Đẳng cấp Nam Cường

02-02-2014 15:00 - Theo: tinnhanhchungkhoan.vn

“Đường dài mới biết ngựa hay”, câu nói ấy được kiểm nghiệm rất rõ trên thị trường bất động sản vài năm qua.

>> Những tranh chấp nảy lửa thị trường bất động sản
>> Nam Cường đã bàn giao 2000 căn hộ
>> Tiến độ dự án chung cư lớn tại quận Long Biên
>> Độc chiêu "xuống nước" của các chủ địa ốc Hà Nội

Nhiều chủ đầu tư vốn mỏng, thường chỉ dựa vào nguồn tài chính của khách hàng đã phải "đắp chiếu" dự án, gây nhiều thiệt hại cho các khách hàng góp vốn, mua nhà. Nhưng vẫn có doanh nghiệp địa ốc có tiềm lực tài chính mạnh hoàn thành dự án đúng tiến độ và sản phẩm tung ra được thị trường hào hứng đón nhận, trong số đó phải kể đến Tập đoàn Nam Cường.

Cuối năm 2013, đưa ra thị trường 3.600 căn hộ

Ngày 10/11/2013, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức khánh thành Tổ hợp chung cư The Sparks, gồm 16 block chung cư tại Khu đô thị Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội) và Cổ Nhuế (Cầu Giấy, Hà Nội). Với khoảng 3.600 căn hộ được hoàn thành và đưa vào sử dụng, Tổ hợp The Sparks là một trong những dự án có số lượng căn hộ hoàn thiện lớn nhất Hà Nội được đưa vào sử dụng trong năm 2013. Theo đại diện Tập đoàn Nam Cường, đến hết tháng 12/2013, đã có khoảng 2.000 căn hộ trong số này được bàn giao cho khách hàng.

Trong khi đó, tại các tổ hợp The Spark Dương Nội và The Spark Hoàng Quốc Việt, cư dân đã chuyển đến sinh sống rất đông.

Việc triển khai dự án Tổ hợp The Sparks có quy mô hàng nghìn căn hộ theo đúng tiến độ cam kết một lần nữa chứng tỏ chủ đầu tư có năng lực tài chính rất ổn định và tiếp tục con đường đã chọn trong lịch vực kinh doanh bất động sản.

Hiện Tổ hợp The Sparks Dương Nội đã trở thành một quần thể đô thị tương đối hoàn chỉnh, với siêu thị, nhà trẻ và nhiều dịch vụ tiện ích khác. Đây cũng là một trong những tổ hợp chung cư có mật độ xây dựng rất thấp. Phần lớn không gian được thiết kế cho cây xanh, bãi cỏ, sân chơi, khiến nơi đây trở thành chốn sinh sống lý tưởng của nhiều cư dân.

Trao đổi với Đầu tư Bất động sản, ông Trần Oanh, Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường cho biết, thực tế, thời gian qua, có rất nhiều chủ thể tham gia thị trường bất động sản yếu về năng lực. Nhiều dự án được giao cho chủ đầu tư có năng lực tài chính không ổn định, kinh nghiệm chuyên môn không nhiều, dẫn đến việc triển khai dự án chậm, thậm chí không thể triển khai dự án, từ đó, dẫn đến việc thị trường phát triển thiếu bền vững.

Do đó, theo ông Oanh, khó khăn, thử thách thời gian qua chính là cơ hội sàng lọc ra các nhân tố khỏe mạnh, làm ăn bài bản, giúp thị trường nâng chất.

Theo đuổi mô hình đô thị nhân văn

Đại diện Tập đoàn Nam Cường cũng cho biết, doanh nghiệp đang theo đuổi mô hình đô thị nhân văn, nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân. Vì vậy, các dự án do Nam Cường làm chủ đầu tư đều quy hoạch xây dựng hệ thống hạ tầng xã hội đầy đủ gồm trường học, bệnh viện quốc tế, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi…

Không chỉ hướng tới việc nâng cao chất lượng môi trường sống, môi trường xã hội của các khu đô thị, Nam Cường còn đưa ra nhiều chính sách tri ân khách hàng sau khi bàn giao căn hộ để hỗ trợ khách hàng an cư tại ngôi nhà mới.

Chẳng hạn, tại Tổ hợp The Sparks, mức phí dịch vụ được áp dụng ổn định với giá 3.000 đồng/m2 sàn/tháng, thấp hơn mức giá sàn quy định của Thành phố. Tại các đợt thăm hay nhận nhà mới, doanh nghiệp đều có các chương trình ưu đãi, như miễn 1 năm phí dịch vụ cho nhiều khách hàng. Và chỉ sau một thời gian ngắn nhận nhà, nhiều khách hàng đã được chủ đầu tư trao sổ hồng sở hữu căn hộ…

Với hạ tầng đồng bộ, cộng với hàng loạt chương trình tri ân khách hàng và những chính sách hỗ trợ người dân sau khi bàn giao nhà. Tổ hợp The Sparks của Nam Cường hiện đang trở thành một trong những khu đô thị mới đi vào hoạt động có tỷ lệ dân cư sinh sống vào loại đông nhất tại Hà Nội hiện nay.

Phương Anh
Xem thêm các tin về: Đẳng cấp Nam Cường