Thông số kĩ thuật Sony A99 Mark II lần đầu hé lộ

30-07-2016 09:04 - Theo: hanoimoi.com.vn

Bị "nhấn chìm" trong ánh hào quang thành công của các dòng máy ảnh không gương lật ngàm E, các mẫu máy ảnh có gương lật xuyên thấu (DSLT) ngàm A truyền thống của Sony liên tục đối mặt với những tin đồn sẽ rơi vào lãng quên.

>> Smartphone khổng lồ của Sony giá chưa tới 9 triệu đồng
>> Xperia F8331 sẽ có tên gọi chính thức là Xperia XR
>> X-T2, máy ảnh mirrorless chuyên nghiệp quay 4K từ Fujifilm
>> Máy ảnh Sony A5300 lần đầu hé lộ thông số kĩ thuật

Để trấn an cộng đồng người tiêu dùng, lãnh đạo của Sony ngay từ đầu năm 2016 đã tuyên bố sẽ sớm tung ra những "món mới" cho dải sản phẩm ngàm A. Giờ đây, khi những thông tin đầu tiên về thế hệ A99 thứ hai (Mark II) hé lộ, nhiều người dùng đang sở hữu dải ống kính ngàm A "xịn" không khỏi khấp khởi vui mừng.

Theo đó, A99 Mark II dự kiến sẽ được ra mắt trong tương lai rất gần với cảm biến 42Mpx mới, hệ thống lấy nét tự động 499 điểm, khả năng quay phim 4K và cùng hệ thống chống rung hình ảnh tích hợp trong thân máy như của A7RII hiện nay. Ngoài ra, A99 mới cũng sẽ hỗ trợ hai thẻ nhớ, cải thiện thời lượng pin, chất lượng đèn flash và được ra mắt song hành với ống kính 24-105mm f/4.0.  

Thực tế, việc A99 Mark II được mong đợi cũng là điều không gây ngạc nhiên bởi lẽ dù không phổ biến được như các đối thủ đến từ Canon hay Nikon, thực tế thế hệ đầu tiên của dòng máy ảnh mang thương hiệu Sony này lại tạo được ấn tượng khá tốt đẹp trong mắt người dùng. Theo đánh giá của DxOMark, A99 đạt 89 điểm - ngang ngửa với Nikon D4 và Phase One P65 Plus (Medium Format).