Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh qua các kênh thông tin đối ngoại

03-11-2013 01:52 - Theo: baobariavungtau.com.vn

UBND TP. Vũng Tàu vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành, cơ quan liên quan về kế hoạch tổ chức hoạt động thông tin đối ngoại TP. Vũng Tàu năm 2014.

>> Ninh Bình tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh 2013
>> Tăng cường đối ngoại, vững bước tiến ra "biển lớn"
>> Diễn đàn Kinh tế Du lịch Thế giới lần thứ II: Du lịch tạo động lực cho nền kinh tế
>> Hiệu ứng tốt từ hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế

Theo đó, các cơ quan thông tin của thành phố tiếp tục xây dựng, hoàn thiện các chuyên trang, chuyên mục thông tin  nhằm quảng bá hình ảnh, con người, lịch sử, văn hóa, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam nói chung và của TP. Vũng Tàu nói riêng đến bạn bè quốc tế và kiều bào ta ở nước ngoài. Tập trung tuyên truyền các thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội và các thế mạnh như: du lịch, dầu khí… của TP. Vũng Tàu; theo dõi báo chí trong và ngoài nước viết về TP. Vũng Tàu, qua đó, chủ động cung cấp thông tin nhằm quảng bá hình ảnh về thành phố; định hướng các cơ quan báo chí trên địa bàn thông tin đúng về tình hình kinh tế - xã hội của thành phố, làm tốt chức năng định hướng dư luận xã hội; tăng cường việc trao đổi, giới thiệu, quảng bá các thành tựu trong hợp tác và hội nhập quốc tế, các hoạt động thúc đẩy hợp tác, hữu nghị giữa TP. Vũng Tàu với các nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, thông qua các đoàn, tổ chức nước ngoài đến làm việc, tham quan, học tập tại TP. Vũng Tàu, các hoạt động giao lưu, triển lãm, hội chợ, sự kiện quốc tế tổ chức trên địa bàn thành phố để tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh TP. Vũng Tàu đến với bạn bè quốc tế.

HOÀNG LINH

;