‘Khoe thân’ không đúng lúc, Ngọc Trinh bị ném đá tơi tả

14-10-2013 15:03 - Theo: www.xaluan.com

Khi cả đát nước cùng hướng về và bày tỏ niềm tiếc thương đối với người Đại tướng anh hùng của dân tộc thì chân dài Ngọc Trinh lại hồn nhiên đăng trên trang cá nhân những hình ảnh khoe thân trong bộ sưu tập tháng 10 của chuỗi cửa hàng thời trang C&T của mình.

>> Cộng đồng mạng bùi ngùi chia sẻ hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp
>> Cư dân mạng xúc động trước clip ghi lại cảm xúc chân thật về Đại tướng Võ Nguyên Giáp
>> Cư dân mạng nghẹn ngào vĩnh biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp
>> Cư dân mạng đồng loạt đổi avatar sang hình cờ rủ sau 12h trưa

Khoe thân không đúng lúc
Khoe thân không đúng lúc

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đang bị cư dân mạng ném đá tơi tả vì hành động phản cảm của mình khi trong ngày Quốc tang, cô nàng vẫn hồn nhiên tung lên mạng bộ ảnh khoe thân hở hang.

Không hiểu Ngọc Trinh đang nghĩ gì khi đăng tải những hình ảnh này trong ngày Quốc tang

Việc đăng những hình ảnh ấy có thể là công việc kinh doanh riêng của Ngọc Trinh, sẽ không có gì bàn khi cô ấy đăng hình ảnh ấy lên trang cá nhân. Tuy nhiên đó là ngày thường, trong ngày quốc tang lại khác.

Nếu Ngọc Trinh có chút suy nghĩ, cảm xúc bình thường thì cô cũng không vô tư đến độ trong khi cả nước và tất cả các đồng nghiệp của mình đều hướng về quốc tang thì mình lại đưa ảnh phản cảm, hở hang lên facebook.

Nhiều nghệ sĩ Việt còn thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân sang hình ảnh Đại tướng hoặc ảnh cờ Việt Nam có dải băng đen nên hành động khoe thân phản cảm của Ngọc Trinh bị dư luận lên án.

 

Ngọc Trinh lại "óc ngắn" khi khoe thân không đúng lúc

Nhiều cư dân mạng bức xúc, facebook của Tuyết Nguyễn: "Không nên post những hình ảnh này lên trong 2 ngày quốc tang của đất nước". Dung Nguyen: "Đúng là ít học có khác! Đẹp như thế thì đẹp làm gì cả nước khóc mình thì hớn hở... mà chắc gì biết Đại tướng Võ Nguyên Giáp là ai... Đúng là loại vô học!!!".

Nhiều bình luận khác thì ngán ngẩm cho rằng: Đúng là loại "chân dài óc ngắn", cụm từ này đã gắn liền với Ngọc Trinh này từ lâu rồi!