Pokemon Go vẫn tiếp tục phá kỷ lục về lượt tải

30-07-2016 17:00 - Theo: 24h.com.vn

Pokemon Go đã biến thành trò chơi điện thoại di động lớn nhất trong lịch sử Mỹ và các kỷ lục mới gần như được phá vỡ mỗi ngày.

>> Pokémon Go có số lượt tải tuần đầu cao nhất trong lịch sử App Store
>> Pokémon Go - “cơn sóng thần” game di động
>> Cơn sốt Pokemon Go giúp Nintendo có thêm 7 tỷ USD
>> Infographic: Giải mã cơn sốt toàn cầu Pokemon Go!

Tương lai nào cho chuẩn giao diện của ổ cứng SSD?

HERE WeGo: Tên gọi mới của bản đồ HERE Maps

Yahoo! Messenger trình làng ứng dụng chat mới cho máy tính

Chưa đầy một tháng kể từ khi được ra mắt vào ngày 05/7 vừa qua,  trò chơi Pokemon Go đã biến thành trò chơi điện thoại di động lớn nhất trong lịch sử Mỹ và các kỷ lục mới gần như được phá vỡ mỗi ngày.

Theo báo cáo mới nhất của công ty dữ liệu thông minh điện thoại di động Sensor Tower, Pokemon Go là trò chơi nhanh nhất đạt được mốc 75 triệu tải trên iOS và Android trên toàn cầu.

Chỉ sau 19 ngày sau khi phát hành, trò chơi đã đạt đỉnh điểm trên 50 triệu cài đặt trên các thiết bị Android, vượt qua “hit game di động” như màu Color Switch vaf Slither.io phải mất tương ứng 77 và 81 ngày để đạt được cột mốc 50 triệu.

Pokemon Go vẫn tiếp tục phá kỷ lục về lượt tải - 1

Pokemon Go hoàn thành nhiệm vụ này không chỉ trong một thời gian kỷ lục, mà còn trên 32 vùng lãnh thổ nơi Play Store và App Store có sẵn.

Công ty Sensor Tower  đánh giá, khi Pokemon Go được tung ra ở nhiều khu vực hơn, không loại trừ khả năng trò chơi này sẽ đạt 100 triệu lượt tải kết hợp trên cả hai hệ điều hành ngay trong tháng đầu tiên.