Những ngân hàng làm thẻ VISA thanh toán facebook uy tín

Thu gọn
Mục lục

Ngày nay việc sử dụng thẻ VISA để thanh toán các dịch vụ trên hỗ trợ trên mạng xã hội Facebook trở nên phổ biến và rộng rãi với những tính năng ưu việt. Vậy bạn đã biết cách làm thẻ VISA thanh toán Facebook chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. 

1. Vì sao cần phải dùng thẻ VISA để thanh toán Facebook

Thẻ VISA chính là một loại thẻ dùng để thanh toán quốc tế, các ngân hàng nội địa liên kết với tổ chức VISA International Service Association và phát hành thẻ. Không chỉ rút tiền, giao dịch, mua sắm, chuyển tiền,.. một cách nhanh chóng mà giờ đây chúng có thể dùng để thanh toán facebook bằng thẻ VISA một cách đơn giản và dễ dàng. 

Việc làm thẻ VISA thanh toán Facebook còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí quảng cáo và các chi phí phát sinh khi giao dịch. Không những thế thẻ VISA còn có khả năng tiết kiệm thời gian và giúp người dùng có thể làm việc một cách hiệu quả trong quá trình chạy quảng cáo cho những sản phẩm và mặt hàng của mình. 

Đặc biệt khi thẻ VISA thanh toán quảng cáo facebook được hưởng phí thấp, tiện lợi, thanh toán nhanh. Chính vì vậy mà ngày nay với các cá nhân, doanh nghiệp đang khai thác, tận dụng facebook làm nền tảng kinh doanh chắc chắn sẽ lựa chọn việc làm thẻ VISA. 

thanh toán facebook bằng thẻ visa
Thanh toán facebook bằng thẻ visa

2. Nên dùng thẻ VISA loại nào để chạy quảng cáo?

Hiện nay cũng có nhiều ngân hàng có dịch vụ mở thẻ VISA nhưng mỗi ngân hàng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Làm thẻ VISA để thanh toán quảng cáo facebook thì qua khảo sát thực tế có thể thấy rằng người dùng mở thẻ VISA chủ yếu ở 3 ngân hàng: Vietcombank, ngân hàng HSBC, ngân hàng ACB. 

  • Ngân hàng Vietcombank

Đây là một trong những ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam có một lượng khách hàng ổn định cùng với lịch sử hình thành lâu năm. Chính điều này đã tạo dựng niềm tin tốt cho người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank trong đó có dịch vụ thẻ VISA. Qua trải nghiệm của người sử dụng thẻ VISA của ngân hàng được đánh giá khá tốt với những ưu điểm như:

- Điều kiện và cách thức đăng ký đơn giản

- Phí làm thẻ và phí thường niên rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. 

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc, khó khăn mọi lúc, mọi nơi. 

Nhưng bên cạnh đó cũng có những nhược điểm nhất định đôi lúc tốc độ thanh toán online còn chậm, thỉnh thoảng hay bị đơ, lác. Nhưng thực tế cho thấy thẻ VISA Vietcombank cũng được nhiều người sử dụng và đáp ứng được nhu cầu thanh toán quốc tế cần thiết. 

  • Ngân hàng HSBC

- Ngân hàng với tốc độ thanh toán nhanh, đáp ứng được nhu cầu ngay và luôn của nhiều khách hàng. 

- Bên cạnh đó thẻ VISA HSBC có mức thu phí thường niên cao hơn so với các ngân hàng khác giao động từ 100 - 300 ngàn đồng.

  • Ngân hàng ACB

Đây là một trong những ngân hàng được nhiều người chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, Google lựa chọn bởi các đặc điểm nổi bật:

- Điều kiện và cách thức làm thẻ đơn giản, có thể nhận thẻ ngay chỉ sau 15 phút

- Hạn mức thanh toán cao, lại ít gặp sự cố hay lỗi.

- Thời gian nạp tiền vào thẻ linh hoạt hơn. 

Với những ngân hàng trên đây bạn có thể lựa chọn để làm thẻ VISA phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. 

3. Hướng dẫn làm thẻ VISA thanh toán facebook

3.1. Mở trực tiếp tại ngân hàng

Hiện nay để làm thẻ VISA thanh toán mọi người thường lựa chọn mở trực tiếp tại ngân hàng để đảm bảo thời gian nhận thẻ được nhanh chóng. Các thủ tục làm thẻ tại ngân hàng cũng rất đơn giản thực hiện theo hướng dẫn sau:

Giấy tờ cần chuẩn bị là: Mẫu đơn đăng ký làm thẻ lấy tại ngân hàng, bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ chiếu, bản sao sổ hộ khẩu thường trú, sổ đăng ký tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú.

Đối với thẻ tín dụng người làm thẻ cần phải chứng minh thu nhập cá nhân nên cần thêm một số giấy tờ như: Hợp đồng lao động hay giấy xác nhận mức lương tại đơn vị làm việc, nếu nhận lương qua thẻ ngân hàng phải có sao kê lương 3 tháng gần nhất. Ngoài ra phải có các giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo hoặc số tiết kiệm. 

Với các giấy tờ được chuẩn bị đầy đủ bạn chỉ cần tới ngân hàng tại các quầy giao dịch là có thể hoàn thành việc mở thẻ một cách dễ dàng. Sau đó nhận thẻ, mã pin , nạp tiền vào thẻ và sử dụng bình thường. 

3.2. Mở thẻ Online

Ngoài việc đến trực tiếp ngân hàng để mở thẻ bạn hoàn toàn có thể mở thẻ online bằng việc đăng ký trên các trang chủ của ngân hàng. Sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn là có thể hoàn thành. Cuối cùng bạn chờ kết quả phản hồi và nhận thẻ như bình thường. 

4. Hướng dẫn kích hoạt tài khoản thẻ VISA chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn là người làm việc trong lĩnh vực chạy quảng cáo facebook thì việc kích hoạt tài khoản thẻ VISA là vô cùng quan trọng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt sau khi làm thẻ VISA thanh toán Facebook:

Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng tài khoản cá nhân

Bước 2: Trên giao diện facebook vào mục cài đặt => Các khoản thanh toán => Cài đặt tài khoản => Thêm phương thức thanh toán => Điền thông tin gợi ý.

Bước 3: Vào các khoản thanh toán => Lập hóa đơn quảng cáo => Tạo cài đặt tài khoản => Gõ mật khẩu mình => ID tài khoản

Bước 4: Tạo tài khoản mới sau đó chỉnh sửa thông tin: Tên người dùng, địa chỉ, thêm nhà quảng cáo và lưu lại

Bước 5: Nhập số tài khoản VISA theo yêu cầu và bắt đầu kích hoạt.  

Với các bước đơn giản trên đây bạn đã hoàn thành việc kích hoạt tài khoản VISA trên facebook để bắt đầu sử dụng chạy quảng cáo và thanh toán.

cách làm thẻ visa thanh toán facebook
Cách làm thẻ visa thanh toán facebook

5. Những lưu ý khi làm thẻ VISA thanh toán Facebook Ads

Đối với những người có nghề trong việc chạy quảng cáo Facebook mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhưng với những người mới vào nghề cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Không sử dụng thẻ VISA cho tài khoản mới: Theo nhận diện của Facebook để tạo sự tin tưởng phải là những tài khoản được sử dụng và tương tác nhiều. Ngoài ra khi kích hoạt tài khoản chắc chắn bạn sẽ được facebook theo dõi sát sao và bạn cần phải thận trọng không chạy quảng cáo liên tiếp và nhiều quảng cáo cùng một lúc. 
  • 1 thẻ VISA nên dùng với 1 tài khoản facebook: nếu thực hiện 1 thẻ VISA trên nhiều tài khoản dễ sẽ rơi vào danh sách đen của facebook khiến các quảng cáo của bạn không được xét duyệt, trường hợp xấu có thể bị khóa tài khoản. 
  • Tên tài khoản facebook không trùng với tên chủ thẻ VISA: Facebook khá nghiêm ngặt trong việc rà soát quá trình chạy quảng cáo. Chính vì vậy để tạo được sự tin tưởng sẽ giúp các hoạt động trở nên dễ dàng hơn nên việc đòi hỏi tên tài khoản trùng với chủ thẻ là chuyện dễ hiểu.
  • Tạm ngừng/xóa hoặc nợ tiền quảng cáo không thanh toán: Facebook có thể sẽ xóa hoặc không cho phép bạn sử dụng thẻ VISA để chạy quảng cáo nếu bạn trở thành tài khoản không đáng tin cậy do có những khoản nợ xấu. Chính vì vậy trước khi chạy quảng cáo bạn cần có kế hoạch cụ thể về chiến lược, các đối tượng và hành vi của người dùng để sao cho hiệu quả nhất. 

Bài viết trên đây đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách làm thẻ VISA thanh toán facebook cũng như cách kích hoạt tài khoản dễ dàng. Mong rằng những chia sẻ của Citinews trên đây là hữu ích và cần thiết hỗ trợ phần nào trong công việc của bạn.

Fergal Nguyễn

Chào các bạn mình là Fergal Nguyễn - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán được áp dụng để tổng hợp các kiến thức tài chính ngân hàng và cung cấp đến các bạn các thông tin nổi bật và chính xác nhất đồng thời tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư một cách an toàn và tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất