Nhạc phim và lời thoại 'siêu đỉnh' trong 'The Heirs'

09-12-2013 06:12 - Theo: 2sao.vn

Hiệu ứng "The heirs" lan tỏa khắp mọi lời một phần cũng bởi lời thoại hay "bá cháy" cùng những bản ost đầy cung bậc cảm xúc.

>> Nghe lại những bản nhạc phim Hàn tốn nhiều nước mắt nhất (P.1)
>> 5Live - boygroup mới nhà JYP chính thức khoe giọng
>> Cặp tình nhân mật ngọt mùa yêu 2014
>> 5 bản nhạc phim đầu tiên ấn tượng của "Người thừa kế"

Phim truyền hình Hàn Quốc từ trước đến nay nổi tiếng bởi góc quay đẹp, diễn viên long lanh cùng một câu chuyện đầy lãng mạn. Nhưng riêng phim của biên kịch nổi tiếng họ Kim thì còn thêm yếu tố nữa đó là lời thoại và nhạc phim. Bất cứ bộ phim nào của bà ra đời cũng đều gây sốt với những câu thoại hết sức độc đáo, có khi chỉ rất đơn giản vui tươi nhưng cũng có khi chứa đầy ẩn ý khiến người ta phải chiêm nghiệm. Những bản nhạc phim xuất hiện trong bộ phim do Kim Eun Sook chấp bút cũng luôn gây nghiện đối với người xem điển hình như "That man" trong phim "Secret Garden".

Cùng 2Sao điểm lại những câu thoại đặc sắc và những bản nhạc phim của siêu phẩm "The Heirs":


Crying again-Moon Myung Jin


Biting my lower lip-eSNa


Moment-Chang Min (2AM)


Growing pain-Cold Cherry


I'm saying-Lee Hong Ki


In the name of love-KEN

Và để diễn viên thể hiện chính ca khúc trong phim cũng là một đặc điểm của biên kịch Kim. Cả Lee Min Ho và Park Shin Hye đều góp giọng trong hai bản ballad đầy sâu lắng như chính nỗi lòng nhân vật mà họ thủ vai. Dù không phải là ca sỹ chuyên nghiệp nhưng cả hai đều đã thể hiện rất tốt bài hát của mình. Không thể phủ nhận việc hát chính ca khúc mà mình đã hiểu quá rõ ý nghĩa và nội dung khiến bộ đôi "Tan-Sang" chuyển tải được trọn vẹn cảm xúc vào ca khúc. Bên cạnh đó còn có phải ca khúc của "Kim Won" Choi Jin Hyuk và một số ca khúc khác trong phim.


Love hurts-Lee Min Ho


Story-Park Shin Hye


Don't look back - Choi Jin Hyuk


My wish - Lena Park


Love is-Park Jang Hyun, Park Hyun Kyu

Còi Sữa