Pháp luật 20/3/2013 15:53

Phi vụ hiếp dâm liều lĩnh nhất Việt Nam

Trong lúc cả nhà đi vắng, thấy cháu gái 4 tuổi con của bà chủ nhẩn nha chơi gần lán trại sản xuất đậu phụ, gã làm thuê Chu Quang Huy nổi cơn thú tính, bảo cháu lên… giường nằm. Huy đắp chăn và định làm chuyện đồi bại với cháu Đ. thì đúng lúc bà chủ về nhà. Gọi mấy lần không thấy con gái trả lời, chị Huệ Quyên đi xuống lán trại và phát hiện sự việc khiến chị như chết đứng.

Kẻ làm thuê phản ch

Sống ở một con phố nhỏ trong quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, vợ chồng chị Huệ Quyên có một xưởng sản xuất đậu phụ nhỏ. Năm 2009, ông bà chủ này đã nhận Chu Quang Huy (SN 1990, quê quán ở Hà Nam) về làm việc cho gia đình mình. Vì là đồng hương với ông bà chủ nên Huy được ở tại xưởng làm đậu phụ. Ngoài công việc chính làm đậu phụ, Huy còn giúp vợ chồng chị Huệ Quyên nhiều việc trong gia đình. Ba năm cần cù làm thuê ở gia đình chị Huệ Quyên, gã trai Hà Nam được gia đình bà chủ coi như con cháu trong gia đình. Với mức lương hậu hĩnh, tiền ăn ở ông bà chủ lo, hàng tháng Huy đều đặn gửi tiền về cho bố mẹ ở Hà Nam nuôi em ăn học. 

Xuất thân là một gã trai quê mùa, hiền lành, sống khép mình, tằn tiện trong chi tiêu, nhưng cuộc sống nơi phồn hoa đô thị dần dần  làm thay đổi con người Huy lúc nào không hay biết. Huy bắt đầu tập toẹ lập nick chat, rồi xem phim sex thường xuyên trên mạng internet. Những bộ phim sex, thú ăn chơi thác loạn của một bộ phận giới trẻ Hà thành đã dần tiêm nhiễm vào đầu Huy những suy nghĩ lệch lạc. Chính vì vậy, vào buổi trưa yên tĩnh, nhân lúc vợ chồng ông bà chủ vắng nhà, thấy cháu Đ. chơi một mình ở gần lán trại sản xuất đậu phụ, Huy nảy ý định tà dâm, bảo cháu Đ. lên giường nằm với mục đích làm chuyện đồi bại. Hành vi hiếp dâm trẻ em của Huy chưa đạt vì bị phát hiện kịp thời. Kẻ làm thuê đốn mạt này đã phải nhận mức án 13 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Ảnh chỉ có giá trị minh họa.

"Quỷ râu xanh" "mọc ra" từ thế giới ảo

Chiều tan học về, cô bé Nguyễn Thị Bình (13 tuổi) tạt vào một quán internet gần trường để chát chít cho vui. Chẳng mấy khó khăn, Bình đã tìm cho mình một bạn chát nam trên mạng. Đang vào tuổi dậy thì, tâm sinh lý phát triển mạnh, Bình rất thích những lời tán tỉnh của bạn chát mới và chấp nhận luôn lời đề nghị tối nay đi chơi để biết mặt nhau.

Giấu bố mẹ chuyện hẹn hò đi chơi với bạn trai mới quen, Bình chải tóc gọn gàng, tối ra đứng đầu ngõ đợi bạn chát đón. Kẻ hẹn Bình đi chơi là Nguyễn Tài Toản (SN 1990, trú tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín, Hà Nội). Toản học hết lớp 7 thì bỏ học, ở nhà chơi bời lêu lổng, kết giao với nhiều thanh niên thất học như mình cùng trú tại huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. Khi đường phố lên đèn, Toản rủ thêm một số chiến hữu đi cùng gồm các tên Nguyễn Văn Tùng (SN 1990); Nguyễn Văn Long (SN 1989); Tô Xuân Đạt (SN 1993); Nguyễn Văn Tú (SN 1992) cùng trú tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín. Đám trai làng phóng xe máy như bay đưa Bình đến một quán hát karaoke tại Đại Áng, huyện Thanh Trì. Trong khi hát, Tú có nhiều hành động sàm sỡ Bình khiến cô bé giận dỗi bỏ ra khỏi phòng hát. Ngay lúc đó, mấy thanh niên hư hỏng chụm đầu bàn mưu, tính kế.

Theo âm mưu bọn chúng vạch ra, Toản giả vờ đèo Bình đến đường Bãi Nhãn thuộc khu vực xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín là nơi vắng vẻ để thực hiện hành vi hèn hạ. Rời phòng hát karaoke, Bình yên tâm ngồi sau xe máy của bạn chát mới quen (Toản) tiếp tục dạo mát đường phố về đêm mà không biết rằng đám "bạn đểu" của Toản đi xe taxi bám sát hai người.

Đến đoạn đường vắng người qua lại, Toản dừng xe máy để nói lời xin lỗi chuyện vừa mới xảy ra trong quán hát. Cô bé Bình ngây thơ tỏ ý không trách giận nữa, chỉ muốn Toản đưa mình về nhà đi ngủ. Câu chuyện của đôi bạn trẻ bị chen ngang vì có một đám thanh niên tiến đến. Do trời tối, đến sát mặt nhau mới biết đó là nhóm bạn của Toản vừa ngồi hát karaoke với Bình trước đó. Đúng kịch bản dàn dựng từ trước, vừa trông thấy Tú cầm gạch xông đến, Toản sợ quá bỏ chạy để Bình ở lại một mình. Thời gian như ngừng trôi, mặc dù hết cách van xin, Bình đã bị đám thanh niên mất dạy hiếp dâm tập thể. Chờ sau khi đồng bọn thỏa mãn xong dục vọng thấp hèn, Toản mới quay lại vờ như là "cứu" mỹ nhân.

Đây là lần đầu tiên cô bé Bình bị làm nhục, vẫn nghĩ Toản là bạn tốt, Bình khóc hu hu, mặc vội quần áo và nhờ Toản chở xe máy về nhà. Lúc này đây, Toản mới hiện nguyên hình là một con yêu râu xanh nham hiểm. Thay vì đưa cô bé 13 tuổi về nhà như đã hứa, Toản phóng thẳng xe máy vào một nhà nghỉ ở thị trấn Thường Tín và dùng sức mạnh áp chế đưa Bình vào phòng nghỉ để hiếp dâm. Thỏa mãn xong thú tính, Toản lăn ra ngủ, bỏ mặc Bình đau đớn tủi nhục vì bị xâm hại tình dục nhiều lần. Cô bé 13 tuổi đã mất đời con gái chỉ vì quá đỗi ngây thơ. Nhân lúc tên yêu râu xanh ngủ say, Bình bỏ trốn về nhà, kể hết sự tình với gia đình.

Với vai trò chính trong vụ hiếp dâm tập thể, là người châm ngòi, rủ rê đồng bọn cùng tham gia hiếp dâm cháu Bình, lại thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần, Nguyễn Tài Toản phải nhận mức án thích đáng 20 năm tù cho tội hiếp dâm trẻ em. Những tên còn lại nhận mức án từ 13 đến 17 năm tù.

Những mối hoạ bất ng ập xuống

Chiều nhà có giỗ, cô bé Nguyễn Thị Mai (SN 1996, trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội) mời nhiều bạn thân về đánh chén, trong đó có Nguyễn Mạnh Tuấn, Đặng Xuân Tâm, Cấn Xuân Tấn,  Nghiêm Xuân Trung (đều SN 1996, đang là học sinh lớp 10, có HKTT tại xã Hương Ngãi, Thạch Thất, Hà Nội). Uống nhiều rượu quê, mấy cậu học trò ra về trong trạng thái tây tây. Tuấn rủ Tâm, Trung, Tấn về nhà mình chơi, nhưng vừa đến nhà là lăn ra ngủ. Đang trong trạng thái say rượu, trông thấy Mai và Liên đi qua nhà Tuấn, ba cậu học trò liền gọi vào nhà chơi. Vì nhà có việc, Mai về trước, bỏ lại Liên với ba người bạn trai mặt đỏ phừng phừng. Trong lúc say rượu, Tâm nhớ đến những thước phim sex đã xem trên mạng trước đó, bất ngờ kéo Liên ra ngoài nói chuyện. Khi chỉ có hai người, Tâm ôm chầm lấy Liên, hôn hít, tay cởi quần bạn gái. Liên chống cự quyết liệt, không cho Tâm sàm sỡ.

Phát hiện ra Tâm đang cưỡng bức Liên, Tấn và Trung không can ngăn mà còn lấy điện thoại di động (ĐTDĐ) ra quay. Rượu say mất khôn, Tâm ra hiệu cho Tấn "hỗ trợ" để thực hiện hành vi đồi bại với Liên. Tấn dùng ĐTDĐ quay clip, Trung đứng ngoài cảnh giới, nhưng thỉnh thoảng cả hai tên này cũng tranh thủ sàm sỡ.

Không đầy hai ngày sau vụ hiếp dâm xảy ra, mặc dù nạn nhân chưa nói cho ai biết, nhưng hung thủ đã "lạy ông tôi ở bụi này" cho bà con làng xóm biết hết. Sự việc đau lòng đến tai mẹ Liên, bà đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Vừa qua, TAND TP. Hà Nội đưa ba bị cáo Đặng Xuân Tâm, Cấn Xuân Tấn, Nghiêm Xuân Trung ra trước vành móng ngựa xét xử về tội Hiếp dâm trẻ em. Ba khuôn mặt còn búng ra sữa, ngơ ngác trước công đường. Trước khi phạm tội, chúng đều là những học sinh lớp 10, ngày ngày cắp sách đến trường.    

Nỗi đau không thể nguôi

Trước tòa, bị cáo Tâm thừa nhận nhiều lần xem phim sex trên ĐTDĐ. Hôm gây án Tâm có uống nhiều rượu và nổi hứng muốn làm giống như phim sex. Khi bị cáo Tâm quay xuống xin lỗi bị hại về hành vi thiếu suy nghĩ của mình, cô bé Liên mặt cúi gằm xuống đất không nói gì. Liên gầy quắt queo so với lứa tuổi của mình, dựa vào bờ vai của mẹ trông đến tội nghiệp. Suốt phiên tòa, hai mẹ con Liên liên tục lấy khăn chấm nước mắt. Dẫu có ngàn lời động viên, đồng cảm thì những nỗi đau kia cũng chẳng thể nào nguôi...     

Thiên Long

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Kỳ 2: Ký ức đau buồn và nỗi ám ảnh "gương mặt thứ ba".

Xem thêm các tin liên quan đến: Phi vụ hiếp dâm liều lĩnh nhất Việt Nam
ĐỌC THÊM
Lĩnh án vì hiếp dâm bé gái

Lĩnh án vì hiếp dâm bé gái

Lĩnh án vì

Lĩnh án vì "nếm trái xanh"...

18 năm tù cho trai làng hiếp dâm trẻ em

18 năm tù cho trai làng hiếp dâm trẻ em

Nước mắt của 2 người mẹ sau 1 phiên tòa

Vào một ngày cuối tháng 7/2011, phiên tòa xét xử bị cáo Trần Xuân Thành (SN 1992, trú tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội) đã để lại nỗi day dứt cho nhiều người bởi những lỗi lầm của một bị cáo còn quá trẻ gây ra. Đặc biệt là 2 người đàn bà - một người là mẹ của bị hại trong vụ án, một người là mẹ của bị cáo - họ đều đau buồn nhưng đã cố nuốt những giọt nước mắt, rồi lặng lẽ rời phòng xử án đi về hai hướng khác nhau.
‘Hại đời’ bé gái, đưa 60.000 đồng bắt im lặng

‘Hại đời’ bé gái, đưa 60.000 đồng bắt im lặng

Làm mẹ ở tuổi 13 và nỗi đau bị kẻ bệnh hoạn hiếp dâm

Làm mẹ ở tuổi 13 và nỗi đau bị kẻ bệnh hoạn hiếp dâm

Những vụ hãm hiếp trẻ em gây bức xúc dư luận 2012

Những vụ hãm hiếp trẻ em gây bức xúc dư luận 2012

"Yêu râu xanh" tái phạm tội sau khi ra tù

Ngày 25/2, CQĐT CAH Thường Tín cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ vụ án hiếp dâm trẻ em xảy ra tại khu vực cánh đồng Bờ Trên, thuộc thôn Phú Cốc, xã Hạ Hồi, chuyển đến CQĐT CATP Hà Nội để thụ lý điều tra theo thẩm quyền. Đối tượng gây án đang bị tạm giam là Nguyễn Xuân Ngọc (SN 1984,) quê Khoái Châu, Hưng Yên, tạm trú tại chợ Vồi, xã Hạ Hồi. Điều đặc biệt, Ngọc từng có 1 tiền án về tội hiếp dâm và mới ra tù được 1 năm.
TIN MỚI HƠN
TIN CŨ HƠN

Bài nhiều người đọc
Toàn cảnh vụ giải cứu con tin ở Thanh Xuân Bắc

Toàn cảnh vụ giải cứu con tin ở Thanh Xuân Bắc

Bất lực trước

Bất lực trước "yêu râu xanh", cô gái khóc rồi bị "yêu"

Giang hồ Bình Dương nói nhóm nghi can đấu súng với công an là... tép riu

Giang hồ Bình Dương nói nhóm nghi can đấu súng với công an là... tép riu

Bạn đọc cảm phục hành động dũng cảm của Giám đốc CATP Hà Nội

Bạn đọc cảm phục hành động dũng cảm của Giám đốc CATP Hà Nội

Lừa đảo qua mạng xã hội sa lưới Công an

Lừa đảo qua mạng xã hội sa lưới Công an

Trai làng tự tử sau khi

Trai làng tự tử sau khi "hiếp dâm" cô bé dễ dãi

Cô gái bị bắt vì đột nhập, cưỡng hiếp đàn ông

Cô gái bị bắt vì đột nhập, cưỡng hiếp đàn ông

Sợ bị bắt, thanh niên uống thuốc diệt cỏ tự tử

Sợ bị bắt, thanh niên uống thuốc diệt cỏ tự tử

Bắt gọn đối tượng trộm xe đạp điện

Bắt gọn đối tượng trộm xe đạp điện

Cuộc sống địa ngục của nữ sinh Trung Quốc bị bắt giam làm nô lệ tình dục

Cuộc sống địa ngục của nữ sinh Trung Quốc bị bắt giam làm nô lệ tình dục

Có thể bạn quan tâm
Lừa có

Lừa có "kho báu" 548 tỷ USD

Nghệ sỹ Chánh Tín hé lộ thông tin bất ngờ trong việc trả nhà

Nghệ sỹ Chánh Tín hé lộ thông tin bất ngờ trong việc trả nhà

Giải cứu bé trai tàn tật bị bắt cóc, đánh đập dã man, đốt cháy bộ phận sinh dục

Giải cứu bé trai tàn tật bị bắt cóc, đánh đập dã man, đốt cháy bộ phận sinh dục

Giữa đêm, người đàn ông tưới xăng tự thiêu trước cửa nhà

Giữa đêm, người đàn ông tưới xăng tự thiêu trước cửa nhà

Vụ nổ súng bắn lại công an: Tất cả các đối tượng đã bị bắt

Vụ nổ súng bắn lại công an: Tất cả các đối tượng đã bị bắt

Đâm chết tình địch tại nhà nghỉ

Đâm chết tình địch tại nhà nghỉ

Bắt thêm đồng phạm vụ trộm thiết bị phóng xạ

Bắt thêm đồng phạm vụ trộm thiết bị phóng xạ

Tử hình kẻ trộm ngan dùng búa bổ chết hai cháu nhỏ

Tử hình kẻ trộm ngan dùng búa bổ chết hai cháu nhỏ

Thiếu nữ lĩnh 9 năm tù vì tội... hiếp dâm

Thiếu nữ lĩnh 9 năm tù vì tội... hiếp dâm

Vụ Công ty BV Pharma: Bắt thêm nhân vật quan trọng

Vụ Công ty BV Pharma: Bắt thêm nhân vật quan trọng

Nổi bật trên nguoiduatin.vn
Thêm 3 người Việt trở về từ vùng dịch Ebola bị cách ly

Thêm 3 người Việt trở về từ vùng dịch Ebola bị cách ly

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp

Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất sau cơn bão số 3

Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất sau cơn bão số 3

Hào Anh đòi lại 50 triệu đồng 'gửi' gia đình bạn gái

Hào Anh đòi lại 50 triệu đồng 'gửi' gia đình bạn gái

Khởi tố vụ án xe khách rơi xuống vực làm 14 người chết

Khởi tố vụ án xe khách rơi xuống vực làm 14 người chết

Huyền Trân The Voice Kids 'không sợ khán giả nhàm chán'

Huyền Trân The Voice Kids 'không sợ khán giả nhàm chán'

'Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo từ chối thi quốc tế'

'Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo từ chối thi quốc tế'

Đại gia Hải Phòng xây lâu đài 2 triệu USD, sắm nội thất 'khủng'

Đại gia Hải Phòng xây lâu đài 2 triệu USD, sắm nội thất 'khủng'

Hồ Ngọc Hà ôm fan nhí nghẹn ngào hát ‘Tìm lại giấc mơ’

Hồ Ngọc Hà ôm fan nhí nghẹn ngào hát ‘Tìm lại giấc mơ’

Nhật muốn tập trận chung với Nga vào cuối tháng 9

Nhật muốn tập trận chung với Nga vào cuối tháng 9

Mới nhất trong mục


Máy xử lý ngôn ngữ Citinews v.4.0.311
(Sản phẩm nghiên cứu công nghệ - Phi lợi nhuận)
Copyright © 2010-2013 – Công ty cổ phần tích hợp dữ liệu NextCom
Giấy phép thông tin điện tử số 192/GP-TTĐT ngày 19/08/2010
Phone: 043-9728190. Fax: 043-9728838. Hotline: 0168.712.5922
Vui lòng Click "Yêu cầu cập nhật nội dung hoặc gỡ bài ngay lập tức" ở cuối bài viết để gỡ bài
Web crawler | News Processing | Text Analytics | Sentiment Analysis | Natural Language Processing