Vietcomreal khai trương trung tâm giao dịch bất động sản

01-08-2016 12:12 - Theo: baodatviet.vn

Đây sẽ là nơi Vietcomreal giới thiệu những dự án hiện đại, tiện nghi không chỉ của doanh nghiệp này mà của nhiều chủ đầu tư khác.

>> Chính thức mở bán dự án T&T Riverview phía Nam thành phố
>> Sắp khai trương căn hộ mẫu Xi Grand Court
>> Cất nóc chung cư vị trí vàng đường Lê Đức Thọ.
>> Thị trường cạnh tranh gay gắt, người mua nhà được lợi

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng, ngày 1/8, Công ty CP Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) đã tổ chức lễ khai trương trung tâm giao dịch bất động sản Vietcomreal tại 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1.

Vietcomreal khai truong trung tam giao dich bat dong san
Các đại biểu cắt băng khai trương trung tâm giao dịch bất động sản Vietcomreal

Việc thành lập trung tâm giao dịch có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển của Vietcomreal, là một dấu ấn trong việc nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm. Từ đó, khẳng định được vai trò và vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp, đáp ứng kịp thời nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người dân.

Trong lễ khai trương, Vietcomreal đã giới thiệu đến khách hàng nhiều dự án mà công ty đang triển khai. Đây đều là những dự án mang tính hiện đại và tiện nghi, đem lại cuộc sống thoải mái nhất cho chủ nhân. Có thể kể đến dự án Riva Park nằm ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành (quận 4) hay dự án Viva Riverside tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt (quận 6)...

Nhân dịp này, Vietcomreal cũng có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tham quan và đặt mua căn hộ. Cụ thể, khách hàng có cơ hội được công ty hỗ trợ 3% VAT khi mua căn hộ, được miễn phí phí quản lý chung cư trong 5 năm hay nhận được voucher mua hàng trị giá 30 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Co.op Mart.

Minh Nghĩa