Bắt được kỳ đà dài 1,5m tại TP. Hồ Chí Minh

31-07-2016 16:00 - Theo: eva.vn

Tối ngày 30/7, người dân sống ở sông Rạch Bàng, P. Tân Hưng, Q.7 đã bàn giao con kỳ đà dài 1,5m, nặng 30kg cho đại diện Thảo Cầm Viên Sài Gòn về nuôi dưỡng.

>> Người Sài Gòn vây bắt kỳ đà khổng lồ ở rạch
>> Hốt hoảng phát hiện kỳ đà to như cá sấu sau nhà
>> Vật lộn 3 giờ bắt được con trăn khổng lồ dài 8m
>> TPHCM: Bắt được kỳ đà dài 1,5m ở sông Rạch Bàng, Q.7

Con hổ mang chúa “vô địch” ở trại rắn lớn nhất Việt Nam

Rắn lục cực độc liên tiếp gây hoảng ở trung tâm Sài Gòn

Thái Nguyên: Bắt được cá trắm "khủng" nặng 52kg

Bắt được cá sấu hơn 70kg ở hồ câu nổi tiếng Hà Nội

Trước đó,  khoảng 17h cùng ngày, sau tiếng chó sủa inh ỏi, người dân chạy ra vị trí dọc sông Rạch Bàng, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM thì thấy một con kỳ đà nước bò từ dưới mép sông lên.

 bat duoc ky da dai 1,5m tai tp. ho chi minh - 1

Con kỳ đà được người dân bắt được và bàn giao cho Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Thấy vậy, một số thanh niên đã bắt giữ lại con kỳ đà và điện báo cho đơn vị Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Đến tối, các nhân viên thuộc Xí nghiệp động vật, Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã có mặt và tiếp nhận từ người dân.

Bước đầu xác định,  đây là con kỳ cái đang có bầu thuộc giống kỳ đà nước, hiện tại ở Thảo Cầm Viên đang có 3 cá thể tương tự nhưng đều là con đực nên không thể sinh sản được. 

Tin tức - Con hổ mang chúa “vô địch” ở trại rắn lớn nhất Việt NamCon hổ mang chúa “vô địch” ở trại rắn lớn nhất Việt NamTrong 18 năm sống, con rắn hổ mang chúa này đã 72 lần cho nọc độc, số nọc này sau khi điều chế làm huyết thanh trị rắn cắn có thể...
Tin tức - Rắn lục cực độc liên tiếp gây hoảng ở trung tâm Sài GònRắn lục cực độc liên tiếp gây hoảng ở trung tâm Sài GònHơn chục người đang mua sắm ở đường Nguyễn Trãi (quận 5) đã phải chạy tán loạn khi một con rắn lục đuôi đỏ lù lù xuất hiện.
Tin tức - Thái Nguyên: Bắt được cá trắm "khủng" nặng 52kgThái Nguyên: Bắt được cá trắm "khủng" nặng 52kgCá trắm khủng nặng 52kg được người dân bắt được tại hồ Núi Cốc ngày 12/7.