Clip 'Mặt cũng xinh mà tiếng hát rất kinh'

20-09-2013 11:56 - Theo: thebox.vn

Cô nàng liên tục "gào thét" và có những biểu hiện thái quá.

>> Hài hước với clip cô gái hát nhép
>> "Tiểu Long nữ" đu dây náo loạn đường đi ở TP HCM
>> Gái xinh gây sốc với clip nhảy uốn éo gợi tình
>> "Sốt" với anh chàng hát "Bóng mưa", hay như ca sĩ

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip với tiêu đề : "Gái xinh hát live show hay nhất 2013" gây chú ý. Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh cô gái trẻ hát nhép trên nền nhạc một ca khúc.

Cô gái trẻ xuất hiện trong đoạn clip

Điều khiến cư dân mạng "phát sốt" là những biểu hiện cũng như phong cách trình diễn có một không hai của cô gái này. Cô nàng trong trang phục váy đỏ, áo trắng, liên tục "gào thét" và có những màn trình diễn thái quá như vuốt tóc, lắc lư theo điệu nhạc...

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng. Một số thành viên cho rằng cô gái trẻ này "có vấn đề về thần kinh". Nick Nam Hải nhận xét: "Nhìn mặt cũng xinh xắn sao mà giọng hát kinh khủng thế. Xem em này biểu diễn mà muốn té ghế. Không biết em này có vấn đề gì không."


Đoạn clip nhận được nhiều bình luận

Cùng quan điểm trên, thành viên Langtu ý kiến: "Xem clip mà không nhịn đường cười, rất là có phong cách. Đi thi Việt Nam Idol chắc sẽ được quay hình nhiều nhất đó..".
Một số thành viên cho rằng clip này giúp giải stress hiệu quả. "Dạo này đang khó ở, xem clip này xong thấy tinh thần sảng khoái. Thích nhất là những biểu hiện về ngôn ngữ sắc thái trên khuôn mặt của cô gái này.", nickname Heomoi chia sẻ.

Vĩnh Hoàng (Theo Báo Đất Việt)