Tuấn Hưng quên lời Mỹ Linh: Làm bố trẻ con rồi

12-07-2016 13:53 - Theo: baodatviet.vn

- Dù đã là bố trẻ con, thế nhưng Tuấn Hưng tỏ ra khá nóng nảy và bốc đồng khi xử lý mọi chuyện.

>> Tuấn Hưng chi 200 triệu để "lùng" kẻ nói xấu vợ mình
>> Tuấn Hưng tuyên bố chi 200 triệu 'bắt sống' kẻ khiêu khích trên Facebook
>> Xuân Bắc: "Roi vọt với con là chuyện thường xuyên"
>> Chồng đăng 'status' lên Facebook, khuyên vợ và bồ nên chấp nhận nhau

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Tuấn Hưng đã thể hiện sự tức giận khi có một tài khoản Facebook công khai để lại bình luận khiếm nhã với vợ của mình. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải bức ảnh rõ mặt đồng thời chụp lại màn hình trang cá nhân của người này kèm theo lời cam kết: "Tôi sẽ trao tận tay 100 triệu cho ai chỉ được nó ở đâu và số điện thoại nếu tôi bắt được nó. 200 triệu nếu ai bắt sống được nó", Tuấn Hưng bức xúc viết.

Ngay sau chia sẻ, status này của nam ca sĩ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và quan tâm từ phía đông đảo cư dân mạng. Vốn nổi tiếng nóng tính từ trước đến nay, người ta cũng chẳng còn lạ gì với những phát ngôn gây sốc hay lối hành xử kiểu giang hồ của Tuấn Hưng khi gặp chuyện bất bình.

Tuan Hung quen loi My Linh: Lam bo tre con roi
Tuấn Hưng đồng ý trả món tiền hậu hĩnh cho ai bắt được người xúc phạm vợ mình.

Tuy nhiên, mấu chốt đáng quan tâm khác là cư dân mạng đã tìm ra được một facebook có tên và ảnh đại diện y hệt nhân vật mà Tuấn Hưng muốn tìm. Theo đó, có lẽ tài khoản cá nhân sử dụng những lời lẽ thô tục với vợ nam ca sĩ chỉ là một trang giả mạo khi mà trên facebook chính thức của người này vốn từ lâu đã cảnh báo với mọi người rằng mình bị một ai đó giả mạo và cố tình chơi xấu bằng cách gây thù chuốc oán với nhiều người.

Như vậy có thể thấy, hình ảnh của nhân vật đang bị Tuấn Hưng cùng cộng đồng fan của anh nhắm đến nhiều khả năng không phải là người thật sự gây nên lỗi với nam ca sĩ. Nếu đúng như vậy, Tuấn Hưng cũng không thể tránh khỏi lỗi sai vì đã trách lầm, dùng những từ ngữ khá nặng nề và gay gắt khi nói về người này khi chưa hiểu rõ về sự việc.

Còn nhớ cách đây khá lâu, Tuấn Hưng từng đăng tải một dòng trạng thái bức xúc với nhiều lời lẽ thô tục nhắm thẳng tới BTC một chương trình ca nhạc khi cho rằng họ đã thiếu tôn trọng mình. Thời điểm đó, nữ ca sĩ đàn chị Mỹ Linh đã tỏ ra khá thất vọng và đưa ra phản hồi ngay bên dưới status chửi bới của Tuấn Hưng.

Tuan Hung quen loi My Linh: Lam bo tre con roi
Mỹ Linh từng khuyên bảo Tuấn Hưng.

Cô viết: "Không biết có phải em thật không. Hy vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu: Có cô thì chợ thêm đông. Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường". Dù sau đó đã có không ít những tranh cãi qua lại từ cả 2 phía, thế nhưng sau cùng Tuấn Hưng vẫn chấp nhận xóa status gây bão dư luận này.

Thế nhưng có vẻ như lời khuyên này của nữ diva chẳng hề có tác dụng gì với Tuấn Hưng khi anh vẫn chứng nào tật nấy, thường xuyên thể hiện bản tính khá trẻ con và bốc đồng của mình dù cho anh đã là cha của một đứa trẻ, là trụ cột của một gia đình.

Và rõ ràng, nếu như Tuấn Hưng vẫn không biết cách giữ bình tĩnh, đồng thời điều chỉnh lời ăn, tiếng nói sao cho có mức độ khi đối diện với mọi chuyện, để rồi đúng sai lẫn lộn, thì dù cho tâm có thật sự tốt, rất có thể hình tượng bấy lâu nay anh cất công xây dựng cũng sẽ tan thành mây khói trước mắt dư luận

Lương Thiện