp quà “MB++”.

Bước 3: Lựa chọn vào tiện ích “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu“

Bước 4: Lựa chọn hình thức gửi mã giới thiệu để nhận thưởng

 • Chia sẻ mã giới thiệu qua mạng xã hội Zalo, Facebook, Telegram, Twitter, Zoom. Mọi người không đưa trực tiếp mã giới thiệu mà gửi đường link được tạo từ tài khoản app MB của chính mình. Khi người được gửi nhấp vào link này để cài app thành công được tính 1 lượt giới thiệu.
 • Mời trong danh bạ bằng cách gửi đường link theo tin nhắn.
 • Quét mã QR, chụp màn hình mã QR từ App MBBank và gửi cho người được giới thiệu. Hoặc trực tiếp để họ quét mã trên app qua điện thoại của bạn. Lập tức sẽ dẫn link để người được giới thiệu có thể đăng ký.
 • Copy mã giới thiệu trong gmail để đăng lên hội nhóm hay gửi cho bạn bè. 

Cách xem và lấy mã giới thiệu MBBank

Cách xem và lấy mã giới thiệu MBBank

Cách nhập mã giới thiệu MBBank 

Sau khi bạn cài đặt App thành công, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu App để đảm bảo an toàn. Khi đổi mật khẩu thành công thì màn hình sẽ hiển thị ô nhập mã giới thiệu. Bạn hãy nhập mã giới thiệu lấy được trước đó và tiếp tục hoàn tất thủ tục đăng ký.

Nhận ưu đãi mã giới thiệu 

Sau mỗi lượt người được giới thiệu tải và đăng ký tài khoản trên App MBBank thành công. Hệ thống sẽ ghi nhận và giải thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản người giới thiệu.
Với giải thưởng tháng, bạn sẽ nhận được giải khi hệ thống ghi nhận có 5 lượt giới thiệu thành công trở lên. 

Có nên cài đặt App MBBank để nhập mã giới thiệu không?

Đa số mọi người sẽ cảm thấy phiền mỗi khi nhận được lời mời tải App và thường bỏ qua không cài. Bởi họ đã sử dụng ứng dụng của ngân hàng khác. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ngân hàng này đem lại nhé. 

Bên cạnh đó, bạn còn được nhận tiền về tài khoản. Nếu tích cực giới thiệu với mọi người xung quanh thì bạn còn kiếm được một khoản kha khá. 

Thêm nữa, MB Bank có mục đích nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng. Do vậy, mỗi lượt tải người dùng sẽ góp phần đóng góp để ngân hàng cải thiện hệ thống của mình với nhiều tiện ích hấp dẫn hơn cho khách hàng.

Tại sao giới thiệu MB Bank không nhận được tiền?

Vậy tại sao đã đăng ký thành công tài khoản MB Bank, đăng nhập thành công và tham gia chương trình giới thiệu nhận thưởng nhưng bạn lại không nhận được tiền thưởng. Dưới đây là một số lý do:

 • Bạn đã không nhấn vào link giới thiệu trong quá trình đăng ký tài khoản.
 • Bạn đã đăng ký tài khoản MB Bank thành công nhưng không đăng nhập.
 • Bạn không đăng ký tài khoản thành công trên App MB Bank.
 • Bạn đã đăng ký tài khoản MB EBanking
 • Mỗi thiết bị điện thoại/ipad/PC bị chỉ được đăng ký tài khoản MB Bank 01 lần.
 • Bạn đã cài đặt app MB Bank trước đó sau đó gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt lại cũng không được tính.
 • Bạn có nhấn vào link giới thiệu, nhưng khi tiến hành đăng ký có gián đoán, dừng lại một thời điểm sau đó mới đăng ký thông tin lại. Muốn khắc phục điều này, bạn nên click lại link giới thiệu và tiến hành làm các bước đăng ký, nhập thông tin tài khoản MB Bank.
 • Người được giới thiệu đăng ký tài khoản MB Bank không thành công.
 • Người được giới thiệu đã đăng ký tài khoản MB Bank trước đó.
 • Người được giới thiệu có nhấn vào link giới thiệu nhưng nhập mã giới thiệu của người khác
 • Không đăng ký tài khoản qua link giới thiệu
 • Do hệ thống của MB lỗi không ghi nhận lượt giới thiệu cho bạn

Quên nhập mã giới thiệu MBBank phải làm sao?

Trong quá trình đăng ký tài khoản MB Bank mà bạn quên nhập mã giới thiệu nhưng chưa nhấn nút đồng ý với điều khoản. Bạn có thể thoát ra khỏi giao diện rồi điền lại thông tin. 

Với trường hợp bạn đã tạo xong tài khoản đăng nhập App thành công thì không còn cách nào để khắc phục. Vì thế, bạn cần tập trung lấy mã giới thiệu của chính mình, sau đó chia sẻ cho người khác để nhận lợi ích nhé. 

Trên đây là những cách lấy mã giới thiệu MBBank đơn giản nhất hiện nay. Bạn hãy yên tâm là rất nhiều người đã nhận được tiền thưởng từ chương trình này rồi nhé. Hy vọng những thông tin trong bài viết thực sự hữu ích với bạn. 

Fergal Nguyễn

Chào các bạn mình là Fergal Nguyễn - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán được áp dụng để tổng hợp các kiến thức tài chính ngân hàng và cung cấp đến các bạn các thông tin nổi bật và chính xác nhất đồng thời tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư một cách an toàn và tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất