Update xu hướng xuân hè 2014 từ sàn diễn Viet Nam Fashion Week

26-12-2013 16:42 - Theo: maskonline.vn

Viet Nam Fashion Week 2013 vừa kết thúc sau 3 đêm diễn thời trang sôi động với sự sáng tạo và chọn lọc tinh tế của các nhà thiết kể trẻ đầy tài năng. Có thế nhận thấy, các nhà tạo mốt đã giới thiệu đến giới điệu mộ những xu hướng mới nhất của mùa thời trang Xuân-Hè 2014.

>> Màu của mùa xuân
>> Họa tiết mặt người - trào lưu thời thượng Xuân Hè 2014
>> Top 5 bộ sưu tập thời trang Việt ấn tượng tháng 10
>> Không khí Sea Games xâm lấn sàn catwalk

Phong cách thể thao

Dự đoán cho mùa thời trang Xuân-Hè 2014 là phong cách thể thao đầy khỏe khoắn. Với sự sáng tạo vô hạn, các nhà thiết kế đem đến những mẫu trang phục mạnh mẽ đặc biệt tính ứng dụng cao luôn được chú trọng.
 
  NTK Công Khanh với những mẫu thiết kế phóng thoáng, mạnh mẽ mang phong cách thể thao và đường phố. 

 Những hình ảnh của đường đua, cờ, tennis, cầu lông, bóng đá... đều hiện lên rõ nét trong các thiết kế của nhà tạo mốt  Chu La.  

Xu hướng bất đối xứng

Năm 2014, xu hướng thời trang bất đối xứng dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ và điều này được chứng minh qua những mẫu thiết kế cá tính và táo bạo của các nhà tạo mốt trong đêm Viet Nam Fashion Week.
 

Quang Nhật mang đến bộ sưu tập với những mẫu thiết kế làm nổi bật vẻ đẹp tinh khiết và lãng mạn.

 Á quân "Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013" Tăng Thành Công cũng đã đem lại nhiều nét mới khi giới thiệu BST với  màu cam và xanh làm chủ đạo thể hiện một mùa xuân mới với mong ước có nhiều năng lượng

Họa tiết in bản lớn

Thay thế những họa tiết in hoa bản nhỏ hay họa tiết ombree của năm trước, các nhà thiết kế trẻ giới thiệu xu hướng họa tiết in bản lớn như hoa hay hình thú ngộ nghĩnh, hình trừu tượng sẽ tràn ngập trong mùa thời trang Xuân-Hè 2014.

 

Các thiết kế của nhà tạo mốt  Minh Minh
 


NTK Đức Hải với câu chuyện "Alice lạc vào xứ sở thần tiên" hướng tới hình ảnh hiện đại, trẻ trung và lãng mạn.
 
Xu hướng sắc màu


Một mùa xuân hè rực rỡ hứa hẹn bùng nổ  với các tông màu nổi bật như màu cam trẻ trung, hồng đáng yêu, tím rực rỡ và gam màu pastel dịu dàng
 
 
 Vẫn là 'phù thủy' của màu sắc, NTK Minh Hạnh đã tạo ra sự chuyển động thú vị từ gam màu pastel qua đen trắng. Phối hợp rất cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ của những họa tiết thêu tay và cả những thiết kế riêng cho phụ kiện như nón, giày...
 

Gam màu pastel tràn ngập trong bộ sưu tập của NTK Hồng Vương
 
Gem