PANDORA khơi nguồn cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ

04-03-2013 10:50 - Theo: dantri.com.vn

(Dân trí) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, PANDORA có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho mọi quý khách mua hàng tại hệ thống cửa hàng ở Việt Nam. PANDORA có mặt tại hơn 65 quốc gia trải dài khắp 6 lục địa với hơn 10,000 điểm bán hàng.

>> 8 loại trang sức ngọc trai đẹp tuyệt mỹ
>> Thế giới kim cương khuyến mãi mùa lễ hội
>> Quý phái với trang sức Prima Gold.
>> 5 nhà thiết kế của DFS 11

Sứ mệnh PANDORA - từ lúc khởi đầu cho đến nay, PANDORA đem đến cho phụ nữ toàn thế giới hàng vạn sản phẩm trang sức chính hiệu, hiện đại được trạm trổ thủ công với chất lượng tinh sảo và giá cả hợp lý, đồng thời qua đó khơi nguồn cảm hứng để những người phụ nữ thể hiện bản thân họ. Mọi phụ nữ đều có những câu chuyện rất riêng để chia sẻ - rất nhiều những khoảnh khắc đặc biệt làm lên bản ngã riêng của cá nhân họ. Đó cũng chính là lý do vì sao chúng tôi muốn tôn vinh những khoảnh khắc đó, ngoài ra đó cũng là lý do chúng tôi muốn nói rằng những khoảnh khắc này sẽ không thể lãng quên.

 Các dòng sản phẩm của PANDORA

Các dòng sản phẩm của PANDORA

Các dòng sản phẩm của PANDORA

Các dòng sản phẩm của PANDORA

•           Các hạt Charms và vòng tay MOMENTS

Khái niệm vòng tay và hạt charm của PANDORA bao gồm hơn 600 hạt charm và charm bấm khác nhau, giúp bạn có thể thoải mái kết hợp với vòng đeo tay được thiết kế đặc biệt bằng chất liệu da, bạc hoặc vàng 14 k, 18 k.

•           Khuyên tai COMPOSE

Bộ sưu tập khuyên tai của Pandora cho phép bạn kết hợp khuyên móc với các toòng teng yêu thích, tạo nên thiết kế riêng biệt. Bộ sưu tập cũng bao gồm một loạt khuyên tai treo độc đáo nhằm phục vụ phù hợp cho bất kì dịp nào.

 Vành khuyên tai
Vành khuyên tai

  Mặt khuyên
Mặt khuyên

•           Nhẫn RING UPON RING

Pandora đưa ra nhiều sự lựa chọn lớn cho sản phẩm nhẫn, bao gồm các nhẫn có thể kết hợp với nhau gắn đá quý, đá bán quý và ngọc trai nuôi cấy, giúp bạn luôn có thể kết hợp những nhẫn riêng biệt với nhau thành một bộ nhẫn độc đáo không đụng hàng với ai.

   •           Vòng cổ và mặt dây chuyền

•           Vòng cổ và mặt dây chuyền

Bộ vòng cổ và mặt dây chuyền bao gồm sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng cũng như dây chuyền hai tông màu "vàng-bạc", mặt dây và clip khóa nhằm thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

 PANDORA tại Việt Nam

 

PANDORA tại Việt Nam

Công ty TNHH Crystal Jade đã đưa thương hiệu Pandora đến Việt Nam vào tháng 8 năm 2011. Hiện tại, Pandora đã có 3 cửa hàng tại 2 thành phố là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, công ty dự định sẽ phát triển thêm cửa hàng tại Hà Nội và Sài Gòn trong năm 2013.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế Phụ nữ, PANDORA có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho mọi quý khách mua hàng tại hệ thống cửa hàng PANDORA Việt Nam.

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh: Cửa hàng Pandora - Parkson Paragon - 3 Nguyễn Lương Bằng , HCM; Cửa hàng Pandora - Diamond Plaza - 34 Lê Duẩn, Quận 1, HCM

Hà Nội: Cửa hàng Pandora - 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN

P.V