Rò rỉ ảnh thân mật của Hyeri (Girl’s Day) và Ray (C-CLOWN)

16-04-2013 20:08 - Theo: www.xaluan.com

Tuy nhiên, đây chỉ là một hình ảnh trong MV Shaking Heart của C-CLOWN.

>> Hình ảnh cô gái quỳ van xin… CSGT
>> Rò rỉ hình ảnh BlackBerry R10 với bàn phím QWERTY
>> SNSD mặc váy cưới lên sân khấu
>> Liên tiếp gặp xui, boygroup Kpop tin là dấu hiệu thành công

Hình ảnh của Hyeri và Ray bị rò rỉ.
Hình ảnh của Hyeri và Ray bị rò rỉ.

Bức ảnh chụp lại hình ảnh tình tứ lãng mạn Hyeri nằm bên cạnh Ray đang được lan truyền rất nhanh trên mạng. Được biết, đây là một trong những cảnh quay cho MV Shaking Heart - ca khúc mới của nhóm C-ClOWN trong đó Hyeri là nữ nhân vật chính.

Công ty quản lý của C-CLOWN cho biết, bức ảnh đã bị rò rỉ ra ngoài do sự bất cẩn của ê-kíp thực hiện MV. Đại diện của công ty chia sẻ: "Chúng tôi xác nhận đây chỉ là cảnh quay trong MV mới của C-CLOWN. Công ty cũng rất bất ngờ khi thấy hình ảnh này xuất hiện trên mạng. Sau khi tìm hiểu chúng tôi xác định sự cố xảy ra là do sơ suất của nhân viên. Hình ảnh đã bị rò rỉ nên chúng tôi cũng bật mí thêm đây chỉ là một trong nhiều cảnh quay đẹp của MV Shaking Heart. MV sẽ rất lãng mạn và góp phần diễn tả được hết nội dung ca khúc".

Rò rỉ ảnh thân mật của Hyeri Girl's Day và Ray CCLOWN

MV Shaking Heart sẽ chính thức phát hành vào ngày 18/4. Cùng ngày, C-CLOWN sẽ biểu diễn ca khúc này trên sân khấu M!Countdown.

Rò rỉ ảnh thân mật của Hyeri Girl's Day và Ray CCLOWN

Trước đó, trong quá trình chuẩn bị cho sự trở lại lần này, C-CLOWN đã gặp một số tai nạn nho nhỏ. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Hàn Quốc thì đấy lại là những dấu hiệu báo trước sự may mắn. C-CLOWN chia sẻ: "Chúng tôi đã gặp một số trục trặc, nhưng không có ai bị thương. Chúng tôi tin đó là dấu hiệu tốt và sự trở lại của C-CLOWN sẽ thành công".