Sơn Tùng M -TP gây bất ngờ khi hát live 'Em của ngày hôm qua'

10-02-2014 14:40 - Theo: xahoi.com.vn

Với những người có khả năng, Bài hát yêu thích thật sự là cơ hội để họ chứng tỏ mình trước khán giả.

>> “Vết mưa” của Cát Tường giành giải Bài hát của tháng 1
>> Cục NTBD xử lý vụ Yanbi và Mr.T hát tục tĩu trên sân khấu
>> Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng mạnh với "Em của ngày hôm qua"
>> Bài hát yêu thích khai xuân bằng dàn sao trẻ

Clip M-TP, Min xóa bỏ quan niệm ca sĩ trẻ không thể hát live Clip M-TP, Min xóa bỏ quan niệm ca sĩ trẻ không thể hát live

Bài hát yêu thích từ lâu vốn vẫn bị quan niệm là liều thuốc độc đối với những ca sĩ trẻ. Quy định phải hát live trên sân khấu đã ghi nhận sự một đi không trở lại của rất nhiều cái tên được giới trẻ rất yêu thích như Khắc Việt, Cường Seven, Bích Phương Idol...

Thậm chí, nhạc sĩ Phú Quang cũng từng hóm hỉnh yêu cầu Ban tổ chức nên in lời bài hát và phát cho khán giả vì ông không thể nghe thấy những ca sĩ trên sân khấu đang hát cái gì.

Nhưng không phải gương mặt trẻ nào cũng rơi vào tình cảnh đó. Với liveshow tháng 2 Bài hát yêu thích tối qua, Sơn Tùng M-TP và Min (ST.319) đã góp phần khẳng định điều ngược lại.

Với ngoại hình sáng sân khấu cùng khả năng hát live không tệ, cả hai đã thuyết phục được những người yêu nhạc Việt.

M-TP không phải là cái tên quá lạ lẫm, mỗi lần chàng ca sĩ trẻ xuất hiện trên sân khấu của chương trình là một lần tạo bão.

Dù giọng hát của anh vẫn chưa thể đặt cạnh những bậc đàn anh, đàn chị khác nhưng những ca khúc tự sáng tác cũng như cách anh truyền tải âm nhạc đến khán giả để lại rất nhiều ấn tượng. Đó cũng là lý do tại sao cái tên M-TP lại được khán giả trẻ ở Hà Nội tối qua hô to một cách nhiệt tình đến thế.