Kesha giới thiệu đĩa đơn sau vụ kiện với nhà sản xuất

02-05-2016 16:00 - Theo: tuoitre.vn

Nữ ca sĩ Kesha vừa trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong vòng ba năm qua, kể từ sau vụ kiện tụng với nhà sản xuất Dr. Luke và hãng Sony.

>> Maya bị tố đạo nhạc, vận hạn thi nhau nối đuôi
>> Kesha trở lại
>> Những chị em nổi tiếng trên mạng xã hội
>> Prince sẽ điều khiển nhạc của mình từ ngôi mộ?

Kesha xuất hiện tại Lễ trao giải MTV Music Video Awards 2014 ở California - Ảnh: Reuters

Đĩa đơn có tên True Colors (tạm dịch: Những sắc màu chân thực) là kết quả hợp tác giữa cô và DJ Zedd, vẫn do một đơn vị thuộc hãng Sony và hãng thu âm của Dr.Luke phát hành.

Trên trang Twitter, Kesha cho biết nội dung bài hát là lời miêu tả sâu sắc và chân thực về mình, đồng thời mong muốn sẽ lan tỏa thông điệp giúp mọi người khẳng định sức mạnh của bản thân.

Song song đó, Zedd cũng khẳng định trên Twitter rằng việc sản xuất ca khúc mới được sự đồng ý của đơn vị quản lý Kesha, tức hãng Sony và nhà sản xuất Dr. Luke.

Ngay khi vừa được ra mắt hôm 29-4, True Colors đã nhanh chóng vươn lên chiếm vị trí thứ 8 trong danh sách các ca khúc bán chạy trên iTunes.

Hồi đầu năm nay, nữ ca sĩ nhạc pop đã bị tòa án Mỹ từ chối yêu cầu ngừng hợp tác với hãng Sony.

Lý do Kesha đưa ra là vì cô bị Dr.Luke lạm dụng tình dục suốt 10 năm liền kể từ khi bắt đầu ký hợp đồng làm việc chung vào năm 2005.

Vụ kiện của Kesha kéo dài hai năm, nhưng cái kết không mấy có hậu đã khiến cô bật khóc ngay tại tòa án vì thất vọng.

Ngay sau đó, người hâm mộ và hàng loạt nghệ sĩ đã tham gia chiến dịch trên mạng xã hội nhằm gây áp lực buộc hãng Sony phải hủy hợp đồng làm việc với Kesha.

DJ mang hai dòng máu Nga - Đức Zedd cũng chủ động đề nghị được hợp tác với nữ ca sĩ để sản xuất sản phẩm âm nhạc mới.