MC Nguyên Khang: Đàn ông tốt không còn nhiều lắm, phụ nữ nên chủ động tiến tới

01-08-2016 11:11 - Theo: eva.vn

MC Nguyên Khang cho rằng, con gái khi được hẹn hò lần đầu, không nên nhận lời ngay, hoặc cũng phải ‘làm giá’ để người đàn ông cảm thấy muốn được chinh phục.

>> Điểm mặt mẫu phụ nữ thích làm người thứ ba
>> 10 điều thầm kín đàn ông tha thiết mong phụ nữ thấu hiểu
>> Sai lầm của đàn ông về phụ nữ khi “yêu“
>> Có những "người thứ ba" không thể đánh ghen!

Bài học về 'gia vị của sự chân thành' khiến ai cũng phải suy ngẫm

Phan Như Thảo từng lên mạng tìm thông tin về chồng khi hôn nhân bị dư luận xì xào

Sợ vì người yêu quá dễ dãi

Tôi ngoại tình do đàn bà quá dễ dãi mà thôi

Trong chương trình chuyện đêm muộn phát tối ngày 25/7, MC Nguyên Khang đã có cuộc trò chuyện với MC Hà Trinh về chủ đề ‘sự dễ dãi trong tình yêu’. Nguyên Khang cho rằng ‘đàn ông tốt không còn nhiều lắm, phụ nữ nên chủ động tiến tới trong tình yêu’, đừng ngại chuyện ‘cọc đi tìm trâu’.

Câu chuyện bàn về người phụ nữ trong buổi hẹn hò đầu. MC Nguyên Khang cho rằng, con gái khi được hẹn hò lần đầu, không nên nhận lời ngay, hoặc cũng phải ‘làm giá’ để người đàn ông cảm thấy muốn được chinh phục. Không nên bộc lộ quá rõ nếu như mình thực sự thích người đàn ông đó, vì rất có thể, đàn ông sẽ nắm được điểm yếu của người con gái và tấn công một cách dồn dập… Điều này sẽ khiến cho tình yêu không còn nhiều thi vị…

Với Nguyên Khang, không nên đánh giá một người phụ nữ sau buổi gặp gỡ đầu tiên, một người phụ nữ có thể theo đuổi, tán tỉnh nhiều người đàn ông không chắc đã là một người dễ dãi. Giống như một cuốn sách, đừng đánh giá qua trang bìa, cái hay nằm ở nội dung bên trong.

Cũng có những người phụ nữ sẵn sàng chủ động trong tình yêu như MC Hà Trinh chia sẻ, và họ có thể tìm mọi cách để được ở bên cạnh người đàn ông mà họ thích, không cần ‘làm giá’. Nguyên Khang cũng cho rằng, chuyện đó hoàn toàn phụ thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người, không ai giống ai. Tuy nhiên, con gái càng nâng cao được giá trị của bản thân thì đàn ông sẽ càng muốn chinh phục và coi trọng mình.

Cùng nghe MC Nguyên Khang nói về chuyện 'dễ dãi trong tình yêu' tại đây (Nguồn video VTV):

Eva tám - Video: MC Thảo Vân và anh Chánh Văn ‘tranh luận’ vấn đề ngoại tìnhVideo: MC Thảo Vân và anh Chánh Văn ‘tranh luận’ vấn đề ngoại tìnhCâu chuyện mà MC Thảo Vân cùng anh Chánh Văn, nhà văn Hoàng Anh Tú chia sẻ trong chương trình Chuyện đêm muộn về chuyện ngoại...
Eva tám - Anh Chánh Văn: "Đàn ông nào đối xử tệ với vợ thì anh ta là kẻ chả ra gì"Anh Chánh Văn: "Đàn ông nào đối xử tệ với vợ thì anh ta là kẻ chả ra gì"Lấy một người chồng tốt, kiếm một người chồng tốt là gì nếu không phải là kiếm một người đàn ông tử tế với chính bạn? Là trân...
Eva tám - Anh Chánh Văn: 'Yêu có thể vơi nhưng thương nhớ phải đầy!'Anh Chánh Văn: 'Yêu có thể vơi nhưng thương nhớ phải đầy!'Yêu có thể vơi nhưng thương nhớ phải đầy! Là vậy thôi! Để nhớ mỗi khi cãi nhau vậy!