Phim kinh dị “Lights out” sẽ có phần hai

29-07-2016 15:25 - Theo: hanoimoi.com.vn

Hãng New Line đang bắt tay vào thực hiện phần tiếp theo của bom tấn kinh dị “Lights out” sau khi bộ phim này thu được 27 triệu USD tại thị trường nội địa Bắc Mỹ chỉ trong 5 ngày công chiếu.

>> “Fan cuồng” - Thất bại của ê-kíp “triệu đô”
>> “Kỷ băng hà 5” trở thành “thảm họa” phòng vé ở Bắc Mỹ
>> "Cô dâu 8 tuổi" sẽ ngừng sản xuất từ 31/7
>> Công ty Ấn Độ cho nhân viên nghỉ làm để xem phim 'bom tấn'

"Lights out" được đánh giá là "vượt mặt" bộ phim kinh dị thành công nhất gần đây là "Conjuring" (Ám ảnh kinh hoàng).


“Lights out” (Ác mộng bóng đêm) được sản xuất với mức kinh phí vừa phải 5 triệu USD đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng phòng vé tại Bắc Mỹ và đem về cho nhà sản xuất mức doanh thu gấp năm lần.

Phần tiếp theo của bộ phim vẫn sẽ có sự tham gia của ê kíp sản xuất gồm đạo diễn David F.Sandberg, biên kịch Eric Heisserer. Cùng đó là hai nhà sản xuất James Wan với công ty Atomic Monster và Lawrence Grey với công ty Grey Matter.

Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên Teresa Palmer, Gabriel Bateman, Billy Burke... vốn được làm lại từ tác phẩm cùng tên mà chính Sandberg Heisserer đã thực hiện cùng vợ mình từ năm 2013. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến nghẹt thở trong bóng tối giữa gia đình nhà Rebecca với một thế lực siêu nhiên.

Ngoài thị trường Bắc Mỹ, “Lights out” đã đạt mức doanh thu vượt cả mong đợi với 8.5 triệu USD tại hơn 3.737 rap chiếu phim tại 32 quốc gia.

Hiện nay, đạo diễn Sandberg Heisserer cũng đang bắt tay thực hiện phần 2 của bộ phim về con búp bê ma ám “Annabelle” cho hãng New Line. Phần 1 của bộ phim kinh dị này cũng đã đạt kỷ lục doanh thu với hơn 250 triệu USD trên toàn thế giới so với mức kinh phí sản xuất chỉ 6.5 triệu USD.