Chất lượng ảnh tốt, Gionee E7 đọ sức "Khám phá Mắt Thần"

26-03-2014 14:06 - Theo: genk.vn

Với khẩu hiệu "Made for shooting", Gionee E7 là chiếc smartphone đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu nhiếp ảnh cùng khả năng xử lý hình ảnh đạt ở mức cao.

>> Soi khả năng chụp ảnh của Gionee Elife E7, smartphone mỏng nhất thế giới
>> Chụp ảnh bằng Gionee E7: Chớp nhan sắc của không gian
>> Top smartphone có camera "khủng" nhất năm 2013
>> Gionee Gpad G3: Sở hữu phablet chất lượng với giá hấp dẫn

Gionee E7 có khả năng thiết lập thông số chụp như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp với nhiều tùy chọn từ cân bằng trắng (WB), độ nhạy sáng (ISO), bấm giờ (Timer), lưu dữ liệu về địa điểm (Geo-tagging), chụp kèm âm thanh (Sound)… Đồng thời, Gionee E7 còn chuyên nghiệp hơn những máy ảnh thông thường khác ở khả năng cung cấp công cụ đo độ cân bằng của máy (Level meter), đây là công cụ hữu hiệu cho người dùng khi cần chụp phong cảnh.

Chất lượng ảnh tốt, Gionee E7 đọ sức
Gionee E7 mạnh mẽ với camera cho chất lượng hình ảnh tốt

Camera Gionee E7 có độ phân giải lên tới 16 MP vì thế ảnh chụp có độ chi tiết cao, kích thước điểm ảnh lớn (1,34 micromet) giúp giảm thiểu độ nhiễu (noise) đến mức thấp nhất. Một tính năng nổi bật khác mà Gionee E7 sử dụng là khả năng chụp HDR cực kỳ hiệu quả khi các vùng ảnh sáng và tối được cân bằng hợp lý, ngay cả trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Những ảnh chụp đêm của Gionee E7 cho ảnh chụp đủ sáng và màu sắc chân thực. Vì thế không ít dân chơi nhiếp ảnh đã "phải lòng" ngay khi sử dụng Gionee E7 với mục đích chụp hình.

Chất lượng ảnh tốt, Gionee E7 đọ sức
Gionee E7 kiểu dáng thời trang với những tính năng thông minh

Ngoài việc "khoe" những tính năng chụp hình như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, Gionee E7 còn đem đến những trải nghiệm của một chiếc điện thoại thông minh: Smart Answer tự động nghe cuộc gọi, gõ hai lần vào màn hình để mở khóa, gửi file nhanh với GioneeXender, dọn dẹp hệ thống với Phone Accelerate, quản lý dung lượng pin và chế độ tiết kiệm pin, bảo mật với NQ Security…

Ngay từ bây giờ, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Gionee E7, chụp hình mọi lúc mọi nơi, ghi lại mọi khoảnh khắc của cảm xúc với cuộc thi "Khám phá Mắt Thần". Diễn ra từ ngày 13 đến 29/3/2014, "Khám phá Mắt Thần" do công ty Gionee Việt Nam phối hợp cùng diễn đàn VNphoto tổ chức, tạo nên sân chơi giao lưu cho các thành viên yêu thích chụp hình trao đổi và học hỏi về kỹ thuật chụp ảnh.

Chất lượng ảnh tốt, Gionee E7 đọ sức
Với "Khám phá Mắt Thần", bạn có cơ hội trở thành 1 trong 9 người sở hữu "tấm vé vàng" tham gia chuyến photo trip cùng với Gionee team, chụp hình bằng Gionee Elife E7 để cùng nhau tạo nên những cuốn sách ảnh để lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ của cuộc sống.
Chất lượng ảnh tốt, Gionee E7 đọ sức
Một trong những tác phẩm dự thi "Khám phá Mắt Thần"

Tham gia ngay hôm nay, cơ hội còn rất nhiều cho bạn. Thông tin chi tiết các bạn xem thêm tại  http://bit.ly/Gionee_contest_2014