Nữ sinh người gốc Việt bị bạn trai bắn chết vì ghen tuông

01-08-2016 14:25 - Theo: kienthuc.net.vn

Nam sinh viên trường đại học Washington bị tình nghi giết bạn gái gốc Việt cũ và 2 người khác tại bữa tiệc tại gia vì mâu thuẫn tình cảm.

>> Vụ xả súng Đức: Liều mình chắn đạn cho chị em song sinh
>> Chuyện tình của cặp đôi Hà thành chưa bao giờ nói lời chia tay
>> Câu chuyện tìm lại chính mình của cô gái đồng tính Việt
>> Cảnh sát Mỹ truy tìm băng đảng gốc Việt sau 4 án mạng

Nu sinh nguoi goc Viet bi ban trai ban chet vi ghen tuong
Nghi phạm Allen Ivanov (ảnh: Instagram).
Allen Ivanov (19 tuổi) được cho là hung thủ sát hại Anna Bui, Jake Long và Jordan Ebner tại bữa tiệc ở Washington lúc 0h30 ngày 30/7. Trong đó Anna Bui là bạn gái cũ của Ivanov còn Jake Long và Jordan Ebner là bạn cùng lớp.
Bà của Ivanov nói rằng phát hiện cháu trai 19 tuổi giấu súng trong nhà vệ sinh. Trong khi đó, bạn cùng lớp đại học của Ivanov tiết lộ cậu bị trầm cảm sau khi chia tay với bạn gái gốc Việt Anna Bui.
Nu sinh nguoi goc Viet bi ban trai ban chet vi ghen tuong-Hinh-2
Anna Bui - nạn nhân của vụ xả súng.
Người bạn này còn nói thêm: “Khi Ivanov gửi cho em bức ảnh khẩu súng AR-15 tuần trước, em nghĩ là cậu ấy đùa. Nhưng chuyện tồi tệ đã xảy ra vào sáng hôm thứ Bảy, Ivanov gọi cho em và nói đã giết bạn gái cũ”.
“Bọn em không biết thực hư câu chuyện thế nào, cậu ấy gọi cho em lúc 2h30 sáng nói đã giết người. Em không nghĩ đó là sự thật vì thường ngày Ivanov rất hay nói đùa. Ivanov đã từng rất thích chơi game nhưng cậu ấy chưa bao giờ có biểu hiện cư xử bạo lực”, một người bạn cùng trường của Ivanov nói với Daily Mail.
Tuy nhiên, một người khác lại nói rằng Ivanov có biểu hiện của bệnh loạn thần phân ly: “Nói chuyện điện thoại với em, cậu ấy cứ liên tục hỏi “Làm thế nào để tự tử” rồi khóc và nói “Tôi phải làm gì bây giờ”.
Những người bạn chơi thân với Ivanov đều nhận ra rằng chàng trai 19 tuổi bị trầm cảm nặng sau khi chia tay với Anna Bui. Họ lo sợ khi Ivanov mua khẩu súng AR-15 nhưng không ngờ điều tồi tệ lại xảy ra.
2 ngày trước khi vụ xả súng xảy ra, Ivanov đã đăng ảnh nằm trên sàn với 3 viên đạn bên cạnh cùng dòng trạng thái “Em không thể thoát khỏi anh đâu”.
Nu sinh nguoi goc Viet bi ban trai ban chet vi ghen tuong-Hinh-3