CLB TP HCM sớm thăng hạng V-League

30-07-2016 20:12 - Theo: nld.com.vn

Dù bị Viettel cầm hoà 0-0 trên sân Hàng Đẫy nhưng các cầu thủ TP HCM đã thăng hạng V-League 2017 sớm 3 vòng khi đối thủ trực tiếp của họ là Nam Định cũng bị cầm hoà 2-2 trước chủ nhà Huế vào chiều tối 30-7.

>> Vòng 17 V-League: Nóng ở cuộc đua vô địch
>> V-League 2016: Còn gì ngoài... tiếng chửi?
>> Chờ “phủ vàng” Hàng Đẫy, fan SLNA hẹn nhau "đá phủi”
>> Lấy lại niềm tin!

Với khoảng cách 9 điểm và giải hạng nhất chỉ còn 3 vòng, TPHCM đã hơn Nam Định về chỉ số phụ quan trọng nhất là đối đầu (1 thắng, 1 hòa) nên TP HCM đã chính thức thăng hạng V-League 2017.

TP HCM (áo trắng) sớm hoàn thành mục tiêu thăng hạng - Ảnh: Hải Anh
TP HCM (áo trắng) sớm hoàn thành mục tiêu thăng hạng - Ảnh: Hải Anh

Đặt quyết tâm cao nhất ở mùa giải năm nay phải giành tấm vé thăng hạng như trong lễ xuất quân đã tuyên bố, ngay đầu mùa giải, đội chủ sân Thống Nhất đã đưa về những cái tên rất chất lượng như: Tuấn Hiệp, Nhật Nam, Trọng Phi, Tuấn Anh, ... và quan trọng hơn khi BLĐ đã mời HLV Lư Đình Tuấn, một người quá am hiểu bóng đá TP HCM về nắm lại đội bóng. Với những hành động trên, có thể khẳng định rằng đội bóng mang tên Bác đã có sự chuẩn bị rất kĩ càng ngay khi mùa giải còn chưa khởi tranh.

HLV Lư Đình Tuấn mùa tới sẽ tái ngộ V-League - Ảnh: Hải Anh
HLV Lư Đình Tuấn mùa tới sẽ tái ngộ V-League - Ảnh: Hải Anh

Theo điều lệ của mùa giải năm nay thì Giải Hạng nhất chỉ có 1 suất thăng hạng trực tiếp dành cho đội vô địch. Ba đội xếp hạng 2, 3 và 4 sẽ đi tranh vòng play-off.

2/3 trận kế tiếp, CLB TPHCM sẽ đá trên sân nhà gặp các đội Đồng Nai và Cà Mau. Với ưu thế trên sân nhà, hẳn sẽ được thầy trò HLV Lư Đình Tuấn tận dụng triệt để.

Quang Liêm
Xem thêm các tin về: CLB TP HCM sớm thăng hạng V-League