Phát sốt trước lời nhắn gửi yêu thương của Tô Hữu Bằng tặng Lâm Tâm Như

01-08-2016 10:27 - Theo: eva.vn

Vắng mặt trong đám cưới nhưng hành động của Tô Hữu Bằng khiến fan thích thú.

>> Bất ngờ dàn sao dự tiệc cưới Lâm Tâm Như
>> Bộ ảnh như cưới chạy của Lâm Tâm Như
>> Dàn khách mời toàn sao dự tiệc của Hoắc Kiến Hoa-Lâm Tâm Như
>> Châu Tấn và Từ Nhược Tuyên song ca trong đám cưới Lâm Tâm Như

Châu Tấn và Phạm Băng Băng song ca trong đám cưới Lâm Tâm Như

Ngắm trọn bộ ảnh cưới đẹp "miễn chê" của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Vì bồ nhí "mặt nặng mày nhẹ", tỷ phú Alvin Chau tậu biệt thự mới tặng cô

Đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có thể coi là đám cưới đình đám nhất làng giải trí Cbiz năm 2016. Là ngọc nữ màn ảnh và kết thân với nhiều nghệ sĩ trong giới, hôn lễ của Lâm Tâm Như quy tụ những khách mời VIP chưa từng có. Xuất hiện tại đám cưới lần này là những cái tên như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Châu Tấn, Lưu Đào, Thư Kỳ, Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi... Mặc dù bộ ba của Hoàn Châu Cách Cách thủa nào đã hội tụ đông đủ nhưng hôn lễ lại thiếu bóng dáng của "Ngũ Aka" Tô Hưu Bằng đồng thời cũng là người bạn khác giới thân thiết nhất của Lâm Tâm Như trong làng giải trí.

 phat sot truoc loi nhan gui yeu thuong cua to huu bang tang lam tam nhu - 1

Tô Hữu Bằng hóm hỉnh đăng ảnh anh có mặt trong đám cưới Lâm Tâm Như.

Mới đây nhất, khi bức ảnh Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng chụp cùng nhau được đăng tải, Tô Hưu Bằng đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tới dự đám cưới. Để chứng tỏ rằng mình cũng có mặt trong hôn lễ, Tô Hữu Bằng đã đăng tải bức ảnh mình được cắt ghép chụp cùng bộ 3 và chia sẻ trên trang cá nhân. Chàng Ngũ Aka viết: "Trong thời khắc quan trọng thế này, sao tôi lại có thể vắng mặt được chứ?".

Trên thực tế, bộ tứ Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng và Tô Hữu Bằng chơi với nhau rất thân kể từ sau khi đóng chung trong Hoàn Châu Cách Cách. Mặc dù có thời gian báo chí đăng tin tam giác Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng "bằng mặt không bằng lòng" nhưng sau tất cả, hành động và sự quan tâm thân thiết của họ đã chứng minh điều ngược lại.

 phat sot truoc loi nhan gui yeu thuong cua to huu bang tang lam tam nhu - 2

Bộ ba Hoàn Châu Cách Cách hiếm hoi hội tụ.

Trong số 3 người đẹp đóng cùng trong Hoàn Châu Cách Cách, Tô Hữu Bằng thân thiết nhất với Lâm Tâm Như. Từng có tin đồn cặp đôi hẹn hò bí mật trong một thời gian dài vì thường xuyên lộ ảnh đi chơi cùng nhau. Nhưng, cả hai chỉ lên tiếng khẳng định họ là "bạn bè tri kỷ". Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như cũng từng có lời hẹn ước năm 40 tuổi nếu chưa có ai sẽ là người yêu của nhau. Nhưng, đúng năm nay, khi Lâm Tâm Như tròn 40 tuổi, cô đã lên xe hoa với Hoắc Kiến Hoa. Nhiều fan xót thương cho số phận của Tô Hữu Bằng và lời hẹn ước năm xưa.

 phat sot truoc loi nhan gui yeu thuong cua to huu bang tang lam tam nhu - 3

Trong số những nghệ sĩ nữ trong làng giải trí, Tô Hữu Bằng thân thiết nhất với Lâm Tâm Như.

Trước đám cưới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, có thông tin cho biết Tô Hữu Bằng sẽ không thể tới đự đám cưới vì công việc bận rộn. Có người hóm hỉnh cho rằng anh giận dỗi với người bạn tri kỷ vì không báo chuyện kết hôn sớm nên không tới dự. Tuy nhiên, hành động và bức ảnh đáng yêu của Tô Hữu Bằng đã chứng minh sự thân thiết của đôi bạn thân này.

Làng sao - Bộ ba "Hoàn Châu Cách Cách" hiếm hoi hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm NhưBộ ba "Hoàn Châu Cách Cách" hiếm hoi hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm NhưTrong số dàn khách mời khủng tới đám cưới không thể thiếu Phạm Băng Băng và Triệu Vy.
Làng sao - Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trao nhau nụ hôn ngọt ngàoLâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trao nhau nụ hôn ngọt ngàoĐám cưới Lâm Tâm Như có thể coi là sự kiện đình đám nhất năm 2016.
Làng sao - "Cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan bắt đầu lộ bụng bầu lùm xùm"Cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan bắt đầu lộ bụng bầu lùm xùmDiện bộ áo tắm một mảnh, Lindsay Lohan để lộ vòng 2 ngày một lớn.