Sức mạnh của "Mỹ nam nhà kế bên" Yoon Shi Yoon

07-03-2013 00:00 - Theo: muctim.com.vn

Yoon Shi Yoon thích được gọi là "trai đẹp" (flower boy). Dù cách gọi này thường được sử dụng ở Hàn Quốc để miêu tả những anh chàng xinh trai đỏm dáng hơn là nam tính.

>> Bàn tròn với 7 nữ ngôi sao
>> Nữ hoàng phim tình cảm Son Ye Jin lần đầu đóng phim thảm họa
>> Ngày mai anh sẽ khóc

Nam diễn viên Yoon Shi Yoon không thấy có vấn đề gì với thuật ngữ này.

Nam diễn viên 26 tuổi đóng một trong hai "trai đẹp" trên phim truyền hình Hàn Quốc Flower Boys Next Door / Mỹ nam nhà kế bên, vai còn lại do Kim Ji Hoon 31 tuổi thể hiện.

Yoon Shi Yoon trong phim Mỹ nam nhà kế bên

Bộ phim hài lãng mạn dài 16 tập này dựa theo một truyện tranh trên mạng được ưa chuộng ở Hàn Quốc, có tựa I Steal Peeks At Him Every Day.

Đây là phim truyền hình về "trai đẹp" đình đám thứ ba, sau Flower Boy Ramen ShopShut Up Flower Boy Band.

Flower Boys Next Door đạt tỷ suất người xem cao từ khi phát sóng ở Hàn Quốc. Đã có tin quyền phát sóng bộ phim này được bán cho Nhật với giá cao nhất từ trước đến nay đối với một phim truyền hình cáp Hàn Quốc.

Trong phim, Yoon Shi Yoon đóng vai giám đốc sáng tạo Enrique Geum, từ Tây Ban Nha trở về Hàn Quốc sống cùng với anh trai.

Với mái tóc uốn dợn sóng được nhuộm, ngoại hình của anh phù hợp là một "trai đẹp", dịch sát nghĩa thuật ngữ tiếng Hàn chỉ anh chàng xinh trai.

Tuy nhiên, Geum còn là người thích hài hước và nói nhiều.

Anh sớm nhận ra rằng Go Dok Mi (do nữ diễn viên Park Shin Hye thể hiện), một cô gái sống ẩn dật ở khu nhà đối diện, bí mật theo dõi căn hộ của hai anh em. Tính cách đối lập của họ làm dấy lên sự thù địch mà dần dần chuyển thành tình yêu.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên trường quay với Yoon Shi Yoon tại Paju, một thành phố cách Seoul khoảng một giờ lái xe về phía tây bắc, anh nói rằng thấy thoải mái được gọi là "trai đẹp".

"Vai diễn trước đây của tôi thể hiện nhân vật "Vua bánh mì" Kim Tak Goo được thế hệ lớn tuổi hơn rất yêu mến, thế nên vai trai đẹp lần này, dù thoạt đầu "hơi khiếp", giờ đây trở nên được ưa chuộng. Hy vọng vai diễn sẽ thu hút khán giả trẻ," anh nói.

Yoon Shi Yoon bắt đầu diễn xuất trong phim sit-com High Kick Through The Roof năm 2009, anh đóng vai một cậu trai mới lớn nổi loạn, nhưng vai diễn đột phá của anh là Kim Tak Goo trong Baker King (đã phát sóng ở Việt Nam với tựa Vua bánh mì) năm 2010.

Đóng vai chính, Yoon Shi Yoon nổi tiếng như cồn vì bộ phim trở thành một trong những phim truyền hình được xem nhiều nhất ở Hàn Quốc năm đó.

Vua bánh mì

Năm 2011, anh đóng vai một doanh nhân đang lên trong phim hài lãng mạn Me Too, Flower! và mối liên hệ giữa anh với "flower" tiếp tục bằng Flower Boys Next Door.

Cả hai vai diễn này rất khác với vai diễn trong Baker King, trong phim đó anh đóng vai người con trai ngoài giá thú của một chủ tịch công ty thực phẩm.

Không chỉ là ngoại hình

Được gọi là "trai đẹp" ngoài màn ảnh thì sao?

"Từ khi còn là một diễn viên trẻ, được gọi là 'trai đẹp' nghĩa là người ta thấy tôi đẹp trai, vì thế tôi thấy vui, và tăng thêm tự tin," anh nói.

Nhưng Yoon Shi Yoon không chỉ có ngoại hình đẹp.

Truyền thông Hàn Quốc dẫn lời Park Shin Hye nói rằng ở trường quay lúc nào Yoon Shi Yoon cũng có sách trên tay.

Khi được hỏi về điều này, Yoon Shi Yoon nói anh là một con mọt sách, có một thư viện "chỉ chừng hơn 1.500" cuốn.

"Hồi nhỏ, tôi sống ở một vùng xa, ở đó không có gì để chơi. Thế nên bố mẹ tôi mua truyện cổ tích cho tôi, và tôi bắt đầu đọc những cuốn sách đó.

"Từ đấy trở đi, đọc sách trở thành một thói quen, và rất mê. Kể cá khi đi tắm, tôi cũng phải đọc cái gì đó, không thì không thấy dễ chịu," anh cười nói.

Trong một khoảnh khắc thẳng thắn của cuộc phỏng vấn, anh nói về những mặt trái của sự nổi tiếng.

"Vì tôi xuất hiện trên truyền hình rất nhiều, khi tôi vào nhà hàng, người ta cho tôi thức ăn nhiều hơn," anh cười.

"Tuy nhiên, khi tôi đi tập thể hình, những người ở phòng tập bảo tôi rằng họ muốn dạy tôi một vài kỹ năng cao cấp, họ nghĩ rằng tôi rất giỏi.

"Nhưng tôi đâu có giỏi đến thế, thế nên riêng với việc đi tập thể hình thì làm diễn viên là một điều bất lợi."

VIỆT THÙY
function checkAvar(id){ for(var i=0;i<9;i++){ if(i!=id) document.getElementById('td_ecom_'+i).className='ecom_none'; else document.getElementById('td_ecom_'+i).className='ecom_check'; } document.getElementById('ecom').value = id; } checkAvar(0); function checkIfComment(fm){ fm.name.value = HTMLcode(Trim(fm.name_display.value)); fm.email.value = HTMLcode(Trim(fm.email.value)); fm.title.value = HTMLcode(Trim(fm.title_display.value)); fm.newsID.value = 54550; updateTextArea('content_comment'); if(fm.name.value==''){ alert('Vui lòng nhập họ tên của bạn !'); fm.name_display.focus(); return false; } if(!isEmail(fm.email.value)){ alert('Vui lòng nhập chính xác email của bạn !'); fm.email.focus(); return false; } if(fm.title.value==''){ alert('Vui lòng nhập tiêu đề !'); fm.title_display.focus(); return false; } if(strip_tags(Trim(fm.content_comment.value))==''){ alert('Vui lòng nhập nội dung !'); return false; } fm.content.value = HTMLcode(Trim(fm.content_comment.value)); fm.send.disabled = true; var processBar = document.getElementById("processStatusComment"); if(processBar) { processBar.innerHTML = '
Thông tin của bạn đang được gửi...

generate_wysiwyg('content_comment');

Kiểu gõ dấuTắt bộ gõ TELEX VNI

*Họ & tên: * Email:
* Tiêu đề:
* Nội dung :
Avatar :
 
* : Thông tin bắt buộc.
Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Các bình luận không dấu sẽ không được đưa lên website.
'; processBar.style.visibility = 'visible'; processBar.style.display = ''; } return true; } function clearComment(){ var fm = document.IfCommentForm; if(fm){ fm.name.value = ""; fm.name_display.value = ""; fm.title.value = ""; fm.title_display.value = ""; fm.email.value = ""; fm.content.value = ""; fm.content_comment.value = ""; var doc = document.getElementById("wysiwyg" + "content_comment").contentWindow.document; doc.open(); doc.write(""); doc.close(); fm.send.disabled = false; var processBar = document.getElementById("processStatusComment"); if(processBar) { processBar.innerHTML = '
Thông tin của bạn đã được gửi. Cám ơn bạn !'; processBar.style.visibility = 'visible'; processBar.style.display = ''; } } } //clearComment(); function restoreComment(){ var fm = document.IfCommentForm; if(fm){ fm.send.disabled = false; } var processBar = document.getElementById("processStatusComment"); if(processBar) { processBar.innerHTML = '
Lỗi xử lý thông tin. Bạn vui lòng xem lại !'; processBar.style.visibility = 'visible'; processBar.style.display = ''; } } function strip_tags(str){ return str.replace(/<\/?[^>]+>/gi, ''); }