Universal tung clip kỷ niệm 15 năm Fast & Furious ra mắt lần đầu · Tứ Đức

27-05-2016 08:47 - Theo: news.otofun.net

Đây là cơ hội để các khán giả thưởng thức lại phần đầu của phim trên màn ảnh rộng.

>> ‘Star Trek Beyond’ tung trailer nhiều cảnh kỹ xảo choáng ngợp
>> Xem siêu phẩm - Trúng quà siêu khủng cùng TodayTV.
>> "Siêu phẩm" truyền hình Ấn Độ "Định mệnh" đến với khán giả Việt
>> Tuần phim Việt với giá ưu đãi chỉ 30.000 đồng

(OTOFUN)-Ngày 22/6 tới đây, loạt phim Fast & Furious sẽ kỷ niệm 15 năm lần đầu tiên ra mắt khán giả. Nhân sự kiện này, hãng Universal quyết định sẽ dành một buổi tối duy nhất cùng ngày để trình chiếu lại phần đầu tiên của phim trên màn ảnh rộng.


Các khán giả sẽ được tái ngộ hai nhân vật Dominic Toretto cùng Brian O'Conner thời "trẻ trâu" cách đây gần hai thập kỷ. Cùng với đó, chiếc muscle Dodge Charger R/T 1970 và siêu phẩm Toyota Supra Turbo 1995 của hai nhân vật chính cũng lại được đọ sức với nhau một lần nữa trong phòng chiếu như cách đây 15 năm.

Với những ai chưa từng có cơ hội thưởng thức phần đầu của Fast & Furious tại rạp cũng như các fan hâm mộ loạt phim dài hơi xoay quanh những "quái xế" đã tới phần thứ bảy này thì đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho họ. Sau sự ra đi đột ngột vì tai nạn ô tô của tài tử Paul Walker (vai Brian O'Conner), hẳn nhiều khán giả sẽ rất xúc động khi được sống lại thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của anh cùng nam diễn viên Vin Diesel qua từng thước phim.

Hiện tại, đoạn clip xem trước cho buổi trình chiếu vào 22/6 tới đây của phim đầu tiên The Fast and The Furious cũng vừa được Universal tung ra.