Tìm lại mối tình Dương Quá - Cô Cô trong Võ Lâm Chi Mộng

05-09-2013 13:45 - Theo: kenh14.vn

Trên các diễn đàn dành cho những người yêu thích truyện kiếm hiệp Kim Dung, rất nhiều thành viên đã bình chọn mối tình Dương Quá - Tiểu Long Nữ gây ấn tượng mạnh nhất.

>> Loạn Thế Giang Hồ - ‘VLTK web’ lộ diện tại Việt Nam
>> Sống lại ký ức ‘Võ hiệp kỳ tình’ cùng Ngạo Kiếm Vô Song
>> Cửu Long Triều chính thức công bố hình ảnh Việt hóa
>> Ải Mỹ Nhân mở đầu trào lưu mới

Mối tình này được tái hiện sống động qua những địa danh và những nhân vật đầy chất kiếm hiệp trong Võ Lâm Chi Mộng.
 
Hóa thân vào thế giới Thần điêu đại hiệp cùng VLCM tại: http://vlcm.zing.vn/.
 
Tìm lại mối tình Dương Quá - Cô Cô trong Võ Lâm Chi Mộng 1
Dương Quá - Cô Cô, mối tình đẹp của kiếm hiệp Kim Dung
 
Sự hóa thân của Dương Quá và Tiểu Long Nữ
 
Võ Lâm Chi Mộng (giấc mộng chốn võ lâm) là webgame thể loại nhập vai trực tuyến mang đậm màu sắc kiếm hiệp tình duyên. Bước vào game là hình ảnh chú thần điêu sải cánh chở nhân vật bay từ những ngọn núi xa đáp xuống bản đồ Chung Nam Sơn. Hình ảnh này giống như Dương Quá cưỡi thần điêu bước vào thế giới VLCM. Từ đây, người chơi sẽ hóa thân thành chàng thiếu hiệp Dương Quá, rong ruổi qua những địa danh quen thuộc, kết tình nghĩa với nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp.
 
Tìm lại mối tình Dương Quá - Cô Cô trong Võ Lâm Chi Mộng 2
Cảnh cưỡi thần điêu đẹp mắt trong VLCM
 
Trong game, Tiểu Long Nữ chính là mỹ nhân xuất hiện đầu tiên trong hệ thống Mỹ nhân chi mộng. Nàng sẽ đồng hành cùng người chơi trong việc làm nhiệm vụ, đánh đuổi quái thú, tỉ thí võ công…
 
Tìm lại mối tình Dương Quá - Cô Cô trong Võ Lâm Chi Mộng 3Tiểu Long Nữ trong VLCM
 
Những địa danh gợi lại mối tình nổi tiếng
 
Cổ Mộ, nơi lớn lên của Tiểu Long Nữ và là nơi ghi dấu ấn mối tình Dương Quá - Cô Cô. Cổ Mộ, tên gọi gợi nên sự lạnh lẽo, u tịch nhưng dạt dào tình ý khi chớm nở một mối tình tuyệt đẹp.
 
Tìm lại mối tình Dương Quá - Cô Cô trong Võ Lâm Chi Mộng 4
Cổ Mộ trong VLCM
 
Tuyệt Tình Cốc là nơi Tiểu Long Nữ được Công Tôn Chỉ đưa về và ép thành thân. Nhưng tại vườn hoa tình, Dương Quá gặp lại người yêu đầy xúc động. Tiểu Long Nữ từ chối làm vợ, Công Tôn Chỉ dùng độc hoa tình hại Dương Quá bị thương. Tuyệt Tình Cốc là địa danh ghi dấu những thăng trầm của cuộc tình đồ đệ - sư phụ.
 
Dương Quá sau khi làm xong đại sự, liền trở về Tuyệt Tình Cốc chờ Tiểu Long Nữ. Đến kì hạn 16 năm, không thấy bóng dáng nàng, chàng liền nhảy xuống Đoạn Trường Nhai tự vẫn. Tình cờ thay ở dưới đáy Tuyệt Tình Cốc có một sơn động mà Tiểu Long Nữ đã sống ở đó 16 năm. 
 
Tìm lại mối tình Dương Quá - Cô Cô trong Võ Lâm Chi Mộng 5
Tuyệt Tình Cốc đầy sắc hoa trong VLCM
 
Dương Quá gặp lại Tiểu Long Nữ, hai người leo lên và trở về thành Tương Dương. Tại thành Tương Dương, Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ và mọi người chống giặc Mông Cổ và bảo vệ thành công thành Tương Dương. 
 
Trong game, Tương Dương là vương thành nhộn nhịp người xe qua lại. Đây cũng là nơi diễn ra những giao dịch của người chơi. 
 
Tìm lại mối tình Dương Quá - Cô Cô trong Võ Lâm Chi Mộng 6
Một góc Tương Dương, vương thành của VLCM
 
Hoa Sơn cũng là một địa danh quan trọng trong Thần Điêu Đại Hiệp. Tại Hoa Sơn, Dương Quá gặp Bắc Cái Hồng Thất Công và được vị tiền bối này truyền dạy Đả Cẩu Bổng Pháp. Cũng trên đỉnh Hoa Sơn, Dương Quá cùng mọi người lập ra "Ngũ Tuyệt" mới là Đông Tà, Tây Cuồng, Nam Tăng , Bắc Hiệp và Trung Ngoan Đồng. 
 
Tìm lại mối tình Dương Quá - Cô Cô trong Võ Lâm Chi Mộng 7
Hoa Sơn phủ đầy tuyết
 
Với không gian và tình tiết ngập tràn chất kiếm hiệp, Võ Lâm Chi Mộng chính là điểm đến cho những tín đồ mê kiếm hiệp Kim Dung. 
 
Trang chủ: http://vlcm.zing.vn/
Trang đăng nhập: http://idvlcm.zing.vn/