Công bố tốp 50 Hoa hậu của các Hoa hậu 2013

12-01-2014 17:12 - Theo: baophuyen.com.vn

Trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới Globalbeauties.com vừa công bố tốp 50 Miss Grand Slam 2013 (Hoa hậu của các Hoa hậu).

>> Dự đoán Top 16 chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013
>> Miss Universe 2013: Lại là Venezuela
>> Người đẹp Venezuela suýt rơi vương miện khi lên ngôi hoa hậu
>> Người đẹp Venezuela giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

 

Megan-140112.jpg
Đương kim Hoa hậu thế giới người Philippines Megan Young.


50 cô gái đẹp nhất có mặt trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn gồm: 9 người đẹp từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Úc, Brazil, Pháp, Ghana, Indonesia, Ý, Philippines, Tây Ban Nha và Ukraine); 13 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Ukraine, Cộng hòa Dominican, Ecuador, Anh, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Mỹ, Venezuela, Brazil và Costa Rica); 19 thí sinh của Hoa hậu siêu quốc gia (Úc, Brazil, Canada, Mexico, Gabon, Ấn Độ, Indonesia, Latvia, Luxembourg, Myanmar, Philippines, Ba Lan, Puerto Rico, Nga, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, U.S. Virgin Islands và Venezuela); 7 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Brazil, New Zealand, Philippines, Lithuania, Iceland, Gibraltar và Hà Lan) và 2 thí sinh của Nữ hoàng du lịch Quốc tế là Philippines và Latvia.

 

Như vậy, trong top 50 này, cả 5 đại diện của Philippines tại 5 cuộc thi trên đều có mặt trong danh sách tốp 50, gồm: đương kim Hoa hậu Thế giới Megan Young; đương kim Hoa hậu Quốc tế Bea Rose Santiago; đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul; Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ Ariella Arida; tốp 10 Nữ hoàng du lịch quốc tế Cindy Miranda.

 

Trong vài ngày tới Globalbeauties.com sẽ công bố tốp 20, trong đó ban giám khảo sẽ chọn ra 16 và độc giả sẽ chọn ra 4, trước khi công bố tốp 10, top 5 và người chiến thắng của năm 2013.

 

Theo SGGPO

Mã bảo mật