Hàng bán khỏi tay, phủi ngay trách nhiệm

04-07-2016 06:42 - Theo: hanoimoi.com.vn

Ngày 7-2-2016, ông Trường (số 1 phố Lê Phụng Hiểu, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm) đến hệ thống điện máy Media Mart tại địa chỉ km10 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân để mua tủ đông nhãn hiệu Alaska 500 BCD-5068C, giá 8.250.000 đồng sau chiết khấu.

>> Thẳng thắn, trách nhiệm trước yêu cầu, nhiệm vụ
>> Khách mua ôtô vừa lái ra cửa showroom đã đâm nát 3 xe khác
>> Nhà phố thương mại: Xuất hiện hiện tượng ăn theo, đẩy giá
>> Bóng rổ Hà Nội tìm ánh hào quang xưaSau khi thanh toán, ông Trường được nhận chiếc tủ đông Alaska số sêri: 15515FR23030, kèm theo phiếu bảo hành của Công ty TNHH Cơ điện lạnh và Thương mại Hòa Bình (địa chỉ 112 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh), thời gian bảo hành 24 tháng.

Nhưng mới sử dụng được 2 ngày, chiếc tủ đông đã “dở chứng”: Hai tấm cửa kính trên nóc tủ bị đóng đá không kéo được, ngăn làm mát luôn có nước chảy xuống; khi đóng kín được hai ngăn tủ thì phía ngoài các khe lại có nước chảy ra... Ông Trường nhiều lần liên hệ đến các số điện thoại cố định của Công ty này để yêu cầu được bảo hành sản phẩm nhưng lần nào cũng chỉ nhận được câu trả lời chắc “như đinh đóng cột”: Sẽ yêu cầu bộ phận bảo hành ngoài Hà Nội đến bảo hành cho bác trong thời gian sớm nhất! Vậy mà đã gần 5 tháng qua, nhân viên bảo hành của Công ty TNHH Cơ điện lạnh và Thương mại Hòa Bình vẫn… bặt vô âm tín!

Viết thư gửi Người Xây Dựng, ông Trường bức xúc cho rằng, xưa nay khách hàng vẫn được xem là “Thượng đế” nhưng với cách ứng xử của Công ty TNHH Cơ điện lạnh và Thương mại Hòa Bình thì khách hàng đã thành... vãng lai. Còn họ, hàng bán khỏi tay là phủi ngay trách nhiệm!