FPT Online sắp phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại VN?

04-09-2013 15:03 - Theo: www.xaluan.com

Tiếu Ngạo Giang Hồ, tựa game kiếm hiệp truyền thống do Perfect World sản xuất, dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam thông qua NPH Net2E, nhưng theo thông tin chúng tôi mới nhận được, FPT Online đã “loại” đối thủ Net2E ra khỏi vòng chiến và dành quyền phát hành TNGH tại VN.

>> FPT Online kêu gọi tẩy chay MU Returns
>> Game thủ Việt bức xúc vì NPH 3 tháng không chịu update
>> Tiếu Ngạo Giang Hồ đang được đàm phán mua về Việt Nam
>> Làng game Việt nửa cuối năm sẽ nóng hơn bao giờ hết

Game.
Game.

Game thủ yêu thích thể loại võ hiệp lại nhận được một thông tin chấn động khi mà NET2E đã nhường ngôi vị phát hành TNGH về lại cho FPT. Đây có thể coi là một thương vụ khá mạo hiểm, vì theo như thông tin được biết, số tiền để FPT chi trả cho Perfect World là không hề nhỏ, với tình hình thị trường game hiện nay, VN không phải là một nơi để các dòng game khủng thăng hoa, ngược lại có thể lại là mồ chôn của chính các game khủng.

Nhưng dù thế nào đi nữa, cộng đồng game thủ cũng mong chờ tin vui từ FPT khi công bố ngày phát hành tựa game này, hi vọng rằng qua bàn tay ma thuật của NPH lão luyện, tựa game TNGH sẽ đem đến thị trường game online VN một luồng gió mới. Game4V chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất từ tựa game này.