Phim truyền hình cùng tên tiểu thuyết “Chỉ có thể là yêu” sẽ lên sóng VTV

15-11-2013 16:55 - Theo: baolaocai.vn

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Hân Như từng gây sốt cộng đồng mạng vói hơn 500.000 lượt đọc, ngày 15-11, tại Hà Nội, Hãng phim truyền hình Việt Nam đã chính thức ra mắt 32 tập của phim cùng tên “Chỉ có thể là yêu”.

>> Việt Anh thay đổi phong cách và ngoại hình trong Chỉ có thể là yêu
>> Muối của tình yêu - Tiểu thuyết nỗi đau tuổi 16
>> VFC ra mắt phim về sinh viên cảnh sát
>> Những chàng sinh viên hot nhất phim Hàn

Cảnh trong phim “Chỉ có thể là yêu.

“Chỉ có thể là yêu” là phim tâm lý xã hội về tuổi trẻ với cách khai thác câu chuyện dựa trên mạch cảm xúc về tình yêu, tình bạn của những người trẻ. Nàng là Thảo Nhi, sinh viên nghèo phải kiếm việc làm thêm để trang trải cuộc sống. Chàng không phải là một mà có đến hai công tử nhà giàu, đẹp trai, ga lăng. Ba nhân vật Thảo Nhi, Huy Khánh, Hải Long tạo nên một tam giác tình yêu sinh viên tay ba với đủ cung bậc cảm xúc.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tâm sự: Với đề tài không hẳn mới nhưng “Chỉ có thể yêu” lại hứa hẹn mang đến một câu chuyện hấp dẫn, làm xúc động người xem bởi những góc quay chân thực về đời sống sinh viên tỉnh lẽ, những tình tiết gay cấn cũng như tình cảm trong sáng của các bạn trẻ. Bộ phim không đơn thuần là câu chuyện tình yêu mà còn phản ánh một góc nhìn rất khác của giới trẻ về cuộc sống.

Phim được phát sóng trên VTV1 vào tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 6-12.